ค่าย Rohto เจ้าของผลิตภัณฑ์บำรุงผิว Hada Labo เอาใจสาวๆที่ชอบหนุ่มสองมิติ โดยเปิดโปรเจกต์ที่มีชื่อว่า Koisuru Hada Kyun ด้วยธีม “ให้ผิวสวยเรียกความรักได้” โดยมีการเปิดตัว เอ็มวีโฆษณาแบบยาว เรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นของสาววัยมัธยมที่อยากใกล้ชิดกับหนุ่มหล่อที่หลงรัก แต่เนื่องจากไม่มั่นใจในตัวเอง จึงได้ Hada Labo มาเป็นผู้ช่วย 

ในส่วนของเพลงและภาพแบบสองมิติได้การร่วมมือจากค่าย Honeyworks ผู้ผลิตเพลงแนว Vocaloid / ไอดอลสองมิติบน NicoNico, Youtube ฯลฯ โดยเอ็มวีล่าสุดนี้กับเพลง “Koi wo Shiyou” จากวง LIPxLIP ให้เสียงโดยนักพากย์ชื่อดังอย่าง Shimazaki Nobunaga และ Uchiyama Koyuki

เนื้อเรื่อง

ยูริยัน(นางเอก) แอบชอบริวเซย์ เรียวอยู่ข้างเดียว
และเรียวก็เพิ่งรู้ถึงความรู้สึกของยูริยัน
และในวันหนึ่ง เรียวก็โทรมาชวนยูริยันไปออกเดท
ด้วยการเตรียมตัวก่อนวันเดท
ทำให้ทั้งสองฝ่ายต่างตื่นเต้น และจิตนาการไปต่างๆนาๆ...!?

และในขณะนี้ ทางผู้พัฒนาก็ยังได้เปิด แคมเปญโหวตภาพสองมิติ ของสาวยูริยันและหนุ่มเรียวที่ทำให้คุณผู้ชมรู้สึกประทับใจด้วย ซึ่งในวันปิดโหวต ทางทีมงานจะจับฉลากผู้โหวตขึ้นมา เมื่อมอบ ของรางวัล เป็น ผลิตภัณฑ์โลชั่นฮาดะลาโบ (แบบรีฟิล) และ ขวดเปล่าสลักลายเป็นภาพการออกเดท ที่ได้รับโหวตสูงสุด 1 ขวด และ ของสะสมน่ารักๆจาก Honeyworks เองอีกด้วย

วิธีร่วมสนุกแคมเปญโหวตภาพ

1. เข้าไปยังเว็บไซต์หลัก : http://jp.rohto.com/hadalabo/promo/k_hada_kyun/
2. ติดตาม Twitter : @eyecare_cp
3. เลือกฉากการเดทที่ชอบมากที่สุดมา 1 รูป
4. กดทวิตโดยใส่แฮชแทกเป็นชื่อภาพที่ชอบ (หากไปกดในเว็บไซต์หลักจะสะดวกและรวดเร็วมากค่ะ)
(รูป 09.jpg)
****การร่วมสนุกสงวนสิทธิ์เฉพาะคนที่อยู่ญี่ปุ่นเท่านั้น

นอกจากนั้น ยังมี MV โฆษณาเก่าที่เคยฉายมาก่อนหน้านี้ด้วย โดยยังเป็นเรื่องของยูริยันและริวเซย์ แต่จะเป็นต่างสถานการณ์ และ ไม่มีภาพสองมิติมาเกี่ยวข้อง

เห็นแล้วอยากลองใช้ Hada Labo แล้วไปใกล้ชิดหนุ่มที่แอบปิ๊งอยู่จังเลย ><
 

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์