片恋いコントラスト -way of parting-
(Katakoi Contrast -Way of Parting-)

Genre : เกมจีบหนุ่ม
แพลตฟอร์ม : PC (ระบบปฏิบัติการ Windows 7,8,10 ภาษาญี่ปุ่น)
จัดจำหน่าย : Otomate
วางจำหน่าย :
ชุดที่ 1 : 28 กันยายน พ.ศ. 2561
ชุดที่ 2 : 26 ตุลาคม พ.ศ. 2561
ชุดที่ 3 : 30 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
เว็บไซต์หลัก : http://www.otomate.jp/triangle/contrast/

Katakoi Contrast เป็นเกมจีบหนุ่มแนวรักสามเส้า หนึ่งในเกม 3 ภาคของโปรเจ็กต์สำหรับผู้หญิงชื่อ Triangle Project โดยค่าย Otomate โดยในภาคนี้จะเป็นเกมภาคที่ 2 เรื่องราวเกิดขึ้นในโรงเรียน โดยนางเอกเป็นนักเรียนที่อกหักกับรักครั้งแรก แต่ก็มีหนุ่มอีกคนเข้ามาดามใจเธอ แต่แล้ว หนุ่มที่เคยหักอกเธอก็กลับมาหาเธออีกครั้ง แล้วคราวนี้เธอจะทำอย่างไรกันล่ะ ? โดยภาคนี้ แบ่งออกเป็นเกม 3 ชุด ต่างสถานการณ์ แต่มีนางเอกเพียงคนเดียว
 
เนื้อเรื่อง
ทาจิคาวะ ซาเอโกะ (นางเอก/ผู้เล่น) เป็นนักเรียนโรงเรียนคันซากิ ที่กำลังจะขึ้นชั้นม.ปลายในฤดูใบไม้ผลินี้ แม้เรื่องรักใคร่จะดูยังห่างไกลตัวเธอ แต่หลังจากได้ฟังคำพูดของ "อาร์คาเซ่ มาโดกะ" นักจัดรายการวิทยุที่เธอชอบมาก เธอจึงได้ลองมีความรักครั้งแรกดู...

แต่แล้ว ในขณะที่ซาเอโกะกำลังรู้สึกยินดี มีความสุขกับความรักครั้งแรก เธอก็เกิดได้ลิ้มลองความรู้สึกกังวล ความเหงา และความเศร้าไปด้วย ทำให้ความรักครั้งแรกของเธอนั้นจบลงอย่างไม่สวยงามนัก.....
แม้ซาเอโกะจะปฏิญาณกับตัวเองว่าจะไม่ขอมีความรักอีก แต่แล้วความรักครั้งใหม่จากชายหนุ่มอีกคน ก็ได้เข้ามาเยียวยาหัวใจด้านชาของเธอ แต่เรื่องคงยังไม่จบแค่นั้น เพราะชายหนุ่มที่เป็นความรักครั้งเก่าได้เดินกลับเข้ามาหาเธออีกครั้ง !?

"คนรักเก่าที่เธอไม่เคยลืม" กับ "คนรักใหม่ที่ทำให้เธอหายเจ็บปวดจากรักเก่า"
หากพวกเขาเข้ามาหาคุณพร้อมกัน คุณจะเลือกใคร ?

แนะนำตัวละคร

Tachikawa Saeko
นางเอก/ผู้เล่น/สามารถเปลี่ยนชื่อได้อย่างเดียว

"การที่ได้พักฟังรายการวิทยุของคุณมาโดกะ เป็นการใช้เวลาชั้นเลิศเลยล่ะ"
เด็กผู้หญิงที่มีชอบฟังวิทยุในเวลาว่าง เนื่องจากเหตุการณ์ในอดีต ทำให้เธอไม่ค่อยคบหากับใครและใช้ชีวิตอย่างไร้่เพื่อนรู้ใจ เป็นแฟนคลับตัวยงของนักจัดวิทยุชื่อ อาร์คาเซ่ มาโดกะ


ตัวละครจีบได้จากเกมชุดที่ 1
ธีม : เพื่อนร่วมชั้น x นางเอก x เพื่อนร่วมชั้น

Shiba Akina
CV. Midorikawa Hikaru

"นี่ อย่าบอกว่าไม่ต้องการเพื่อนเลย มันดูเหงาออก ฉันว่าพวกเราเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันได้แน่นอน"
เพื่อนร่วมชั้นเรียนของนางเอก โลกส่วนตัวสูงและท่าทางแปลกๆ เป็นคนพูดตรงในทั้งแง่ดีและแง่ร้าย หากเจอขนมที่ต่อให้ไม่น่าอร่อย แต่ถ้าเขียนว่า "สินค้าใหม่" ก็มักจะซื้อกลับบ้านทุกครั้งอย่างไม่มีข้อแม้ ชอบเล่นกีฬาฟุตบอลมาตั้งแต่เล็ก จนถึงตอนนี้เขาก็ยังเข้าชมรมฟุตบอลเพื่อสานต่อสิ่งที่ชอบอยู่

Kashinaga Kazuto
CV. Hino Satoshi

"เธอเองก็เป็นคนแปลกเหมือนกันแหละ เพราะคนที่พูดได้แบบนั้น ฉันเพิ่งเคยพบเคยเห็น"
เพื่อนสมัยเด็กของอากินะ เป็นคนร่มรื่นและใจดี ไม่ค่อยแสดงอาการโกรธ และยังเคยปรามพฤติกรรมไม่มีกาลเทศะของอากินะมาแล้ว อยู่สังกัดชมรมวรรณกรรม งานอดิเรกของเขาคือการอ่านนิยายและเขียนบ้าง พลังกายไม่ค่อยจะมี มักจะหมดแรงกลางคันบ่อยๆ


ตัวละครจีบได้จากเกมชุดที่ 2
ธีม : รุ่นน้อง x นางเอก x รุ่นพี่

Hiwatari Rintarou
CV. Kondou Takashi

"อาจจะทำให้ตกใจนะ แต่ฉันชอบรุ่นพี่มาตั้งนานแล้วล่ะ"
หนุ่มที่กล้าแสดงออกและสดใสแข็งแรง แม้จะดูห้าวไปหน่อย แต่ชอบความงดงามอย่างผิดคาด แม้จะอยู่เพียงม.ต้น แต่ตัวสูง แถมยังเป็นเอซของชมรมบาสเก็ตบอลด้วย ตั้งใจเรียนต่อมัธยมปลายหลังจากจบม.ต้นแล้ว แม้จะได้ชื่อว่าเป็นรุ่นน้องของซาเอโกะ แต่พฤติกรรมกลับไม่สอดคล้องกันเลย

Kirisaka Tamotsu
CV. Morita Masakazu

"อยากฮอตเป็นบ้า อยากฮอตเป็นบ้าเล้ย... คำนั้นผู้ชายมักจะพูดบ่อยด้วยละนะ"
ประธานนักเรียนของฝั่งม.ปลาย หัวแหลมและเป็นนักคิด(เพื่อหวังผลประโยชน์) แต่มักจะอ่อนแอกับสิ่งที่ไม่เป็นตามคิด เนื่องจากได้รับการเลี้ยงดูจากแม่เลี้ยงเดี่ยว จึงปฏิบัติตัวอย่างอ่อนโยนกับผู้หญิง โด่งดังในหมู่สาวๆ แม้แต่นางเอกยังยอมรับถึงความเป็นจุดสนใจของเขา  แม้นางเอกจะเข้าไม่ถึงตัวเขาก็ตาม แต่ละสัปดาห์ เขาจะไปทำงานพาร์ทไทม์ที่ร้านคาเฟ่ด้วย


ตัวละครจีบได้จากเกมชุดที่ 3
ธีม : อาจารย์ x นางเอก x นักเรียนใหม่

Kusumi Kiyotaka
CV. Toriumi Kousuke

"ตอนนี้มันนอกเวลางาน หรืออีกความหมายก็คือตอนนี้ฉันไม่ใช่ครู อย่ามาถามอะไรตอนนี้"
ครูสายขี้เกียจที่พยายามหาวิธีโดดชั่วโมงสอน รับหน้าที่สอนวิชาประวัติศาสตร์ญี่ปุ่นให้กับชั้นเรียนของนางเอก ด้วยเหตุผลที่ว่าตัวเองไม่อยากทำอาชีพครูอีกต่อไป ทุกวันจึงจดจ่ออยู่กับสิ่งที่ทำให้ตัวเองมีเงินแบบไม่ต้องทำงาน เช่น ซื้อลอตเตอรี่ เป็นต้น เนื่องจากไม่ต้องการเป็นครูที่ปรึกษาของชมรมไหน เขาจึงต้องรับหน้าที่ดูแลสวนในโรงเรียนแทน

Nirei Nagi
CV. Yoshino Hiroyuki

"ตัดสินคนจากภายนอกแบบนี้ เธอมันแย่จริงๆ"
นักเรียนใหม่ที่ย้ายเข้ามาตอนนางเอกขึ้นปี 2 โผงผาง มองโลกในแง่ความเป็นจริง และ เกลียดผู้หญิง แต่สีหน้าจะเริ่มดีขึ้นมาหน่อยเมื่อได้คุยกับผู้ชาย เนื่องจากความเข้าใจผิดบางอย่างเกี่ยวกับนางเอก ทำให้เขากับนางเอกตั้งตัวเป็นศัตรูกันตั้งแต่วันแรก ปกติจะเดินฟังเพลงโดยใส่หูฟังไว้เสมอ


ตัวอย่าง CG EVENT

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์