ถึงยุครุ่งเรืองของ Nintendo Switch บ้างแล้ว เมื่อค่ายผู้พัฒนาเกมจีบหนุ่มสำหรับผู้หญิง Otomate ร่วมมือกับบริษัท Nintendo ประกาศรายชื่อเกมจีบหนุ่มที่มีแผนจะวางจำหน่ายลงเครื่องเล่น Nintendo Switch ถึง 12 เกมด้วยกัน!? ซึ่งมีทั้งเกมเก่าที่ได้รับการทำเป็นภาคใหม่, เกมใหม่ และ เกมที่เคยเป็นแอพเกมมือถือมาก่อนด้วย แต่ซีรีส์เหล่านั้นจะมีอะไรกันบ้าง เราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

素敵な夢を実現するゲーム
เกมที่จะทำให้คุณได้สัมผัสกับกับความฝันแสนวิเศษ....

เว็บไซต์หลัก : http://www.otomate.jp/ns/

薄桜鬼 真改 風華伝 for Nintendo Switch
เว็บไซต์หลัก : http://www.otomate.jp/hakuoki/shinkai/switch/

เกมจีบหนุ่มชินเซ็นงุมิแนวแฟนตาซี Hakuouki ภาคเดิมที่ได้รับการพอร์ทมาจากเกม PS4 "Hakuouki Shinkai Fuukaden" ออกแบบตัวละครโดย Shiki Sakigumi วางจำหน่าย 6 กันยายน พ.ศ. 2561


Code:Realize ~彩虹の花束~ for Nintendo Switch
เว็บไซต์หลัก : http://www.otomate.jp/code-realize/switch/

เกมจีบหนุ่มความรักระหว่างสาวที่มีพิษทั่วร่างกายกับชายหนุ่มที่มีชื่อเสียงในประวัติศาสตร์ตะวันตกอย่าง Arsene Lupin หรือ Van Helsing เป็นเกมภาคเดิมที่ย้ายมาจากเกมบน PS4 "Code:Realize ~Ayaniji no Hanataba~" วางจำหน่าย 13 กันยายน พ.ศ. 2561


ニル・アドミラリの天秤 色ドリ撫子
เว็บไซต์หลัก : http://www.otomate.jp/nil-admirari/switch/
แนะนำเกม : https://www.online-station.net/girlzone/view/92905

เกมจีบหนุ่มเรื่องราวการค้นหาปริศนาการตายของน้องชาย พาให้นางเอกของเรื่องได้ค้นพบความรักจากชายหนุ่มหลากนิสัย เป็นเกมภาคเดิมที่มาจากการนำมาอยู่ในแพคเกจเดียวกันของเกมบน PS VITA “Nil Admirari no Tenbin Teito Genwaku Kitan” และ “Nil Admirari no Tenbin Kuroyuri Enyoutan” ออกแบบตัวละครโดย Satoi วางจำหน่ายปี พ.ศ. 2561


Cendrillon palikA
เว็บไซต์หลัก : http://www.otomate.jp/cendrillon_palika/

เกมจีบหนุ่มเรื่องราวการค้นหาปริศนาในเมืองแห่งแก้วที่ถูกสาป หลังจากที่อยู่ในระหว่างการพิจารณามานาน ในที่สุดเกมนี้ก็ได้ประกาศแพลตฟอร์มออกมาเสียทีโดยประเดิมบนเครื่องเล่น Nintendo Switch เลย ออกแบบตัวละครโดย Suzushiro Karin วางจำหน่ายปี พ.ศ. 2561


私立ベルばら学園 ~ベルサイユのばらRe*imagination~
เว็บไซต์หลัก : N/A (ยังไม่ประกาศ)

เกมจีบหนุ่มจากการ์ตูนชื่อดังในอดีตอย่าง Shiritsu Berubara Gakuen จากการร่วมมือของค่าย Otomate กับ กุหลาบแวร์ซายส์  นอกจากเกมแล้วยังมีกำหนดการฉายเป็นอนิเมะ และ โปรเจกต์ยิบย่อยออกไปอีกด้วย


NORN9 LOFN for Nintendo Switch
เว็บไซต์หลัก : N/A (ยังไม่ประกาศ)

เกมจีบหนุ่มเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นบนเรือเหาะผจญภัยที่ชื่อ NORN คาดว่าเป็นการนำภาคเดิมที่ได้รับการพอร์ทมาลงเครื่อง Nintendo Switch โดยยังไม่มีกำหนดการวางจำหน่ายแต่อย่างใด


AMNESIA for Nintendo Switch
เว็บไซต์หลัก : N/A (ยังไม่ประกาศ)
แนะนำเกม : https://www.online-station.net/girlzone/view/71944

เกมจีบหนุ่มเรื่องราวการตามหาความทรงจำของสาวไร้ชื่อคนหนึ่งผ่านการปฏิสัมพันธ์ที่ชายหนุ่มที่ได้ชื่อว่าเป็นคนรักของเธอ คาดว่าเป็นการนำภาคเดิมที่ได้รับการพอร์ทมาลงเครื่อง Nintendo Switch โดยยังไม่มีกำหนดการวางจำหน่ายแต่อย่างใด


レンドフルール for Nintendo Switch
เว็บไซต์หลัก : N/A (ยังไม่ประกาศ)
แนะนำเกม : https://www.online-station.net/girlzone/view/75570

REINE DES FLEURS เกมจีบหนุ่มแนวแฟนตาซี ความรักของเทพธิดาสาวและอัศวินผู้คุ้มกันทั้ง 4 คาดว่าเป็นการนำภาคเดิมที่ได้รับการพอร์ทมาลงเครื่อง Nintendo Switch โดยยังไม่มีกำหนดการวางจำหน่ายแต่อย่างใด


ビルシャナ戦姫 ~源平伝~
เว็บไซต์หลัก : N/A (ยังไม่ประกาศ)

เกมจีบหนุ่มเกมใหม่ จากการร่วมมือกับค่าย Red Entertainment ออกแบบตัวละครโดย Haneda Kouji ยังไม่มีกำหนดการวางจำหน่ายแต่อย่างใด


戦刻ナイトブラッド
เว็บไซต์หลัก : http://portal.senbura.jp/ (เว็บไซต์พอร์ทัล)
แนะนำเกม : https://www.online-station.net/girlzone/view/96622

เกมจีบหนุ่มที่ได้รับการพอร์ทมาจากแอพเกม Sengoku Night Blood บน iOS/Android/PC โดยนางเอกของเรื่องได้สะดุดเข้าไปในโลกที่มีสิ่งมีชีวิตเช่น ผีดูดเลือด หมาป่า โดยพวกเขามีชื่อที่ตรงกับนักรบยุคเซ็งโกคุ และกำลังรบกันเพื่อชิงเธอมาครอง โดยยังไม่มีกำหนดการวางจำหน่ายแต่อย่างใด


一ジョープロデュース新作 LoverPretend
เว็บไซต์หลัก : N/A (ยังไม่กำหนด)

เกมจีบหนุ่มใหม่จาก Ijijou Produce ใจความสำคัญของเรื่อง คือ แสร้งเป็นคนรัก, ความฝัน, ทางเลือก, ความพยายาม, การเติบโต, อุดมคติ, ความเป็นจริงๆ, นักแสดง, ความล้มเหลว, เพื่อนฝูง


薄桜鬼 新作
เว็บไซต์หลัก : N/A (ยังไม่กำหนด)

นอกจากการพอร์ทลงเครื่องแล้ว Hakuouki ยังมีแผนทำเป็นเกมจีบหนุ่มภาคใหม่ เนื้อเรื่องใหม่อีกด้วย แต่จะเป็นอย่างไร เราคงจะต้องติดตามกันต่อไปนะคะ

 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์