BBB-TRAPLIP-

Genre : ดราม่าซีดีสำหรับผู้หญิง
เรท : ไม่จำกัดอายุผู้ฟัง
จัดจำหน่าย : Sankaku Label
เว็บไซต์หลัก : http://sankaku-label.jp/
ทวิตเตอร์ : https://twitter.com/sankaku_label

BBB-TRAPLIP- เป็น Otome Drama CD จากค่าย Sankaku ที่ญี่ปุ่นมีความเชื่อกันว่าหนุ่ม 3 อาชีพที่มีตัว B นำหน้า จะไม่น่าจีบเพราะเจ้าชู้มากๆ ดราม่าซีดีเรื่องนี้จะเฉลยให้คุณรู้ค่ะว่า พวกเขาจีบไม่ได้จริงๆหรือเปล่า ซึ่งซีดีแผ่นนี้เป็นการ จำลองเหตุการณ์ ให้ผู้ฟังกลายเป็นนางเอก และทดลองมีความรักกับพวกเขาผ่านการฟังด้วยหูฟัง

หากยังไม่รู้จักดราม่าซีดี มาอ่านทางนี้กันก่อนนะคะ : https://www.online-station.net/girlzone/view/73663

BBB-Traplip- คืออะไร ?

ดราม่าซีดีจำลองเหตุการณ์ที่ใช้หนุ่ม 3 คนที่มีอาชีพขึ้นต้นด้วยตัว B (Band Man, Biyoushi (ช่างเสริมสวย) และ Bartender) มาเป็นตัวเอกของเรื่อง ซึ่งสามอาชีพนี้ใครๆก็ว่ากันว่า “พวกเขาคบหาไม่ได้” แต่จะจริงๆรึเปล่านั้น คุณพร้อมจะเข้าไปมีความสัมพันธ์กับพวกเขา และสัมผัสความตื่นเต้นระทึกใจจากพวกเขาหรือยัง?

ข้อมูลดราม่าซีดีและตัวละคร

BBB-Traplip- TYPE.1 バンドマン
(BBB-Traplip- Vol.1 Band man)

ให้เสียงตัวละคร : Furukawa Makoto
วางจำหน่าย : 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2561

นางเอก (ผู้ฟัง) ได้เข้าร่วมชมไลฟ์คอนเสิร์ตร่วมกับเพื่อน และได้พบกับ "อายูมุ" มือกีต้าร์ในวงดนตรีได้ออกปากชวนนางเอกไปเดทด้วยกันในวันต่อมา แต่แล้วนางเอกกลับพบว่าอายูมุเป็นเพลย์บอยที่คบผู้หญิงมาไม่เลือกหน้า และเขาก็ออกปากว่าจะจริงจังกับนางเอกเสียด้วย ระหว่างการคบหาและใช้เวลาอย่างสนุกสนานกับอายูมุ นางเอกจะตกลงปลงใจคบหากับเขาจริงๆจังๆ ดีหรือไม่นะ...?


BBB-Traplip- TYPE.2 美容師
(BBB-Traplip- Vol.2 Biyoushi)

ให้เสียงตัวละคร : Yamanaka Masahiro
วางจำหน่าย : 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2561

ที่ในเมือง มีชายหนุ่มคนหนึ่งเข้ามาทัก นางเอก (ผู้ฟัง) เขาเป็นช่างเสริมสวยดูท่าทางเจ้าชู้ และมีน้ำเสียงดูเกี้ยวพา ชายหนุ่มได้ชวนนางเอกไปเป็นนางแบบในแคตาล็อคของร้าน แม้จะสับสน แต่นางเอกก็ตกลงรับคำชวนนั้น ผ่านการถ่ายแบบ ชายหนุ่มเริ่มตกหลุมรักในความน่ารักที่มากขึ้นของนางเอก จนในวันหนึ่งเขาก็เริ่มเก็บความรู้สึกแอบชอบนั้นไม่ไหว และนางเอกเองก็เริ่มมีใจให้หนุ่มช่างเสริมสวยดูเจ้าชู้คนนี้มากขึ้นเรื่อยๆ


BBB-Traplip- TYPE.3 バーテンダー
(BBB-Traplip- Vol.3 Bartender)

ให้เสียงตัวละคร : N/A (ยังไม่ประกาศ)
วางจำหน่าย : N/A (ยังไม่ประกาศ)

นางเอก (ผู้ฟัง) ไปแฮงเอ้าท์ที่บาร์แห่งหนึ่ง และในช่วงก่อนที่บาร์จะปิด นางเอกก็ได้ไปดื่มกับ หนุ่มจ้าของร้าน ที่เธอแอบชอบสองต่อสอง แต่แล้วในตอนเช้า เมื่อรู้สึกตัวขึ้น เธอก็อยู่ในร่างเปลือยเปล่า โดยที่จำอะไรไม่ได้ การกลายเป็นคนรักของหนุ่มคนนั้น โดยยังไม่ได้ฟังคำว่ารัก หรือ “คบกันเถอะ” ของเขาเลยแม้แต่นิด ทำให้นางเอกรู้สึกหวั่น ครั้นจะถามเขาอย่างจริงจัง นางเอกก็ยังไม่มีโอกาสเสียที แล้วความรู้สึกของชายหนุ่มที่มีต่อนางเอกจะเป็นอย่างไรกันนะ..?


 

แล้วเพื่อนๆล่ะ อยากลองพิสูจน์ไหมว่ารักกับหนุ่มๆเหล่านี้จะไปได้สวยรึเปล่า...?
 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์