ในวันนี้ เมื่อเวลา 13.00 น. แอพเกมจีบหนุ่มร็อคแบนด์ DYNAMIC CHORD JAM&JOIN!!! เปิดให้บริการแล้วทาง iOS/Android สำหรับผู้ล็อคอินครั้งแรก ทางเกมได้มีการแจกการ์ด SR นักดนตรีที่ชอบ (เลือกได้) 1 ใบ พร้อม เพชรสำหรับหมุนกาชารวม 16 ครั้ง เนื่องจากระบบของเกมมีความแตกต่างจากเกม PC และ PS VITA เราไอกะรินจึงนำภาพ และระบบพื้นฐานในเกมมาให้ดูกันค่ะ

ทำความรู้จัก DYNAMIC CHORD JAM&JOIN!!!  : https://www.online-station.net/girlzone/view/104820
เว็บไซต์หลัก : https://dcjjapp.com/

เมื่อเริ่มเกมจะเป็นการใส่ข้อมูลแบบ Default ผู้เล่นต้องใส่ User Name, ชื่อของนางเอก (ชื่อเริ่มต้นคือ Ran), และ ใส่เดือน/วันเกิด ของผู้เล่นด้วย โดยผู้เล่นไม่สามารถเปลี่ยนวันเกิดตัวเองได้ในภายหลัง

เลือก วงดนตรีที่ชอบ ซึ่งตัวละครจะมาให้เลือกถึง 4 วงด้วยกัน เมื่อผู้เล่นเลือกวงแล้ว ก็ต้องเลือกการ์ด SR ที่ทางระบบจะแจกฟรี ซึ่งอาจจะเป็นสมาชิกที่ผู้เล่นชอบเป็นพิเศษก็ได้

กาชาในเกม เริ่มแรกจะมี Premium กาชาให้หมุนฟรี 10 ครั้ง หลังจากผ่าน Tutorial แล้วจะได้รับเพชรสำหรับหมุนกาชาเพิ่มอีกประมาณ 16 ครั้ง ซึ่งการหมุนกาชา 10 ครั้งแรกจะไม่เป็นการการันตีการ์ด SSR ต้องอาศัยดวงของผู้เล่นเป็นหลัก

พาร์ทเนื้อเรื่องและพูดคุย
ในพาร์ทเนื้อเรื่องจะแยกออกเป็นเนื้อเรื่องหลัก และ เนื้อเรื่องในการ์ด

พาร์ทซักซ้อม
เพื่อทำให้นักดนตรีที่ชอบพัฒนาความสามารถมากขึ้น ผู้เล่นจึงจำเป็นต้องพาการ์ดที่ได้มานำไปซักซ้อม และเตรียมตัวขึ้นไลฟ์คอนเสิร์ต

พาร์ทไลฟ์
เมื่อได้ซักซ้่อมแล้ว หนุ่มนักดนตรีที่ผู้เล่นนำไปฝึก จะแสดงดนตรีออกมาตามความสามารถที่ได้เรียนรู้ในพาร์ทซักซ้อม ซึ่งไลฟ์จะประสบความสำเร็จหรือไม่ ขึ้นอยู่กับคุณและพวกเขาแล้ว

พาร์ทห้องซ้อม
ในห้องซ้อมจะมีพื้นที่เปล่าๆมาให้ผู้เล่นสามารถนำอุปกรณ์หรือเครื่องดนตรีสำหรับให้หนุ่มๆได้ใช้เวลาผ่อนคลายในห้อง ซึ่งหนุ่มๆในโหมดนี้จะกลายเป็นตัวละคร SD (ตัวการ์ตูนขนาดเล็ก) ผู้เล่นยังสามารถจับหนุ่มๆไปวางตามที่ต่างๆในห้องได้อีกด้วย

หน้า My Page
ตัวละครที่ผู้เล่นเลือก จะปรากฏออกมาในหน้าหลักของเกม และจะเปลี่ยนสีหน้าไปตามคำพูดในแต่ละช่วงเวลาอีกด้วย ซึ่งผู้เล่นจะได้เห็นเขาทั้งช่วงซ้อม และ ช่วงเวลาส่วนตัว แต่เขาจะทักทายออกมาว่าอะไรกันนะ.....

โหมดทำงานพิเศษ
เมื่อผู้เล่นเลือกทำงานพิเศษร่วมกับหนุ่มนักดนตรี ผู้เล่นจะได้ค่าตอบแทนเป็นไอเทมที่มีประโยชน์ในเกมด้วย นอกจากนั้น เมื่องานสำเร็จ ผู้เล่นจะได้แอบฟังหนุ่มๆพูดคุยกันอย่างมีความสุขด้วย

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์