เมื่อคนรักในชาติก่อนกลับมาเกิดและพบกับเราอีกครั้ง....

廻ル恋は蓮華の如く (Meguru Koi wa Renge no Gotoku)

Genre : ดราม่าซีดีสำหรับผู้หญิง
จัดจำหน่าย : milky chain
วางจำหน่าย : ตั้งแต่เดือน เมษายน พ.ศ. 2561 เป็นต้นไป
เว็บไซต์หลัก : http://www.milkychain.jp/productdetail/megurukoi

Meguru Koi wa Renge no Gotoku (Love Wheels Like a Lotus) เป็นดราม่าซีดีสำหรับผู้หญิง ซึ่งผู้เล่นได้สวมบทเป็นนางเอก และได้พบรักกับหนุ่มหล่อ ที่จริงๆแล้วเขามีอดีตชาติที่เคยรักกันมาก่อน เนื้อหาค่อนข้างหวานปนเศร้า ด้วยต่างสถานการณ์กัน เช่น เราจำเขาได้ แต่เขาจำเราไม่ได้ หรือ เขาจำเราได้ แต่เรากลับจำเขาไม่ได้ เป็นต้น

ทำความรู้จักดราม่าซีดีได้ที่ : https://www.online-station.net/girlzone/view/73663

เนื้อเรื่อง

มาหมุนเวียนกันเถอะ จนกว่าจะถึงวันที่เราจะได้รักกันอีก
ชายหนุ่มหน้าตาดีที่ คุณ (นางเอก) ได้เจอ คือ คนรักของคุณใน "อดีตชาติ"
นี่คือเรื่องราวความรัก ที่สืบเนื่องจากสองชาติภพของคุณและเขา.....

แนะนำตัวละคร

東久世 潤也 (Higashikuze Junya)
ให้เสียงโดย : Kawamura Masato (ยามานากะ มาซาฮิโระ)

อายุ 28 ปี แม้จะเป็นลูกชายคนเดียวที่สืบทอดมาจากตระกูลดังตั้งแต่สมัยโบราณ แต่ก็ไม่ได้ต่อยอดงานของครอบครัว และทำงานเป็นสัตวแพทย์ในตึกที่บิดาเป็นเจ้าของ เนื่องจากครอบครัวต้องประสบกับปัญหาด้านการเงิน เขาจึงต้องตอบรับการนัดดูตัวเพื่อพยุงกิจการโรงพยาบาลต่อไป มีความทรงจำที่เกิดขึ้นในอดีตชาติหลงเหลือ และวินาทีที่ได้พบกับนางเอกซึ่งเป็นคู่นัดดูตัว เขาก็จำได้ทันทีว่านางเอกคือภรรยาในอดีตชาติที่ตายจากเขาไป เนื่องจากรู้สึกผิดกับความความสัมพันธ์แบบสามี-ภรรยาในอดีตชาติ เขาจึงเป็นห่วงนางเอกที่ครั้งนี้ก็ถูกพ่อแม่บังคับให้แต่งงานกับตัวเองเช่นกัน

<อดีตชาติของจุงยะ>
葵月帝 (Kigetsu Tei)

จักรพรรดิในสมัยนั้น เนื่องจากมารดามีฐานะต่ำต้อย เขาจึงได้หลีกหนีความวุ่นวาย และการปะทะด้วยการย้ายมาใช้ชีวิตอย่างสงบในชนบท แต่เนื่องจากทั้งพ่อที่ดำรงตำแหน่งจักรพรรดิ และพี่ชายที่ดำรงตำแหน่งอุปราชได้ป่วยและตายลง เขาจึงต้องกลับเข้าวังเพื่อรับการสถาปนาเป็นจักรพรรดิองค์ใหม่ แอบกักเก็บความรู้สึกเกลียดชังมหาดเล็ก(มือขวา) ที่เห็นเขาเป็นเพียงหุ่นเชิด และ นางสนมลูกของมหาดเล็ก (นางเอกในอดีตชาติ) ในใจ

堂路 鳴 (Douji Mei)
ให้เสียงโดย : Higeuchi Akuta (Takeuchi Ryouta)

อายุ 31 ปี มนุษย์เงินเดือนที่ทำงานในบริษัทออกแบบก่อสร้าง เป็นหนุ่มคนดีที่ได้รับความไว้วางใจจากน้องๆราวกับพี่ชาย และได้รับการประเมินมาตรฐานจากคนในบริษัทด้วย หลังจากเขาได้พบกับนางเอกที่ไปทำงานเช่นกันในรถไฟอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ทั้งสองได้พบกันในที่ต่างๆมากขึ้น เขากลับชาติมาเกิดหลายต่อหลายครั้งโดยจำอดีตของตัวเองได้ทุกชาติ และ ระหว่างนั้นเขาก็พยายามตามหา ลูกสาว ของเขาในอดีตชาติมาตลอด และ ครั้งที่ 4 ของการกลับชาติมาเกิด เขาก็ได้พบกับนางเอก แต่หลังจากที่รู้ว่านางเอกจำอดีตชาติของตัวเองไม่ได้จึงรู้สึกสับสน

<อดีตชาติของเมย์>
山藤 (Yamafuji)

หัวหน้าของเหล่ายักษ์ อาศัยอยู่ที่หมู่บ้านในหุบเขาอย่างสงบ แม้จะไม่มีพลังวิเศษ หรือ อิทฤทธิ์อภินิหารก็ตาม แต่เนื่องจากตัวใหญ่มาก ใครๆในหมู่บ้านจึงเรียกเขาว่า "ยักษ์" แม้โดยปกติจะไม่ค่อยชอบการเสวนากับเหล่ามนุษย์ แต่มีคนเดียวที่ไม่กลัวเขา และสานสัมพันธ์ฉันท์ชู้สาวกับเขาก็คือ นางเอก(ในชาติก่อน)ซึ่งเป็นลูกสาวของบ้านนักรบนั่นเอง

兵部 明斗 (Hyoubu Akito)
ให้เสียงโดย : Haru Danji (โทคิ ชุนอิจิ)

อายุ 25 ปี เป็นช่างเสริมสวยที่มักจะให้บริการนางเอกเสมอเวลามาที่ร้าน มนุษย์สัมพันธ์ดี พูดเก่งอีกด้วย แสดงท่าทางพึงพอใจนางเอกและพยายามชวนนางเอกไปนัดเจอกันโดยส่วนตัว แต่ทั้งหมดก็เป็นเพียงแค่การใช้คำพูดจาบริการที่ไม่คิดจะจริงจัง เนื่องจากไม่มีความทรงจำเกี่ยวกับชาติก่อนเหลืออยู่เลย เขาจึงไม่เข้าใจว่าทำไมนางเอกถึงยอมรับสิ่งที่เขาหยิบยื่นให้ ทั้งๆที่รู้ว่าไม่จริงจัง

<อดีตชาติของอาคิโตะ>
阪堂 蛍次朗 (Bandou Kenjirou)

ลูกชายคนรองของบ้านพ่อค้า แม้เขาจะดังจากบ้านที่ประสบความสำเร็จด้านธุรกิจ แต่ก็เป็นเพียงชื่อเสียงที่ไม่ได้มาจากตัวเขาเอง เป็นเพลย์บอยที่มีชื่ออยู่ในวงการย่านหรรษา แทนที่จะทักทายเขากลับใช้คำเกี้ยวพาทำให้ไม่รู้ว่าใจจริงเขาเป็นอย่างไรกันแน่ ทำตัวหาตัวจับยากเพื่อต้องการปกปิดที่มาแสนซับซ้อนของตน มีแต่เพียงสาวให้บริการอย่างนางเอก(ในชาติก่อน)ที่เขาได้เข้าพิธีเสียตัวเท่านั้น ที่เขาเปิดใจให้

ข้อมูลดราม่าซีดี

ซีดีจำลองเหตุการณ์ที่ผู้ฟังกลายเป็นนางเอกและเข้าไปมีความสัมพันธ์กับหนุ่มในซีดี ก่อนที่จะได้พบเรื่องราวต่างๆในหลากกรณี และ หลากสถานการณ์ ผ่านการใช้ Dummy Head Microphone จะทำให้ผู้ฟังรู้สึกถึงความสมจริงราวกับตัวเองได้เป็นนางเอกซะเอง (ต้องใช้หูฟังในการรับฟังแทนลำโพงนะคะ)

廻ル恋は蓮華の如く 一ノ巻 憶えている二人
(Meguru Koi wa Renge no Gotoku Vol.1 กรณีจำได้ทั้งคู่)

CV. Kawamura Masato (ยามานากะ มาซาฮิโระ)
วางจำหน่าย : 25 เมษายน พ.ศ. 2561
ราคา : 2,300 เยน (เซ็ตพิเศษแถมดราม่าซีดีสั้น) / 2,000 เยน (เฉพาะแผ่นหลัก)

廻ル恋は蓮華の如く 二ノ巻 憶えている彼
(Meguru Koi wa Renge no Gotoku Vol.2 กรณีเขาจำได้คนเดียว)

CV. Higeuchi Akuta (ทาเคอุจิ เรียวตะ)
วางจำหน่าย : 30 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
ราคา : 2,300 เยน (เซ็ตพิเศษแถมดราม่าซีดีสั้น) / 2,000 เยน (เฉพาะแผ่นหลัก)

廻ル恋は蓮華の如く 三ノ巻 忘れてしまった彼
(Meguru Koi wa Renge no Gotoku Vol.3 กรณีเขาจำไม่ได้)
CV. Haru Danji (โทคิ ชุนอิจิ)

วางจำหน่าย : 27 มิถุนายน พ.ศ. 2561
ราคา : 2,300 เยน (เซ็ตพิเศษแถมดราม่าซีดีสั้น) / 2,000 เยน (เฉพาะแผ่นหลัก)
หน้าปก Coming Soon....
 

แล้วเขาคนไหนคือเนื้อคู่ที่กลับชาติมาเกิดของคุณ....?

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์