ในวันนี้ Idol Fantasy แอพเกมปั้นไอดอลจากค่าย Square Enix (ผู้สร้างเกม Final Fantasy) ได้ทำการประกาศเปิดตัว ตัวละครไอดอลวงใหม่อีกวงซึ่งจะมาปรากฏในเกมด้วย ซึ่งก็คือ ALEX BOYS นักศึกษาวิจัยไอดอล ผู้มุ่งมั่นสู่เมเจอร์เดบิวต์ฺนั่นเอง

IDOL FANTASY (アイドルファンタシー)
Genre : เกมแนวพัฒนาไอดอล
แพลตฟอร์ม : iOS/Android
พัฒนา : Square Enix
เว็บไซต์หลัก : http://www.idol-fantasy.jp/
พรีวิว (ภาษาไทย) : https://www.online-station.net/girlzone/view/106580

ไอดอลวง ALEX BOYS

นายพราน
Kagenui Teru
CV. Sawashiro Chiharu

ออกแบบตัวละคร : Kobayashi Gen (ต้นฉบับ Takahata Chika)

อายุ 19 ปี ส่วนสูง 175 ซม. น้ำหนัก 60 กก. กรุ๊ปเลือด เอ วันเกิด 21 ธันวาคม งานอดิเรก เล่นกับแมวจรจัด, แต่งตัว
หนุ่มแบดบอยผู้มีด้านเข้าใจยาก เย็นชาและดูป่าเถื่อน ด้วยผลกระทบจากโลกแห่งแฟนตาซี ทำให้เป็นคนไม่เชื่อใจใคร ชอบใช้คำพูดดูถูกคนฟัง การใช้คำก็ฟังไม่ค่อยจะได้ แม้จะมีความสามารถที่เพียงพอแก่การเดบิวต์ แต่เนื่องจากบุคลิกของตัวเอง เมเจอร์เดบิวต์จึงไม่ประสบผลสำเร็จเสียที ทว่า เป็นคนที่ดูแลเก่งแบบผิดคาด มีความเป็นผู้นำในวง ALEX BOYS

หมาป่าเฟนรีร์
Oboroya Garo
CV. Hatanaka Tasuku

ออกแบบตัวละคร : memo

อายุ 16 ปี ส่วนสูง 168 ซม. น้ำหนัก 57 กก. กรุ๊ปเลือด บี วันเกิด 23 กรกฎาคม งานอดิเรก มองดูผู้คน, วิ่ง
หนุ่มร่าเริงเชื่องกับคนอื่นราวกับหมาน้อย แถมยังเดาใจง่าย มีความซื่อตรงต่ออารมณ์ตัวเอง มองได้ไม่เบื่อ หากรู้สึกยินดีจะดีใจจนออกนอกหน้าราวกับสุนัขกำลังกระดิกหาง แม้ภายนอกจะดูเป็นแบดบอย แต่สามารถเข้ากันได้กับทั้งชายและหญิง ติดนิสัยจะเข้างับทันทีเมื่อรู้สึกตื่นเต้นอย่างสุดๆ สนิทสนมกับ "มัง" ที่เป็นมอนสเตอร์ประเภทเดียวกัน

หมีน้ำผึ้ง (ฮันนี่แบร์)
Kumanoko Mitsu
CV. Enoki Junya

ออกแบบตัวละคร : memo

อายุ 14 ปี ส่วนสูง 150 ซม. น้ำหนัก 42 กก. กรุ๊ปเลือด โอ วันเกิด 9 กันยายน งานอดิเรก กิน, นอน
หนุ่มเรียบร้อย โลกส่วนตัวสูง เหมือนคุณหมีสโลวไลฟ์ กินแล้วก็นอน จะมีความสุขหากได้เติมเต็มด้วยการกินและนอนที่เพียงพอ แต่อ่อนไหวง่ายต่อจิตใจคน และขี้สงสาร อยู่ในระหว่างหัดตีกลอง แม้ตัวจะเล็กแต่มีพลังในการเล่นดนตรีหนักมาก

สเกลตัน
Okkotsu Iriya
CV. Yachi Katsufumi

ออกแบบตัวละคร : Kobayashi Gen (ต้นฉบับ Morimoto Yuuya)

อายุ 18 ปี ส่วนสูง 170 ซม. น้ำหนัก 49 กก. กรุ๊ปเลือด เอบี วันเกิด 29 กุมภาพันธ์ งานอดิเรก พลังเพลงของไอดอลที่ชอบท่ามกลางความมืด
หนุ่มมองโลกในแง่ร้ายอย่างสุดๆ เป็นคนมืดมนที่ทำให้รอบข้างรู้สึกมืดมนไปด้วย ไม่เชื่อว่าตัวเองจะสามารถเป็นไอดอลได้ ในขณะที่คนอื่นก็คิดเช่นกัน ในโลกแฟนตาซีเขาเป็นโครงกระดูก เพราะฉะนั้นเมื่อเวลามาอยู่ในโลกแห่งความจริงจึงกลัวกระดูกหัก และต้องคอยดื่มนมตลอดเพื่อไม่ให้เกิดปัญหานั้น

ดาบขึ้นสนิม
Hijiri Kenshi
CV. Hatakeyama Ryou

ออกแบบตัวละคร : Kobayashi Gen (ต้นฉบับ Morimoto Yuuya)

อายุ 17 ปี ส่วนสูง 167 ซม. น้ำหนัก 55 กก. กรุ๊ปเลือด เอ วันเกิด 1 เมษายน งานอดิเรก เล่นเกม
หนุ่มธรรมดาที่หาได้ทั่วไป แต่มีจุดเด่นไม่เหมือนใครตรงที่มีไฝตรงกลางหน้าผาก แข็งแกร่ง จริงจัง มุ่งมั่นจะเป็นไอดอลให้ได้ แต่แม้จะพยายามอย่างเต็มที่อย่างไร ตอนนี้เขาก็ยังเป็นเด็กผู้ชายธรรมดาๆเท่านั้น (เช่นเดียวกับดาบขึ้นสนิมรอเคาะให้เป็นดาบศักดิ์สิทธิ์นั่นแหละ)

 

และในตอนนี้ ทีมงานก็ยังเปิดให้ผู้สนใจลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อรับของรางวัลในวันเปิดเซิร์ฟเวอร์อยู่นะคะ สามารถเข้าไปลงทะเบียนในเว็บไซต์หลักกันได้ค่ะ และ ยังมีการอัพเดตทวิตเตอร์ไอคอนสวยๆไว้สำหรับตั้งเมนกันด้วยนะคะที่ : http://www.idol-fantasy.jp/special/

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์