明治東亰恋伽~ハヰカラデヱト~
(Meiji Tokyo Renka -Hanukara Date-)

Genre : เกมจีบหนุ่ม
แพลตฟอร์ม : iOS/Android
เปิดให้บริการ : ปี 2018 (หน้าร้อนของญี่ปุ่น)
เว็บไซต์หลัก : http://meikoi.com/app/
ทวิตเตอร์ข่าว : https://twitter.com/meikoi_app

ในวันนี้ค่ายเกมและคอนเทนต์สำหรับสาวๆ MAGES. ได้ประกาศเปิดตัว “ตัวละครใหม่พร้อมผู้ให้เสียง” ของแอพเกมจีบหนุ่ม Meiji Tokyo Renka -Hanukara Date- ที่กำลังจะเปิดให้บริการทาง iOS/Android ในหน้าร้อนปี 2018 นี้ ซึ่งในภาค PSP/VITA เราจะสามารถจีบตัวละครได้ทั้งหมด 7 คน แต่ในแอพจีบหนุ่มล่าสุดนี้ จะมีตัวละครถึง 3 คนเพิ่มมาให้จีบเลยทีเดียว พวกเขาจะเป็นใครกันบ้าง เราไปดูกันเลยค่ะ

ทำความรู้จักเกมจีบหนุ่ม Meiji Tokyo Renka : https://www.online-station.net/girlzone/view/74681

เดิมที ซีรีส์นี้มีการทำเป็นเกมจีบหนุ่มบนหลายแพลตฟอร์ม ทั้ง PSP, PS VITA รวมถึงฉายเป็นอนิเมะภาคโรงหนัง, ละครเวที, ดราม่าซีดี มาก่อนหน้านี้ และมีแผนจะขยายผลงานไปอีกเป็น ทีวีอนิเมะ รวมถึงละครทีวี ด้วย เป็นเรื่องราวความรักของสาวน้อยคนหนึ่งที่ เดินทางข้ามกาลเวลา ไปยังโลกที่มีเหล่าคนสำคัญที่มีชื่อใน ประวัติศาสตร์ญี่ปุ่นสมัยเมจิ อาศัยอยู่ ผ่านการใช้เวลากับพวกเขา ทำให้ความสนิทสนมกลายเป็นความรักขึ้นมา

แนะนำตัวละคร (เพิ่มเติม)

横山大観 (Yokoyama Taikan)
CV. Maeno Tomoaki

"นี่ ออกไปเดทกันฉันดูไหมล่ะ"
จิตรกรญี่ปุ่นฝึกหัดนิสัยดี ด้วยความสดใสและอารมณ์ขันที่มีทำให้เขาได้รับความนิยมมาก รักสัตว์ เจอหมาหรือม้าจรจัดที่ไหนก็เผลอรับมาเลี้ยงตลอด เป็นเพื่อนสนิทกับฮิชิดะ ชุนโซ จิตรกรเช่นเดียวกับเขา และไว้ใจซึ่งกันและกันมาก แต่ในขณะเดียวกัน เขาเองก็แอบอิจฉาความสามารถของชุนโซที่ตัวเองไม่มี

尾崎紅葉 (Ozaki Kouyou)
CV. ??? (ยังไม่ประกาศ)

"สาวน้่อย อยากมาเป็นผู้หญิงของฉันรึ?"
เขาคือครูของอิซึมิ คางะ เป็นนักเขียนที่มีผลงานขายดี มีความมั่นใจในตัวเองสูง พาให้มองคนอื่นต่ำเตี้ย แต่ดูแลเก่ง และแอบคอยให้ความสำคัญกับบรรดาลูกศิษย์ทั้งหลาย เป็นผู้ให้ความสำคัญกับสุขภาพ มักจะใช้พลังให้เต็มที่กับหนึ่งวัน และยอมกินอาหารทุกอย่างแม้จะไม่อร่อย เพื่อให้หัวแล่น และสร้างหนังสือหนึ่งเล่มขึ้นมาได้

滝廉太郎 (Taki Rentarou)
CV. ??? (ยังไม่ประกาศ)

"ฉันชอบเสียงเธอจัง ราวกับได้ฟังเพลงเพราะๆเลยล่ะ"
นักเปียโนมากความสามารถที่รักดนตรี เป็นครูอยู่ที่โรงเรียนสอนดนตรีโตเกียว ด้วยเซนส์ทางดนตรีและรูปร่างหน้าตาดูดีทำให้เขาเป็นที่รักและหลงใหลของลูกศิษย์ทั้งหลาย

และตัวละครอีกตัวที่ปรากฏในภาค PS VITA (Full Moon) เป็นตัวละครที่จะปรากฏในแอพเกมนี้ด้วยนะคะ

岩崎桃介 (Iwasaki Tousuke)
CV. Hosoya Yoshimasa

"คุณหนู ถึงตาคุณมาเต้นรำกับกระผมแล้วครับ"
นักธุรกิจหนุ่มที่พร้อมด้วยความใจเย็นและสุขุม กำลังทำรีเสิร์ชเกี่ยวกับไฟฟ้าอยู่อย่างต่อเนื่องที่มหาวิทยาลัยเคโอ และดีใจที่ฟคุซาวะ ยูคิจิยังจำเขาได้อยู่ แม้จะประสบความสำเร็จในธุรกิจด้านหุ้น แต่เขาก็ไม่ได้อวดโอ้ และยังขัดเกลาความสามารถและความคิดของตัวเองเสมอ นอกจากนั้น เขายังเกลียดอะไรที่ขาดเหตุผล โดยเหตุผลที่เขามีช็อคโกแลตเป็นของโปรด คือช็อกโกแลตเป็นแหล่งพลังงานที่มีประสิทธิภาพเท่านั้น

และก่อนที่แอพจะมีการเปิดให้บริการ ทางทีมงานได้ เปิดให้ลงทะเบียนล่วงหน้า กันแล้วค่ะ สามารถเข้าไปลงทะเบียนกันได้ใน http://meikoi.com/app/ หากลงทะเบียนกันมากขึ้น รางวัลที่จะได้ในวันเปิดเซิร์ฟเวอร์ก็จะมากขึ้นตาม และมีโอกาสได้ลุ้นรางวัลใหญ่ด้วยนะคะ

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์