นี่คือเรื่องราวความรักของคุณกับเขาที่เกิดจากการนัดดูตัว….

お見合い恋愛のスゝメ
(Omiai Renai no Susume)

Genre : ดราม่าซีดีสำหรับผู้หญิง
พัฒนา : Chouette
เรท : เหมาะสำหรับผู้ฟังอายุ 18 ปีขึ้นไป
วางจำหน่าย : ตั้งแต่เดือน มกราคม พ.ศ. 2561 เป็นต้นไป
เว็บไซต์หลัก : http://canaria-rec.com/otome/chouette/お見合い恋愛のスゝメ/

Omiai Renai no Susume เป็นดราม่าซีดีจำลองเหตุการณ์จากค่าย Chouette ในซีดีนี้ คุณจะได้สัมผัสประสบการณ์ทดลองการออกเดทกับหนุ่มๆที่มาจากการนัดดูตัว (お見合い) ที่มีหลากหลายนิสัยและรสนิยม ผ่านการฟังเรื่องราวความรักที่เกิดขึ้นในช่วงเวลาสั้นๆ โดยซีดีจะมีการวางจำหน่ายทั้งหมด 3 ชุดด้วยกัน แยกเป็นเรื่องของหนุ่มแต่ละคนไป

ทำความรู้จักดราม่าซีดีกันก่อนนะคะ : http://www.online-station.net/feature/feature/15663

แนะนำตัวละคร

城山 玲司 (Shiroyama Reiji)
CV. Kashiwagi Homare
(โนจิมะ ฮิโรฟุมิ)

อายุ 28 ปี ส่วนสูง 180 ซม. น้ำหนัก 63 กก. กรุ๊ปเลือด เอ
เจ้านายของนางเอก(ผู้ฟัง) มักจะชอบดุนางเอกที่ทำงานพลาดบ่อยๆด้วยใบหน้าที่เต็มไปด้วยความเยือกเย็นที่ฉาบเอาไว้ ซึ่งจริงๆแล้วเขาเป็นถึงลูกชายคนเดียวของประธานผู้ก่อตั้งบริษัทขนาดใหญ่ "ชิโรยามะกรุ๊ป โฮลดิ้ง" ปัจจุบันเขากำลังฝึกงานและมาเป็นหัวหน้าโปรเจกต์แผนกเดียวกับนางเอก เก่งทั้งทำงานและงานบ้าน ใจเย็นอยู่เสมอและเป็นที่พึ่งให้ลูกน้องได้ดี แต่เพราะความเข้มงวดและท่าทางดุทำให้คนรอบด้านเกรงกลัว

小宮 勇斗 (Komiya Yuuto)
CV. Nimaigai Mool
(อิโต้ เคนโตะ)

อายุ 24 ปี พนักงานบริษัท ส่วนสูง 179 ซม. น้ำหนัก 67 กก. กรุ๊ปเลือด เอ
เพื่อนเก่าร่วมชั้นเรียนกับนางเอก(ผู้ฟัง)สมัยม.ปลาย แต่ไม่ได้อยู่ห้องเดียวกัน เคยสังกัดชมรมบาสและเคยเข้าร่วมการแข่งขันระดับประเทศมาแล้ว ปัจจุบันเป็นพนักงานบริษัทผลิตอุปกรณ์กีฬา ใจกว้าง และสดใส ไม่เคยใส่ใจกับเรื่องเล็กน้อย เนื่องจากกล้าคิดและกล้าทำจึงทำให้เจ้านายรักและเอ็นดู  ในครั้งนี้เขาได้ถูกเพื่อนๆชวนให้มางานเลี้ยงดูตัว และได้พบกับนางเอกที่งานนั้น

有馬 荘介 (Arima Sousuke)
CV. Chasuke
(คาโต้ มาซายูกิ)

อายุ 35 ปี เภสัชกร ส่วนสูง 175 ซม. น้ำหนัก 60 กก. กรุ๊ปเลือด โอ
หนุ่มอุปนิสัยร่มเย็นและอบอุ่น แต่จริงๆแล้วเป็นคนมีวินัย เป็นผู้ชายสายผู้ใหญ่ใจเย็นที่เริ่มจะมีอายุแล้ว เมื่อตอนเป็นวัยรุ่น คนรักได้เสียชีวิตเนื่องจากมะเร็ง เขาจึงจำฝังใจ และเป็นโสดอยู่จนทุกวันนี้ เขาได้พบกับนางเอกครั้งแรกเวลาไปเดินเล่นและพบนางเอกกำลังทำงานอยู่ที่ร้านขายข้าวกล่อง หลังจากติดใจข้าวกล่องจากร้านของนางเอก เขาก็มักจะเรียกนางเอกไปส่งข้าวยังคลีนิคที่เขาทำงานทุกวัน มักจะไม่ใส่สูททำงาน และสวมชุดไปรเวทเป็นปกติ

ข้อมูลดราม่าซีดี

お見合い恋愛のスゝメ case.1 城山玲司 
(Omiai Renai no Susume case.1 Shiroyama Reiji)

วางจำหน่าย : 26 มกราคม พ.ศ. 2561
ราคา : 2,300 เยน (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
เนื้อเรื่องย่อ : 
ด้วยคำแนะนำของคุณลุง ทำให้นางเอกได้ไปทำการนัดดูตัวทั้งๆที่ไม่สบอารมณ์ นางเอกได้พบเรย์จิ หนุ่มที่จะมานัดดูตัวกับนางเอก ซึ่งจริงๆแล้วเขาเป็นเจ้านายที่เข้มงวดกับนางเอกมากๆที่บริษัท ด้วยข้อตกลงบางอย่าง ทำให้นางเอกต้องมาใช้ชีวิตอยู่ใต้ชายคาเดียวกับเรย์จิ โดยต้องแกล้งทำเป็นคนรักกับเรย์จิ แต่ในขณะที่อาศัยอยู่กับเรย์จินั้น นางเอกก็ได้รู้ว่าเรย์จิไม่ใช่คนเข้มงวดอย่างที่เคยเห็น แล้วเรื่องราวความรักของทั้งสองจะเป็นอย่างไรต่อไป...?

お見合い恋愛のスゝメ case.2 小宮勇斗
(Omiai Renai no Susume case.2 Komiya Yuuto)

วางจำหน่าย : 23 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2561
ราคา : 2,300 เยน (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
เนื้อเรื่องย่อ : 
นางเอกเป็นสาวต่างจังหวัดที่ทำงานอยู่ในเมือง ด้วยการชักชวนของเพื่อนเก่าสมัยเรียน ทำให้เธอได้กลับไปเข้าร่วมงานปาร์ตี้ดูตัวที่ภูมิลำเนา และเธอก็ได้เจอกับยูโตะ หนุ่มเพื่อนสมัยมัธยมที่เธอเคยแอบชอบ ผ่านการชักชวนของยูโตะทำให้นางเอกได้ไปดื่มเหล้ากับเขาเพื่อระลึกถึงความหลังกัน แล้วความรักที่เกิดขึ้นหลังจากการพบกันอีกครั้งด้วยการนัดดูตัวจะเป็นอย่างไรต่อไป...?

お見合い恋愛のスゝメ case.3 有馬荘介
(Omiai Renai no Susume case.3 Arima Sousuke)

วางจำหน่าย : 30 มีนาคม พ.ศ. 2561
ราคา : 2,300 เยน (ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)
เนื้อเรื่องย่อ : 
นางเอกทำงานอยู่ในร้านขายข้าวกล่องเล็กๆซึ่งเป็นกิจการของครอบครัว แต่ว่าด้วยปัญหาเศรษฐกิจทำให้กิจการที่ร้านเริ่มตกต่ำลง จนกระทั่งเธอได้พบกับโซสุเกะที่แวะมาสั่งให้เธอไปส่งข้าวกล่องทุกวัน นางเอกกับโซสุเกะคุยกันเรื่อยๆจึงเริ่มนัดเจอกันข้างนอก แต่ในวันหนึ่งพ่อของนางเอกได้ให้นางเอกไปนัดดูตัวกับชายหนุ่มที่มีชื่อเสียง เพื่อพยุงกิจการของครอบครัว ทำให้นางเอกตัดสินใจตัดความสัมพันธ์กับโซสุเกะ และไปนัดดูตัวกับหนุ่มที่พ่อเลือกไว้ให้.....

หากเพื่อนๆชาว Online Station ยังลังเลว่าจะหาแผ่นไหนมาฟังละก็ ทาง เว็บไซต์หลักได้เปิดตัวอย่างเสียงเอาไว้ให้ลองฟังเพื่อประกอบการตัดสินใจด้วยค่ะ สำหรับเพื่อนๆที่ต้องการทำความรู้จักดราม่าซีดีสำหรับผู้หญิงให้มากกว่านี้ สามารถเข้าไปอ่านได้จากลิงค์นี้ค่ะ > http://www.online-station.net/feature/feature/15665

 

 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์