ช่วงนี้มีสาวๆ คนไหนกำลังเบื่อกันบ้างหรือเปล่าเอ่ย อากาศก็ร้อนบ้างฝนตกบ้างแบบนี้ เรามามองหาเกมเล่นกันดีกว่า วันนี้ทีมงานมีเกมดีๆ มาบอกต่อล่ะ! เรียกได้ว่าใครที่กำลังมองหาเกมเล่นล่ะก็คงหายเบื่อกันไปได้ยาวๆ ได้เลย! เราไปดูกันดีกว่ามีเกมอะไรที่จะมาแนะนำเหล่าสาวๆ กันบ้างนะ!

Cooking Mama
Nintendo Wii, Nintendo DS ,iOS

เกมสุดคลาสสิคที่ไม่ว่าใครก็น่าจะรู้จัก เป็นอีกหนึ่งเกมที่เรียกได้ว่าครองใจเหล่าสาวๆ ได้อย่างยาวนานอีกเกม มาฝึกทำอาหารกับคุณแม่กันเถอะ! โดยเราจะได้ทดลองเข้าครัวในเกมที่เต็มไปด้วยมินิเกมมากมาย ทั้งตัด ผัด ต้ม หั่น ทอด และอีกมากมายจนไปกระทั่งจัดจาน นอกจากนั้นตัวเกมภาคหลังๆ ยังมีการนำอาหารที่เราทำไปเสิร์ฟอีกด้วยนะ นอกจากกราฟิคน่ารักสดใสแล้ว เรียกได้ว่าเล่นแล้วก็เพลินจริงๆ!
 iOS : >>คลิกที่นี่<< 


 


Candy Crush Saga
Android , iOS , Window

อีกหนึ่งเกมพัซเซิลที่เรียกได้ว่าครองอันดับและติดเทรนด์ได้เป็นระยะเวลานานอีกเกมหนึ่ง ที่มาพร้อมกราฟิคสุดจะน่ารักและระบบการเล่นที่สุดจะเพลิน และไม่ซับซ้อนหรือยากจนเกินไป (แม้ว่าด่านหลังๆ นั้นอาจจะต้องมีนั่งกุมขมับกันไปบ้างล่ะนะ) เพลินจนเรียกได้ว่าแทบวางไม่ลงเลยทีเดียว นอกจากนั้นยังมีการแข่งกันทำคะแนนกับเพื่อนๆ อีก อย่าพลาดกันซะล่ะ!
iOS : >>คลิกที่นี่<<
Android : >>คลิกที่นี่<<

 


Disney Tsum Tsum
Android , iOS

หรือสำหรับขาพัซเซิลที่บ่นว่าเล่นเกมข้างบนจนเบื่อแล้วล่ะก็ ขอเชิญมาสัมผัสความน่ารักจากเหล่าตัวละครดิสนีย์จากทุกจักรวาลที่จะมาทำให้หัวใจสั่นไหว และไตสั่นไปกับกาชา Tsum Tsum นั้นเป็นเกมพัซเซิลคนละแบบกับ Candy Crush แต่แน่นอนว่ากฏและกติกานั้นเข้าใจง่ายไม่ซับซ้อนเหมือนกัน เหมาะสำหรับคนที่หลงใหลความน่ารักของตัวละครดิสนีย์ทั้งหลายจริงๆ!
iOS : >>คลิกที่นี่<<
Android : >>คลิกที่นี่<<

 


 

Neko Atsume
PS4 , Android , iOS

พักสมองกันบ้าง แล้วมาเลี้ยงแมวกันเถอะ! Neko Atsume เกมที่คุณจะได้มาสัมผัสความเป็นทาส เอ๊ย ความน่ารักของบรรดาแมวๆ ทั้งหลาย โดยที่ไม่ต้องเสียเงิน หรือเวลา! (แต่ถ้าใครอยากจะเปย์เหล่าท่านๆ ทั้งหลายในเกมก็ไม่เสียหาย) ตัวเกมนั้นไม่มีอะไรมากมาย นอกจากให้เราวางอาหาร ขนม ของเล่นไว้หลอกล่อให้น้องแมวเข้ามาแสดงความเป็นนายในบ้านของเรานั่นเอง เป็นเกมที่รู้จักกันในนามของ ทาสซิมูเลเตอร์ จริงๆ
iOS : >>คลิกที่นี่<<
Android : >>คลิกที่นี่<<


 

360Mobi Nikki
Android , iOS

ผ่านกับการเป็นทาสไปแล้ว งั้นลองมาเปลี่ยนแนวกันดูมั่ง มาแต่งตัวให้สาวน้อยกันดีกว่า! ร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับการผจญภัยที่เต็มไปด้วยจินตนาการอันไร้ขีดจำกัด สร้างสรรค์สไตล์ และแฟชันในแบบของตัวเอง และมาสร้างเทรนด์สุดล้ำสมัยไม่แพ้ใครๆ กัน นิกกี้นั้นเป็นเกมแนวแต่งตัวที่เต็มไปด้วยภาพอันน่ารักสดใส และเสื้อผ้าที่ถูกออกแบบโดนใจสาวๆ ไม่ซ้ำใคร องค์ประกอบครบแบบนี้ อย่าพลาดล่ะ! ต้องจัดซะแล้วว!
Android : >>คลิกที่นี่<<
iOS : >>คลิกที่นี่<<


 

Harvest Moon Series
Nintendo DS/3DS , Nintendo Wii , Nintendo GBA , PS , PSP , PS2 , PS4 , iOS , Android


Stardew Valley
PC, Nintendo Switch, PlayStation 4, Xbox One

ใครที่ชื่นชอบเกมข้างบนแต่อยากได้ความตื่นเต้นและความแฟนตาซีผสมล่ะก็ นี่จะเป็นอีกเกมที่ตอบโจทย์คุณได้! Stardew Valley นั้นเป็นเกมจำลองการใช้ชีวิตที่ค่อนข้างสมจริง (ในบางส่วน) และมีตัวเลือกการทำฟาร์มที่ค่อนข้างหลากหลายให้ผู้เล่นได้เลือกเล่น นอกจากนั้นเราสามารถแต่งงานกับเพศเดียวกันได้อีกด้วย เรียกได้ว่าระบบเกมนั้นนอกจากจะมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใครแล้วยังมีความหลากหลายอีกด้วย!
PC : >>คลิกที่นี่<<

 


The Sims Series
Gamecube , Xbox , PS2 , PS4 , iOS , Android , PC

ชื่อที่ไม่ว่าใครก็ต้องรู้จัก เกมหรรษาทรมานคนเอ๊ย จำลองชีวิตคน สร้างตัวละครขึ้นมาพร้อมกำหนดอุปนิสัย ใจคอ ความสามารถ ความสนใจ และความฝัน และชะตาชีวิตของตัวละครเหล่านั้นก็อยู่ในกำมือคุณ! เป็นอีกเกมที่เรียกได้ว่าสามารถจำลองชีวิตจริงออกมาได้ดี และแน่นอนว่าดูดเวลาตามสูตรสำเร็จเหล่าเกมสวมบทบาท เป็นเกมที่เล่นแล้วเบื่อได้ยาก เพราะตัวเกมนั้นมีความหลากหลาย และมีสิ่งที่คอยให้ลุ้นให้ตื่นเต้นแทบจะตลอดเวลานั่นเอง
iOS : >>คลิกที่นี่<<
Android : >>คลิกที่นี่<<


 

Cookie Run Oven Break
iOS , Android

เกมมือถือยอดนิยมที่ขึ้นชื่อในเรื่องของการทำลายมิตรภาพมากที่สุดอีกเกม ตัวเกมนั้นเป็นแนว Infinite Runner หรือก็คือการวิ่งเรื่อยๆ ไม่มีจุดสิ้นสุดเพื่อทำคะแนนสูงสุด แข่งกับเพื่อนอีกต่างหาก และเพราะเป็นเกมที่เวลาเล่นนั้นต้องมีสมาธิมากๆ ดังนั้นการที่ใครที่ทักไลน์ แชท หรือโทรมาตอนกำลังเล่นล่ะก็มีได้หัวร้อนกันแน่นอน แต่ถึงเป็นแบบนั้นแต่กลับอดหยุดเล่นไม่ได้นี่สิ เป็นเกมที่ชวนเพลินได้ดีจริงๆ
iOS : >>คลิกที่นี่<<
Android : >>คลิกที่นี่<<


 

Animal Crossing Series
iOS , Android , PS , Nintendo Wii 

สาวๆ เครือ Harvest Moon อย่าพลาดกับเกมสุดน่ารักสุดสดใส ที่มาพร้อมการฟื้นฟูเมือง เพื่อเรียกให้บรรดาเหล่าสัตว์ย้ายเข้ามาอยู่กับเรา ตัวเกมนั้นมีกิจกรรมมากมาย และสัตว์แต่ละตัวเองก็มีเงื่อนไขในการย้ายเข้าที่ไม่เหมือนกัน เรียกได้ว่ามีลูกเล่นมากมายที่ไม่ทำให้เบื่อเลยล่ะ อีกสิ่งที่เป็นจุดเด่นของ Animal Crossing ก็คือระบบการตกแต่งบ้าน และแต่งตัวละคร ที่ผู้เล่นสามารถสรรสร้างบ้านและเสื้อผ้าในแนวของตัวเองได้อย่างอิสระ! ภาพน่ารักแถมยังมีระบบเอาใจสาวๆ แบบนี้จะพลาดได้ไงล่ะ!
iOS : >>คลิกที่นี่<<
Android : >>คลิกที่นี่<<

หมดไปแล้วกับ 10 เกมที่ทีมงานอยากจะแนะนำให้สาวๆ มาลองโดน มีเกมไหนที่เพื่อนๆ ชอบกันบ้างไหมนะ! หรือว่าเพื่อนๆ มีเกมอะไรที่อยากจะแนะนำนอกเหนือ 10 เกมนี้กันบ้างหรือเปล่า อย่าลืมคอมเมนต์เข้ามาแบ่งปันกันนะ!

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์