恋するシェアハウス 〜Which do you choose?〜
(Koisuru Sharehouse 〜Which do you choose?〜)

Genre : ดราม่าซีดีสำหรับผู้หญิง
เรท : ไม่จำกัดอายุผู้ฟัง
พัฒนา : Canaria
เว็บไซต์หลัก : http://canaria-rec.com/otome/egg-parfait/恋するシェアハウス〜which-do-you-choose〜/

Koisuru Sharehouse (แชร์เฮาส์แห่งรัก) เป็นดราม่าซีดีจำลองเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในแชร์เฮาส์ที่ผู้ฟัง (หรือนางเอกของเรื่อง) เป็นผู้เดินเรื่อง และมีความรักกับหนุ่มที่เป็นผู้อาศัยอยู่ด้วยกัน การเดินเรื่องเหมือนเกมจีบหนุ่ม สามารถเลือกได้ว่าตอนจบจะเลือกใคร หรือ หากไม่เลือกใครเลยจะเกิดอะไรขึ้น ?

เนื้อเรื่อง
หลังจากเรียนจบมหาวิทยาลัย คุณได้เข้ามาเป็นเจ้าของบ้านหลังใหญ่ซึ่งเปิดเป็นแชร์เฮาส์ให้คนมาอาศัย แต่คนที่เข้ามาอาศัย เป็นหนุ่มหลากนิสัยที่เข้ามาทำให้วันๆของคุณเริ่มยุ่งเหยิง หวั่นไหว และสนุกสนานขึ้นมา....

แนะนำตัวละคร

須田大和 (Suda Yamato)
CV. Nakamura Shuugo

อายุ 20 ปี มหาวิทยาลัยชั้นปี 2 คณะศึกษาศาสตร์ ผู้เช่าห้อง 201 มาจากต่างจังหวัด แต่ต้องมาเรียนในเมืองก็เลยได้โอกาสย้ายเข้ามา มีระเบียบวินัย ดูแลเก่งเนื่องจากมีน้องชายอายุห่างกันถึง 2 คน รักครอบครัว ถึงวันหยุดยาวเมื่อไหร่มักจะกลับบ้านต่างจังหวัด ชอบการเซอร์ไพรส์หรือทำให้คนอื่นรู้สึกยินดี หากถึงวันเกิดใครในแชร์เฮาส์เขามักจะเป็นต้นคิดในการหาของขวัญหรือจัดงานให้ งานอดิเรกคือทำอาหารกับเล่นฟุตบอล ความฝันในอนาคตคือ คุณครู

下山 光 (Shimoyama Hikaru)
CV. Nogami Shou

อายุ 18 ปี นักเรียนสถาบันเฉพาะทางการออกแบบ ผู้เช่าห้อง 202 มาจากต่างจังหวัด แต่ต้องมาเรียนในเมืองก็เลยได้โอกาสย้ายเข้ามา ไม่ค่อยตามใจหรือเยินยอใครง่ายๆ ยกเว้นแต่กับคนที่เปิดใจให้ หากได้พูดเรื่องที่ตัวเองชอบจะพูดออกมาอย่างเปิดเผย แม้จะชอบอาหารที่คุณทำให้ แต่เขาก็ไม่เคยพูดมาตรงๆ สนิทสนมกับเทมาริ แมวน้อยที่เลี้ยงอยู่ในแชร์เฮาส์ ความฝันในอนาคตคือ นักออกแบบกราฟฟิค

佐々木 優人 (Sasaki Yuuto)
CV. Takatsuka Tomohito

อายุ 24 ปี อาชีพฟรีแลนซ์ ผู้เช่าห้อง 203 เป็นเพื่อนสมัยเด็กของอายูมุ มาอยู่ในเมืองเพื่อศึกษาต่อพร้อมกัน ตัดสินใจมาอยู่แชร์เฮาส์เดียวกับอายูมุด้วยการแนะนำจากเจ้าตัว จืดจางและโลกส่วนตัวสูง แต่ยึดมั่นกับความคิดของตัวเอง พูดจาตรงไปตรงมา หัวดีและฉลาด แม้จะมีแรงบันดาลใจแต่ไม่ชอบทำโดยเฉพาะการทำอาหาร งานอดิเรกคือไปดูหนังและเดินเล่น หากวันไหนไม่ได้ทำงาน การเดินเล่นแถวบ้านมักจะเป็นสิ่งที่ทำเสมอ

阪口 歩 (Sakaguchi Ayumu)
CV. Chiba Shouya

อายุ 24 ปี อาชีพครูสอนโรงเรียนพิเศษสำหรับเด็กประถม ผู้เช่าห้อง 205 มาอยู่โตเกียวกับยูโตะเพื่อศึกษาต่อ แม้ตอนแรกจะคิดว่าแยกกับยูโตะอยู่ดีกว่า แต่กลับชวนยูโตะมาอยู่ด้วยกันเนื่องจากเห็นว่าแชร์เฮาส์น่าอยู่ เป็นหนุ่มแอคทีฟ ร่าเริง และมองโลกในแง่ดี เป็นนักสร้างบรรยากาศในแชร์เฮาส์ เป็นต้นคิดเรื่องงานปาร์ตี้ในแชร์เฮาส์ร่วมกับยามาโตะ เนื่องจากไม่ค่อยมีประสบการณ์ด้านความรัก จึงขี้อายไม่ค่อยเข้าจีบใคร มีความเป็นเด็กซึ่งเขาคิดว่ามันเป็นปมด้อยหากเทียบกับยูโตะ งานอดิเรกคือการทำสเปเชี่ยลเอฟเฟกต์

蓮見 清孝 (Hasumi Kiyotaka)
CV. Yashiro Taku

อายุ 27 ปี ฝ่ายวางแผนบริษัทเกม ผู้เช่าห้อง 301 มาอาศัยอยู่ในแชร์เฮาส์เพื่อสังเกตพฤติกรรมของผู้ชายคนอื่น เนื่องจากต้องทำรีเสิร์ชเรื่องเกมจีบหนุ่ม เขาประสบความสำเร็จในการทำเกมแรก และกำลังจะพยายามอย่างหนักกับการสร้างเกมที่ 2 แม้จะทำงานเก่ง แต่พฤติกรรมที่ยากต่อการเข้าใจจากคนอื่นกลับทำให้เขาถูกคุณตักเตือนอยู่เสมอ และตอนนี้เขาก็พยายามหาโอกาสเข้าหาคุณอย่างอดไม่ได้อยู่ งานอดิเรกคือ การขับรถและดื่มเหล้า

成瀬 春生 (Naruse Haruo)
CV. Horie Shun

อายุ 27 ปี (ครูเนอร์สเซอรี่) ผู้เช่าห้อง 302 มาจากคันไซ ได้มาพบแชร์เฮาส์ที่คุณดูแลอยู่เนื่องจากอยากเช่าบ้านราคาถูก ชอบงานฝีมือและทำเก่ง ได้รับหน้าที่ให้ออกแบบภายในของแชร์เฮาส์ด้วย ชอบตื่นสาย และต้องมีคนไปปลุกอยู่เสมอ เนื่องจากดูรายการทีวีเกี่ยวกับเด็กและการทำงาน ทำให้พูดคุยกับอายูมุที่ทำตัวเป็นเด็กได้อย่างถูกคอ

ข้อมูลดราม่าซีดี

恋するシェアハウス~Which do you choose?~
(Koisuru Sharehouse Which do you choose?)

CV. Nakamura Shuugo, Nogami Shou
วางจำหน่าย : 26 มกราคม พ.ศ. 2561
ราคา : 2,916 เยน (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
เนื้อเรื่องย่อ : คุณเป็นเจ้าของแชร์เฮาส์ที่มีนักศึกษามหาวิทยาลัยกับมนุษย์เงินเดือนอาศัยอยู่ แต่ในคืนมีพายุฝนฟ้าคะนอง ทำให้แชร์เฮาส์เกิดไฟดับ แต่ในท่ามกลางความมืดกลับมีมือสองมือยื่นมาให้คุณ คือ ยามาโตะ และ ฮิคารุ ที่แอบมีใจให้คุณอยู่.... แล้วคุณจะเลือกเดินไปห้องของใครกันนะ..?

恋するシェアハウス2~Which do you choose?~
(Koisuru Sharehouse 2 Which do you choose?)

CV. Takatsuka Tomohito, Chiba Shouya
วางจำหน่าย : 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561
ราคา : 2,916 เยน (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
เนื้อเรื่อง : คุณเป็นเจ้าของแชร์เฮาส์ืที่มีนักศึกษามหาวิทยาลัยกับมนุษย์เงินเดือนอาศัยอยู่ ในวันหนึ่งขณะที่คุณเพิ่งอาบน้ำแต่งตัวเสร็จ และเดินไปยังห้องนั่งเล่น คุณได้พบกับยูโตะ กับ อายูมุกำลังนั่งดูหนังผีกันอยู่ ขณะที่คุณนั่งดูไปกับพวกเขาด้วย สักพักอายูมุก็พูดขึ้นว่าเขาได้ยินเสียงแปลกๆจากห้องของยามาโตะที่ไม่น่าจะมีใครอยู่ ในขณะที่นางเอกเริ่มกลัว มือทั้งสองของยูโตะกับอายูมุก็ยื่นออกมาพร้อมชักชวนคุณไปที่ห้อง.... แล้วคุณจะเลือกจับมือของใครกันนะ..?

恋するシェアハウス3~Which do you choose?~
(Koisuru Sharehouse 3 Which do you choose?)

CV. Yashiro Taku, Horie Shun
วางจำหน่าย : 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
ราคา : 2,916 เยน (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
เนื้อเรื่อง : คุณเป็นเจ้าของแชร์เฮาส์ที่มีนักศึกษามหาวิทยาลัยกับมนุษย์เงินเดือนอาศัยอยู่ ในวันหนึ่งฮารุโอะที่กำลังทำของเล่นเอาไปใช้ที่เนอร์สเซอรี่ เกิดทำให้กระจกหน้าต่างห้องของคุณแตกขึ้นมา ด้วยความช่วยเหลือของคิโยทากะ หน้าต่างจะได้รับการซ่อม แต่กว่าจะได้่ซ่อมต้องเป็นวันถัดไป ในเมื่อไม่มีทางเลือกคุณจึงตัดสินใจนอนที่ห้องนั่งเล่น แต่แล้วฮารุโอะและคิโยทากะที่แอบชอบคุณอยู่ ก็ยื่นมือมาชวนคุณไปนอนที่ห้องของพวกเขา แล้วคุณจะเลือกไปห้องของใครกันนะ...?

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์