Call Me Master
Genre : เกมจีบหนุ่ม (ภาษาไทย)
แพลตฟอร์ม : iOS/Android
พัฒนา : Fungust Studio , Debuz ,GAMEINDY
เปิดให้บริการ : ยังไม่กำหนด
Facebook หลัก : https://www.facebook.com/PleaseCallMeMaster/

Call Me Master -เรียกฉันว่านายท่าน เป็นแอพเกมจีบหนุ่ม ที่ได้รับการสร้างสรรค์โดยทีมงานคนไทย ซึ่งผู้เล่นจะได้สวมบทเป็นนางเอกที่หลงเข้าไปในโลกแห่งอนาคต เธอต้องค้นหาปริศนาและหาทางกลับโลกเดิมให้ได้ ผ่านความช่วยเหลือของ 3 หนุ่มหล่อ ที่อาจจะเป็นความรักของเธอ โดยมีเนื้อเรื่องจากปลายปากกาของนักเขียนนิยายชื่อดัง Stampberry และ May112

เนื้อเรื่องย่อ

วันหนึ่งคุณได้ลืมตาตื่นขึ้นมาพบว่าตัวเองอยู่ในโลงแก้วในสถาบันวิจัยสุดประหลาด ด้วยความช่วยเหลือจากชายหนุ่มทั้ง 3 ทำให้คุณหนีออกมาจากสถานบันวิจัยนั้นได้ แต่กลับมารู้ทีหลังว่าโลกแห่งนี้ไม่ใช่โลกใบเดิมที่คุณเคยคุ้นเคย แต่เป็นโลกในอนาคต ในระหว่างที่คุณต้องค้นหาความจริงกับเรื่องที่เกิดขึ้น และหาหนทางกลับสู่โลกเดิม คุณต้องรับบทบาทเป็นผู้ดูแลร้านคาเฟ่แมวอีกทั้งต้องหาวิธีต้องหาพิชิตใจหนุ่มทั้ง 3 แล้วคุณจะเลือกหนุ่มคนไหนดีล่ะ?

แนะนำตัวละคร

ราล์ฟ แมกแคน

วันเกิด : 1 เมษายน ราศีเมษ
อายุ : เกิดปี NA 4300 (Neo angelus 4300)
อาชีพ : รองแม่ทัพ อาณาจักร Neo angelus
งานอดิเรก : ขับยาน /สะสมดาบ+อาวุธ
ความสามารถ และทักษะพิเศษ "ความเข็มแข็ง ไม่สะทกสะท้ายกับความร้อนหนาว ห้าวหาญ มีความเป็นผู้นำ มีความรู้ด้านการปกครองและบังคับบัญชา และเรื่องอาวุธยุทโธปกรณ์ต่าง ๆ"
หนุ่มโผงผาง ใจร้อน เข้มแข็ง มีความเป็นผู้นำสูง เป็นคนที่พร้อมจะบุกน้ำตะลุยไฟเพื่อให้ได้สิ่งที่ต้องการโดยไม่หวาดหวั่นต่อภัยอันตรายใดๆ

แบร์ คลาร์ก

วันเกิด : -
อายุ : NA 4300 (Neo angelus 4300)
อาชีพ : สังกัดกระทรวงการคลัง ดูแลกิจการธนาคารให้พ่อ (ท่านแบงก์)
งานอดิเรก : ชอบทำอาหาร
ความสามารถและทักษะพิเศษ : รวย 
ลูกคุณหนูร่ำรวย ใช้เงินไปวันๆ เหยียบขี้ไก่ไม่ฝ่อ

คานส์ คิงสตัน

วันเกิด : 10 มกราคม ราศีมังกร
อายุ : เกิดปี NA 4300 (Neo angelus 4300)
อาชีพ : อาจารย์พิเศษในมหาวิทยาลัย / โปรเฟสเซอร์ระดับสุดยอด
ความสามารถและทักษะพิเศษ : ความฉลาด ไหวพริบ ความเป็นอัจฉริยะ ความสามารถในการสร้างสรรค์สิ่งต่างๆได้ด้วยตัวเอง
งานอดิเรก : อ่านหนังสือ ประดิษฐ์ คิดค้น ทดลอง 
หนุ่มบุคลิกนิ่งๆ พูดน้อย กับคนอื่นจะดูน่าเกรงขาม ดูฉลาด เก่ง เป็นอัจฉริยะ ชอบดูถูกคนอื่นที่ดูฉลาดน้อย แต่ถ้าอยู่กับเพื่อนสนิทจะเป็นอีกแบบหนึ่ง มีความเฮี้ยวหน่อยๆ บางทีก็กวนๆ มั่นใจในตัวเองสูง และชอบเบรกเพื่อนเพราะคิดว่าตัวเองเจ๋งที่สุด

ช่วงทดสอบระบบ (Beta Test)
ก่อนที่เกมจะมีการเปิดให้บริการ ทีมงานได้ปล่อย Beta Test ทางระบบ Android ออกมาให้ทดสอบสำหรับผู้สนใจกันแล้วค่ะ (แต่ของอีกรอบนึงต้องรอก่อนนะคะ ทีมงานปิดอัพเดตชั่วคราว)
สำหรับวิธีเข้าร่วมเป็นหนึ่งในผู้ทดสอบเล่นเกม สามารถเข้าร่วมกลุ่ม Facebook : https://www.facebook.com/groups/556964301350991/ เพื่อลงทะเบียนขอรับสิทธิ์การทดสอบได้ โดยระบบต่างๆของเกมในช่วงทดสอบจะมีดังนี้ :
- เนื้อเรื่องของเกมทั้งหมด 5 วัน
- ระบบเลือกตอบคำถาม
- CG EVENT

สำหรับตัวอย่างระบบ และภาพในเกมจะมีการอัพเดตเพิ่มหลังจากการอัพเดตของทีมงาน แต่หากอยากลองเล่นก่อนก็สามารถไปลงทะเบียนในกลุ่มเฟซบุ๊คกันได้นะคะ 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์