遊星高校 天文部 (Yuusei Koukou Tenmonbu)

Genre : โปรเจกต์สำหรับผู้หญิง (มังงะ/เกม และอื่นๆ)
พัฒนา : Beaglee Inc.
เรท : ไม่จำกัดอายุ
เว็บไซต์หลัก : http://yusei-astronomy.beaglee.jp/
Twitter : https://twitter.com/yuseitenmonclub 

Yuusei Koukou Tenmonbu (ชมรมดาราศาสตร์โรงเรียนมัธยมปลายยูเซย์) เป็นโปรเจกต์มีเดียมิกซ์ใหม่สำหรับสาวๆ เรื่องราวของเหล่านักเรียนม.ปลาย 5 คนที่จากชมรมดาราศาสตร์ที่ริเริ่มการทำให้ความปรารถนาของผู้ขอเป็นจริงด้วยวิธีต่างๆแบบเรียลไทม์ เบื้องต้นจะเป็นการขายการ์ตูนคอมิกออนไลน์ หลังจากนั้นถึงจะมีการขยับขยายทำเป็นเกม และอื่นๆ

เนื้อเรื่อง

"พวกเราจะพัฒนาไปด้วยกัน"

โรงเรียนมัธยมปลาย Yuusei มีข่าวลืออยู่อย่างหนึ่ง
หากใส่จดหมายลงไปในตู้บานเกล็ดที่ตั้งอยู่กลางสวน คำขอพรที่เขียนในจดหมายจะเป็นจริง

โดยจะมีเหล่านักเรียนม.ปลาย 5 คน ที่คอยทำให้คำขอในจดหมายเป็นจริงอย่างลับๆ โดยพวกเขาต้องเติบโตขึ้น พร้อมกับสัมผัสความรู้สึกหลากรูปแบบจากผู้ขอไปด้วย

และนี่ คือเรื่องราวของเหล่านักเรียนชายเหล่านั้นที่ได้เริ่มขึ้นแล้ว.....

แนะนำตัวละคร

Kasanoin Harumi

ชั้นปี 3 ห้อง C เป็นลูกชายคนเดียวของบ้านนักธุรกิจ เป็นเด็กอ่อนต่อโลกที่ถูกเลี้ยงดูมาดังไข่ในหิน เพื่อเรียนรู้สังคม แม่จึงส่ง(บังคับ)เขาให้มาเรียนที่โรงเรียนธรรมดาๆ และเพื่อจะผ่อนคลายความเครียด เขาจึงตั้งศูนย์รับปรึกษาปัญหาภายใต้ชมรมดาราศาสตร์

Minami Yachita

ชั้นปี 2 ห้อง A แม้ตัวจะเล็ก แต่ชอบหาเรื่องตบตี และเล่นยูโดเก่ง เป็นคนรักครอบครัว เนื่องจากแม่เป็นซิงเกิ้ลมัม ทำให้เขาต้องรับงานส่งหนังสือพิมพ์เพื่อเลี้ยงดู แม้ภายนอกจะดูแข็งกระด้างไปหน่อย แต่เป็นคนแคร์จิตใจคนอื่นมาก

Hoshikado Tsukasa

ชั้นปี 3 ห้อง B เป็นหนุ่มมหัศจรรย์ที่บรรลุแล้ว เป็นคนที่มีความคิดเหมือนกับชาวต่างดาวที่ไม่ว่าสถานการณ์อะไรก็รับได้หมด แม้ปกติจะดูเฉยๆ แต่บางครั้งก็พูดอะไรที่ทำให้คนรอบข้างแปลกใจอยู่เหมือนกัน

Kohinata Michiru

ชั้นปี 3 ห้อง E พ่อแม่ของเขาทำงานรับใช้่บ้านคาสะโนะอิง (บ้านของฮารุมิ) ในฐานะพ่อบ้านและแม่บ้าน เขาจึงเป็นเพื่อนสมัยเด็กของฮารุมิด้วย เขาได้ถูกฮารุมิดึงมาเป็นสมาชิกชมรมดาราศาสตร์ด้วยสาเหตุบางอย่าง เป็นคนหนักเอาเบาสู้ที่ต้องพกยาแก้ปวดกระเพาะอยู่ตลอด เนื่องจากเจอแต่สมาชิกเหนือคนทั้งนั้น

Fujisaki Eiji

ชั้นปี 2 ห้อง D ความสามารถของเขาคือการรวบรวมและวิเคราะห์ข้่อมูล เขาใช้ประโยชน์จากบัญชีมากมาย และคอยวิจัยค้นคว้าเรื่องราวต่างๆในโลก ยอมโอนอ่อนให้ฮารุมิ และถูกดึงเข้ามาร่วมในชมรมดาราศาสตร์ในเชิงกึ่งบังคับ

ซึ่งในตอนนี้ แม้จะยังไม่มีการประกาศทำเป็นเกมแต่อย่างใด แต่ก็มี Comic (หนังสือการ์ตูน) ให้ซื้ออ่านทำความรู้จักกับหนุ่มๆไปก่อนได้ค่ะ สามารถเข้าไปอ่าน (ในคอม) ได้จากเว็บไซต์นี้เลยค่ะ : https://comic.k-manga.jp/title/33268/vol/1 (บุคคลในภาพตัวอย่างคาดว่าเป็นนางเอกของเรื่องนี้นะคะ)


 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์