สมัยนี้ อะไรๆ ก็กลายเป็นหนุ่มหล่อ2D ได้

ขอเพียงมีจินตนาการ อะไรก็เกิดขึ้นได้ เพราะนอกจากดาบ, ปืน, ต้นไม้, 7 บาป, อัญมณี แกงกะหรี่และแมวเหมียวได้กลายเป็นหนุ่มหล่อในเกม/อนิเมะต่างๆ สารพัดสิ่งรอบตัวของเราก็ถูกเปลี่ยนเป็นหนุ่มหล่อกันไปหมด

คอมพิวเตอร์หนุ่มหล่อ

ONLY ONE Pasocom คอมพิวเตอร์นี้ใช้เสียงนักพากย์ชื่อดัง อย่าง โอคาโมโตะ โนบุฮิโกะ, คาจิ ยูกิ และยังคงอัพเดตเพิ่ม่อเนื่อง ตัวเครื่องจะมาพร้อมกับโหมดพิเศษสามารถเรียกชื่อของเจ้าของเครื่องพร้อมบทสนทนาในแต่ละบุคลิค และหากเขินอายถ้าต้องใช้โน้ตบุ๊คที่มีรูปหนุ่ม2D อยู่ล่ะก็ สามารถเลือกดีไซน์ในแบบเรียบง่ายได้ค่ะ

ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.online-station.net/girlzone/view/107506

 


สมุดโน๊ตหล่อน่าจดจำ

Ikemen Note เพื่อให้สมุดโน้ตดูน่าจด! จะขายสมุดโน้ตทั้งที ใส่ภาพหนุ่มหล่อ2D ลงไปเฉยๆ ก็ธรรมดาไป บริษัท Toriru จึงได้ออกแบบหนุ่มหล่อมาพร้อมข้อมูลส่วนตัวของพวกเขา
ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.online-station.net/girlzone/view/105764

 


ATM รูปหล่อ 24/7

Seven Concierge โปรเจ็กต์พิเศษของธนาคาร 7 Bank ในญี่ปุ่น ผสมผสานความบันเทิงและการให้บริการธุรกรรมทางการเงินที่สมบูรณ์แบบอย่างลงตัว โดยสร้างหนุ่ม2D-ขึ้นมา 7 แบบ 7 คาแรคเตอร์ หนุ่มๆ จะมาคอยชี้แนะผู้ใช้บริการผ่านตู้ ATM ตลอด 24 ชั่วโมง
ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.online-station.net/girlzone/view/114302

 


บะหมี่ถ้วยสุดหล่อร้อนแรง

Nissin Cup Noodle สะเทือนวงการบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปด้วย 3 หนุ่มรสแซ่บ ที่ออกมาโปรโมทรสชาติจัดจ้านของนิชชินคัพนู้ดเดิ้ลจนกลายเป็นกระแสฮอต 
ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.online-station.net/girlzone/view/107647

 


ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารยังจะหล่อ

Shokuiku Revolution ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มาในรูปแบบหนุ่มหล่อร้านคาเฟ่ โปรเจ็กต์สำหรับผู้หญิงที่ชอบความสะดวกสบายแต่ยังอยากได้สารอาหารครบถ้วน จึงกลายเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารหนุ่มหล่อ
ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.online-station.net/girlzone/view/102887

 


โลโก้รถยนต์หล่อล้ำ

청재팡인 ศิลปินผู้ซึ่งเกาหลีเปลี่ยนมุมมองของรถยนต์หรูไปตลอดกาล ด้วยการนำโลโก้รถยนต์มาตีความใหม่แล้ววาดรูปหนุ่มๆ 2D โพสต์ลงทวิตเตอร์ @tanguri_murmur จนได้รับความสนใจมากมาย
ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.online-station.net/girlzone/view/112667

 


อนุภาคมูลฐานก็หล่อได้นะ

Particle Boys เปลี่ยนฟิสิกส์ให้ดูน่าสนใจขึ้น เมื่ออนุภาคถูกจับมาสร้างเป็นหนุ่มหล่อ 2D และมีโครงการต่อเนื่องอีกมากมายรวมถึงแอพเกมด้วย ล่าสุดนี้ก็เพิ่มตัวละครใหม่ เป็นหนุ่ม Top (ท็อปควาร์ก) ค่ะ
ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.online-station.net/girlzone/view/107047

 


ดนตรีคลาสสิกกลายเป็นหนุ่มหล่อซะแล้ว

Ave Classic ~ Classic Danshi ตัวละครหนุ่มๆ ในแอพพลิเคชั่นนี้สร้างขึ้นมาโดยอ้างอิงจากบทเพลงคลาสสิกของเหล่านักประพันธ์ชื่อดัง เป็นแอพพลิเคชั่นตั้งเวลาเปลี่ยนการหยุดพักการใช้โทรศัพท์มือถือของคุณให้กลายเป็นคะแนนเพื่อรับรางวัลเสียงดนตรีและเนื้อเรื่องพิเศษจากพวกเขา
ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.online-station.net/girlzone/view/105390

 


Pocky หนุ่มคนรักน่าเคี้ยว

ป๊อกกี้ (Pocky) ขนมขบเคี้ยวจากกูลิโกะบริษัทผลิตและจัดจำหน่ายขนมของประเทศญี่ปุ่น จัดโปรโมทมัดใจสาวๆ สร้างหนุ่มคนรัก 5 รส 5 สไตล์พร้อมเสียงพากย์จากนักพากย์ดัง
ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.online-station.net/girlzone/view/104986

 


หนุ่มหล่อแห่งสถานีโทรทัศน์ NHK

โปรเจกต์ส่งเสริมการขายของสถานีโทรทัศน์ NHK ญี่ปุ่น ปัจจุบันยังจัดกิจกรรมโดยให้หนุ่ม 2D ผู้รักประวัติศาสตร์ยุคเซนโกคุมาคอยบรรยายเรื่องราวให้ฟังอีกด้วย
ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.online-station.net/girlzone/view/99222

 


หนุ่มหล่อเครื่องสำอาง

MAKE up ROOM เปิดตัว 3 หนุ่มหล่อที่ปรึกษาด้านความงามจากเมคอัพ MAKE up ROOM by ParaDo เซ็ตเครื่องสำอางแต่งหน้า ออกวางจำหน่ายที่ 7-Eleven ในญี่ปุ่นค่ะ 
ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.online-station.net/girlzone/view/105419

 


หนุ่มหล่อตู้สติ๊กเกอร์

Puri Prince ไม่มีเพื่อนมาถ่ายสติ๊กเกอร์ด้วยก็ไม่เป็นไร เพราะ PuriPrince หนุ่มจากตู้สติ๊กเกอร์จะมาถ่ายรูปเป็นเพื่อนคุณ อัพเดตใหม่ในทุกเทศกาล มาพร้อมเสียงพากย์และเว็บเบราเซอร์ที่ให้คุณได้ใกล้ชิดพวกเขายิ่งขึ้น 
ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.online-station.net/girlzone/view/105895

 


โปเกม่อนหล่อ! 

 


Project Eevee เมื่อเหล่านักวาดเด่นจากวงการมังงะและนักวาดภาพประกอบ ร่วมกันนำคาแรคเตอร์อีวุยมาวาดใหม่
ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.online-station.net/girlzone/view/109406

 


เม็ดเลือดขาวยังกลายเป็นหนุ่มหล่อ

Hataraku Saibou หรือ เซลล์ขยันพันธุ์เดือด อนิเมะที่ดูได้ทั้งชายและหญิงสร้างจากมังงะการ์ตูนซีรีส์การทำงานของเซลล์ในร่างกาย ผลงานของ Akane Shimizu แปลเป็นไทยโดยรักพิมพ์ เป็นการ์ตูนที่นำเสนอการทำงานในร่างกายโดยมีเม็ดเลือดแดงและเม็ดเลือดขาวเป็นตัวเดินเรื่อง และเหล่าเม็ดเลือดขาวที่หล่อ โหด ก็ได้รับความนิยมจากสาวๆ เป็นอย่างมาก
ข้อมูลเพิ่มเติม : https://en.wikipedia.org/wiki/Cells_at_Work!

 


เครื่องพิมพ์ดีดสุดคลาสสิกกลายเป็นหนุ่มหล่อ

Bishounen Vintage Typewriters เพจ Cioccolato-kun ศิลปินผู้รักการวาดและเปลี่ยนสิ่งต่างๆ รอบตัวให้กลายเป็น2D และได้เปลี่ยนเครื่องพิมพ์โบราณสุดคลาสสิกกลายเป็น 4 หนุ่มสุดหล่อค่ะ

ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/cioccolatodorima/posts/1375776925899052

 


หนุ่มหล่อ 7 คาบสมุทร

Seven Seas Bishounen โดย Cioccolato-kun ล่าสุดได้วาดหนุ่มหล่อจากคาบสมุทรทั้ง 7 ค่ะ

ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.facebook.com/cioccolatodorima/posts/1408457119297699

 


เมล็ดพันธุ์ผักหนุ่มหล่อ

Boyfriend Growing Set หรือ (Tabegoro kareshi Ikusei Set) โปรเจกต์ของ Village Vanguard Webbed CORP. และ TEAM★LAB Inc. 2015 ส่งเสริมการขายเมล็ดพันธุ์ผักด้วยหนุ่มหล่อ2D หลากหลายสไตล์ เพื่อเชิญชวนสาวๆ ให้หันมาปลูกผักกินเองค่ะ 

ข้อมูลเพิ่มเติม : http://coneta.gob.jp/tabegoro-kareshi.html

 


ดราม่าอาหารยังกลายเป็นหนุ่มหล่อ

RENDANG จากการแข่งขันทำอาหารที่เกิดประเด็นว่า "ไม่กรอบ" แต่แท้จริงอาหารนั้นมีจุดเด่นตรงที่เนื้อนุ่ม จนเกิดเป็นกระแสวิจารณ์ และกลายมาเป็นหนุ่อหล่อแบบงงๆ
ข้อมูลเพิ่มเติม : https://www.online-station.net/girlzone/view/107516

 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์