ช่วงนี้ก็มีเกมออกมาเยอะแยะมากมายเลย หนุ่มๆ ทั้งหลายคนยิ้มกันหน้าบานกันไปสิ แต่สาวๆ เองก็อย่าได้น้อยใจไป! วันนี้ทางทีมงานก็ได้สรรหาเกมมือถือฟรีๆ สำหรับเหล่าสาวๆ มาให้รับชมกันแล้ว เราไปดูกันเลยดีกว่า!

Happy Pet Story

สำหรับใครที่เคยเล่นเกมและหลงใหลในความน่ารักของเกม pet society ซึ่งเคยเป็นที่โด่งดังใน Facebook แล้วล่ะก็.. เกม Happy Pet Story เองก็เป็นอีกหนึ่งเกมที่ไม่ควรพลาด! มาร่วมสร้างเมืองเล็กๆ ในฝันไปพร้อมกับสัตว์เลี้ยงสุดน่ารัก ที่พร้อมไปด้วยชุดและเครื่องแต่งกายมากมาย รวมไปถึงของแต่งบ้านและไอเทมสุดสดใส เรียกได้ว่าอย่าพลาดกันเชียว!

สามารถโหลดได้ที่

Play Store : >>คลิก<<

App Store : >>คลิก<<


Happy Mall Story

และสำหรับสาวๆ ที่ชื่นชอบเกมประเภทการจัดการและบริหารธุรกิจแล้วล่ะก็ Happy Mall Story ก็นับว่าเป็นตัวเลือกชั้นดีที่ควรมองหา! ภาพสุดน่ารักและสดใสมาพร้อมตัวละครหน้าตาน่าบีบน่าเอ็นดู โดยในเกมนี้เราจะต้องบริหารห้างสรรพสินค้าของเรานั่นเอง และแน่นอนว่าในห้างนั้นก็ย่อมมีร้านค้ามากมายให้เลือกสรร สร้างความหลากหลายของห้างสรรพสินค้า อัพเกรด และเรียกเหล่าลูกค้าเพื่อก้าวสู่ความเป็นที่หนึ่งกัน!

สามารถโหลดได้ที่ 

Play Store : >>คลิก<<

App Store : >>คลิก<<


Cute Pet Pululu

สายเลี้ยงทามาก๊อตเตรียมเฮ! อีกหนึ่งเกมฟรีที่ไม่น่าเชื่อว่าจะฟรี! ยิ่งสำหรับสาวๆ ที่ชอบการเลี้ยงสัตว์หรือชอบการเห็นวิวัฒนาการของสัตว์เลี้ยงแล้วล่ะก็ ไม่ควรจะมองข้ามกับเกม Cute Pet Pululu เพลิดเพลินไปกับสัตว์เลี้ยงสุดน่ารักของเรา คอยดูแลอย่าให้เจ้าตัวเล็กหิว หรือสกปรกคอยให้อาหาร อาบน้ำ เพื่อให้เจ้าตัวเล็กอารมณ์ดีแล้วมาดูวิวัฒนาการของเขากันเถอะ!

สามารถโหลดได้ที่ :

Play Store : >>คลิก<<


Sky Islands

สาวน้อยคนไหนที่ชื่นชอบเกมประเภท Lines Play ล่ะก็ อย่าลืมแวะมาที่เกม Sky Islands กันล่ะ! อีกหนึ่งเกมสำหรับสายแต่งห้อง และแต่งตัว ร่วมสร้างวิลล่าในความฝันให้เป็นจริง ตกแต่งห้องในแบบที่ไม่มีใครเหมือน รวมไปถึงแต่งตัวให้ตัวละครของคุณด้วยเสื้อผ้าสุดน่ารัก นอกจากนั้นถ้าเฟอร์นิเจอร์ชิ้นไหนยังไม่ถูกใจแล้วล่ะก็ เรายังสามารถย้อมสีได้อีกด้วย ยังไม่หมดแค่นั้นเพราะในเกมนั้นยังมีมินิเกมอีกมากมายรอคอยคุณอยู่ล่ะ!

สามารถโหลดได้ที่ :

Play Store :  >>คลิก<<

App Store : >>คลิก<<


Tiny Pixel Farm

สายชาวสวน ชาวไร่ก็อย่าได้น้อยใจไป เพราะเกม Tiny Pixel Farm นั้นก็มาตอบสนองทุกคนแล้ว! มาทำการพัฒนาฟาร์มของคุณกันเถอะ โดยมีทั้งปลูกผัก ดูแลสัตว์ และอื่นๆ อีกมากมาย ร่วมรับกิจการฟาร์มจากคุณปู่มาสร้างฟาร์มสุดอลังการในแบบของคุณกันเถอะ! ขอเอาชื่อปู่เป็นเดิมพัน!

สามารถโหลดได้ที่ :

Play Store : >>คลิก<<

App Store : >>คลิก<<

ก็หมดกันไปแล้วนะคะ กับเกมน่ารักๆ สำหรับสาวทั้งหลาย มีเกมไหนโดนใจใครกันไปบ้าง หรือใครที่มีเกมในดวงใจอยากจะแบ่งปันล่ะก็

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์