โดยส่วนมากเราก็จะเห็นพรีเซนเตอร์สินค้าต่างๆ เป็นคน แต่พวกเขาคือกลุ่มมนุษย์เงินเดือนสองมิติ !!

城崎広告 (Shirosaki Houkoku)
Genre : โปรเจกต์หนุ่มสองมิติเพื่อโปรโมทสินค้าญี่ปุ่น
พัฒนา : Bandai Namco
เว็บไซต์หลัก : http://shirosakiad.com/
Twitter หลัก : https://twitter.com/shirosakiad

Shirosaki Houkoku คือ โปรเจกต์จากค่าย Bandai Namco ที่คอยทำการโฆษณาสินค้าต่างๆของญี่ปุ่นที่มีอยู่จริงๆ โดยใช้พรีเซนเตอร์ในสังกัดเป็น หนุ่มมนุษย์เงินเดือน 2 มิติ ทั้งหมด ซึ่งผู้สนใจสามารถติดตามผลงานของพวกเขาได้จากใน เว็บไซต์หลัก เว็บไซต์ PR รวมถึงทวิตเตอร์หลัก ซึ่งหากคุณกำลังเชียร์พวกเขาอยู่ คุณก็จะมีโอกาสได้เข้าเป็นส่วนหนึ่งของ Shirosaki Houkoku ได้ในฐานะ "เจ้าหน้าที่ฝ่ายเชียร์" โดยใกล้ๆนี้จะมีงานอีเวนท์ฉลองครบรอบ 1 ปี โดยมีนักพากย์ตัวละครจากเรื่องนี้ทั้งหลายมาร่วมงานด้วย

แนะนำตัวละคร

แผนกดูแลจัดการ

ผู้จัดการแผนก
千歳原 教次 (จิโตเสะฮาระ เคียวจิ)
CV. Kasama Jun

อายุ 40 ปี อายุการทำงาน 17 ปี เคยผ่านงานวงการบันเทิงมาทั้งการวางแผน, การขาย รวมถึงโปรโมชั่น จริงจัง เข้มงวดกับคนอื่น แต่เข้มงวดกับตัวเองมากกว่า งานอดิเรกคือออดิโอ้ และขี่มอเตอร์ไซด์

พนักงานติดต่อประสานงาน
朝日奈 彬 (อาซาฮินะ อากิระ)
CV. Ogawa Genki

อายุ 28 ปี อายุการทำงาน 7 ปี มีความสามารถด้านการติดต่อประสานงานและคิดบวกเสมอในการทำงานในแผนก เป็นหนุ่ม ACE อายุน้อยที่ ถือว่าทำให้บริษัทชิโระซากิยืนขึ้นมาได้พร้อมด้วยจิตใจเร่าร้อน งานอดิเรกคือ เล่นเทนนิส, เล่นสกี, เซิร์ฟฟิ่ง, วิ่ง

พนักงานมือใหม่
大神 勇人 (โองามิ ฮายาโตะ)
CV. Zaima Kenta

อายุ 24 ปี อายุการทำงาน 3 ปี แม้จะดูไม่ค่อยเต็มบาท แต่สามารถใช้ความอ่อนวัยเป็นอาวุธในการทำงานให้สำเร็จ มีความมั่นใจในตัวเองด้่านความกล้าที่จะเข้าหาคนก่อนด้วย footwork ที่เบาหวิว งานอดิเรกคือร้องคาราโอเกะและเทศกาล


แผนกวางแผน

ผู้จัดการแผนก
猫渕 渉 (เนโกะบุจิ วาตารุ)
CV. Masumoto Takuya

อายุ 42 ปี อายุการทำงาน 19 ปี อาวุโสที่สุดในบริษัทโดยอยู่เบื้องหลังความสำเร็จมามาก มีชื่อเสียงดีไม่มีที่ติในการสร้างงาน งานอดิเรกคือ อ่านหนังสือ, ดื่มเหล้า, และทำกับข้าว

เจ้าหน้าที่วางแผนและวิเคราะห์
夕永 俊介 (ยูนางะ ชุนสุเกะ)
CV. Tetsuka Hiromichi

อายุ 30 ปี อายุการทำงาน 7 ปี เป็นนักวางแผนที่สามารถมองทะลุถึงสาระสำคัญทุกอย่างด้วยสายตาที่แหลมคม มีความถนัดในข้อมูลตลาดและแบ่งแยกลูกค้าได้อย่างดี มีความสามารถโดดเด่นด้านการออกแบบคอนเซ็ปท์ด้วย งานอดิเรกคือออกค่ายคนเดียวและภาพพืชพันธุ์

Art Director
水上 芳樹 (มินะคามิ โยชิกิ)
CV. Suzuki Yuuto

อายุ 33 ปี อายุการทำงาน 12 ปี เป็นอาร์ตไดเรคเตอร์ฝีมือดีที่กระตือรือร้นในการทำงานด้านโฆษณา และประชาสัมพันธ์ด้วยความงามที่ไร้ความประนีประนอม งานอดิเรกของเขาคือชมสุนทรีย์ศาสตร์ และดูละครเวที


แผนกส่งเสริมธุรกิจ

ผู้จัดการแผนก
菅原 数臣 (Sugawara Kazutomi)
CV. Komada Wataru

อายุ 37 ปี อายุการทำงาน 12 ปี นอกจากจะมีประสบการณ์ในการทำงานบัญชีมามากแล้ว เขายังเชี่ยวชาญในงานด้านซอฟท์แวร์อีกด้วย สามารถทำงานได้อย่างรวดเร็ว ถูกต้อง และแม่นยำ งานอดิเรกคือคิดเลข มิลค์พัซเซิล และทำงานจัดการทรัพย์สิน

ช่างเทคนิค
菱乃木 賢悟 (ฮิชิโนะงิ เคนโงะ)
CV. Raspberry Arthur

อายุ 32 ปี อายุการทำงาน 7 ปี ผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องยนต์อัจฉริยะ ที่สามารถสร้างสรรค์ผลงานด้วยไอเดียที่ทำให้หลายๆคนอึ้งไปตามๆกัน โดยส่วนตัวเป็นหนุ่มรักความสนุก งานอดิเรก คือการตรวจสอบผลิตภัณฑ์ใหม่ๆทั้งเครื่องใช้ในครั้งเรือนและงานหัตถกรรม

ดีไซน์เนอร์
倉知 蓮 (คุราจิ เรน)
CV. Enoki Junya

อายุ 26 ปี อายุการทำงาน 3 ปี เกิดมาจากบ้านศิลปิน จบจากมหาวิทยาลัยด้านศิลปะ จึงดูเหมือนจะมองโลกที่ต่างออกไปจากคนอื่น มีเซนส์ในการทำงานที่เป็นแบบเฉพาะตัว งานอดิเรกคือ เน็ตเซิร์ฟฟิ่ง กับ ตามไอดอล

 

ตัวอย่างผลงานจาก Shirosaki Houkoku

โฆษณากระเป๋าสารพัดประโยชน์ DELDE
ซึ่งสีของกระเป๋าจะเข้ากับสีประจำตัวหนุ่มๆจาก Shirosaki
อ่านเพิ่มเติม : http://shirosakiad.com/pr201701/

 

อีเว้นท์โคลาโบกับซีรี่ย์คุณพ่อบ้านเสียงหวาน SECRET SERVoICE

อ่านเพิ่มเติม : http://shirosakiad.com/pr201703/

 

การออกบูทการ์ตูนใน MIKASA Comic Market 92 การปะทะกันของหนุ่มๆจากแผนกดูแลจัดการ และ แผนกส่งเสริมธุรกิจ เป็นคุณจะเลือกเชียร์ทีมไหน ?
อ่านเพิ่มเติม : http://shirosakiad.com/pr201704/

ความร่วมมือกับเว็บไซต์ข่าว withnews ซึ่งตัวละครจะทำตัวเป็นที่ปรึกษาด้านต่างๆให้กับผู้อ่าน โดยผู้อ่านจะได้เรียนรู้สิ่งที่ผู้อ่านอยากรู้ไปพร้อมกับหนุ่มๆด้วย
อ่านเพิ่มเติม : http://shirosakiad.com/pr201705/

 

การออกบูธในงาน AFG 2017  โดยมีการออกสินค้า และทำการร่วมมือกับเกมจีบหนุ่มอื่นๆ เช่น Ranai Bakumatsu Kareshi, Steam Prison, SECRET SERVoICE และ บริษัท COLOPL ผู้สร้างเกม 魔法使いと黒猫のウィズ และ 白猫プロジェクト จัดกิจกรรมต่างๆ
อ่านเพิ่มเติม : http://shirosakiad.com/pr201706/

 

และผลงานอื่นๆ สามารถดูได้จากในเว็บ http://shirosakiad.com/project.php และ ทวิตเตอร์หลักได้เลยค่ะ
 

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์