หลังจากที่ได้มีการประกาศจะเปิดตัว เจ้าชายใหม่เฉพาะเซิร์ฟเวอร์ไทย ในงานฉลองครบรอบ 2 ปี ในวันนี้ เกมจีบหนุ่มพัซเซิล Yume100 : ร้อยดวงใจเจ้าชายนิทรา กันไปแล้ว ในวันนี้ ก็ได้มีการเปิดตัว "เจ้าชายครุฑา” อย่างเป็นทางการกันแล้วค่ะ ซึ่งเจ้าชายองค์นี้เป็นใครมาจากไหน เราไปดูกันเลยค่ะ

เจ้าชายครุฑา (5 ดาว สาย Passion)
CV. Mizuno Shuntarou

เจ้าชายรัชทายาทแห่งอาณาจักรฉิมพลี แดนหิมวันต์ ถูกเลี้ยงดูมาอย่างตามใจ มีนิสัยใจร้อน พูดจาตรงไปตรงมา ไม่ค่อยนึกถึงใจคนฟังในบางครั้ง แต่เป็นคนมองโลกในแง่ดีและจริงใจเสมอ สนิทสนมกับนาคาซึ่งเป็นพี่ชายคนละแม่ รักเคารพและนับถือนาคามาก เป็นคนรักครอบครัว ภาคภูมิใจในสายเลือดของตัวเอง ถนัดสายบู๊ ผิดกับพี่ชายที่เป็นสายบุ๋น เป็นลูกของมเหสีเอกจึงได้เป็นรัชทายาท

งานอดิเรก: ลาดตระเวน
จุดเด่น: เป็นคนจริงใจ ไม่มีนอกมีใน
จุดด้อย: มั่นใจในตัวเองเกินไป เอาแต่ใจ
สิ่งที่ชอบ: วันฟ้าใส
สิ่งที่ไม่ชอบ: วันฝนตก

ร่างพื้นฐาน

ร่างจุติสุริยัน

ร่างจุติจันทรา

Dream Gacha Ticket
พร้อมกันนั้น ในเกมก็ได้มีแคมเปญ Dream Gacha Ticket ซึ่งเป็นกาชาที่ผู้เล่นต้องใช้ แฟรี่สโตนจำนวน 5,000 ก้อน หมุนกาชา สุ่มออกเจ้าชายทั้งหมด 20 คน (แต่ไม่มีการันตีออก 5 ดาว) หลังจากที่หมุนแล้ว ผู้เล่นจะได้ “ตั๋ว Dream Ticket” เพื่อนำไปแลกเจ้าชาย 4-5 ดาว ที่ต้องการด้วย แน่นอนว่าหนึ่งในเจ้าชายที่แลกได้ ก็คือ เจ้าชายครุฑา เจ้าชายใหม่สดแกะกล่องด้วยค่ะ (สามารถใช้แฟรี่สโตนที่มาจากการเปย์ หรือ การสะสมแบบฟรีมาก็ได้)

วิธีการร่วมกิจกรรม Dream Gacha Ticket

1. หมุนกาชาที่ตู้พิเศษ หมุนเสร็จแล้วจะได้ตั๋วมา ให้ไปรับที่กล่องของขวัญ

2. เข้าที่ "ประกาศ" กดแถบ “อีเวนท์” กดที่แถบแรกของหน้า (เขียนว่า จุดแลกตั๋ว Dream Ticket)

3. เลือกเจ้าชาย 4-5 ดาว ได้ตามชอบใจ

สามารถแลกเจ้าชายและหมุนกาชาได้จนถึง วันที่ 12 กุมภาพันธ์นี้ เท่านั้น ใครต้องการเจ้าชายใหม่ก็อย่าลืมไปหมุนกันนะคะ (เดี๋ยวเจ้าชายหนีออกจากกาชาไปก่อนไม่รู้ด้วยนะ)

 

ส่วนบรรยากาศของ กิจกรรมฉลองครบรอบ 2 ปีของเกมในวันนี้ที่ร้าน Animate Bangkok ก็เต็มไปด้วยความสนุกสนาน ผู้เข้าร่วมเยอะมากจนล้นออกมาจากห้องเลยทีเดียว เห็นแล้วรู้สึกเป็นปลื้มแทนเหล่าเจ้าชายที่ได้รับความรักจากผู้เล่นอย่างท่วมท้นจริงๆค่ะ ซึ่งกิจกรรมนี้ไม่ได้มีแต่วันนี้เท่านั้น จะมีพรุ่งนี้อีกวัน ใครยังไม่ได้ไปร่วมงาน ก็อย่าลืมแวะไปร่วมสนุกกับกิจกรรมบนเวทีกันด้วยนะคะ
ติดตามบรรยากาศความสนุกสนานได้ที่ : https://www.facebook.com/yume100th/

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์