食育レボリューション
(Shokuiku Revolution)

Genre : Media Mix for girls (เกมจีบหนุ่ม/ซีดี/ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร)
เว็บไซต์หลัก : https://shokurevo.com

Shokuiku Revolution เป็นโปรเจกต์สำหรับผู้หญิงตัวใหม่ล่าสุดที่สนับสนุนการกินที่สะดวกสบายแต่ได้สารอาหารครบถ้วน เพราะปัจจุบันคนหันไปใส่ใจอาหารฟาสต์ฟู้ดโดยไม่คำนึงถึงคุณค่าของสารอาหารที่ได้รับ ก็เลยเกิดโปรเจกต์นี้ขึ้นมาโดยมีหนุ่มหล่อ 6 คน จะมาคอยแนะนำเมนู/วิธีการต่างๆที่เกี่ยวกับโภชนาการอาหาร ผ่านเรื่องราวที่เกิดขึ้นในร้านคาเฟ่ นอกจากนั้นยังมีการขายผลิตภัณฑ์เสริมอาหารไปในตัวด้วย พร้อมจะไปทำความรู้จักกับพวกเขากันรึยัง !?

เนื้อเรื่อง

ปัจจุบันนี้ได้รับการขนานนามว่าเป็น "ยุคอิสระแห่งการกิน"
มีร้านสะดวกซื้อและร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดเปิดออกมาจนเต็มไปหมด
จนคนเริ่มมีความต้องการความสะดวกสบายในการกินมากกว่าจะใส่ใจสุขภาพ

ในขณะนั้น ร้านกาแฟร้านหนึ่งที่เปิดมาอย่างยาวนานได้ทำการปรับปรุงร้านขึ้นใหม่
ด้วยคอนเซ็ปต์ "การกินศึกษา" เพื่อคนในยุคนี้ ทั้งสุขภาพและความงาม ในชื่อ "คาเฟ่ เดอ คัลนา"

คำว่า การกินศึกษา ก็คือการเรียนรู้เกี่ยวกับการเลือกกินอาหารให้ถูกต้องเพื่อสุขภาพที่ดี
และเพื่อตีแผ่ความสำคัญของการกิน หนุ่มหล่อถึง 5 คน จึงได้เริ่มต้นเรื่องราวปฏิวัติการกินแบบใหม่ที่ไม่เคยมีมาก่อน

เอาล่ะ พร้อมจะไป ปฏิวัติการกินของคุณ กับพวกเขากันหรือยัง !?

แนะนำตัวละคร

織吾 育 (Origo Iku)
CV. Murata Taishi

"ตัวเองในอนาคต ก็คือการสร้างตัวเองในตอนนี้ไงล่ะ!"

อายุ 22 ปี เป็นนักเรียนสถาบันเฉพาะทางที่หมายเป็นนักโภชนาการจัดการ ในตอนเด็กมีร่างกายอ่อนแอ แต่แข็งแรงขึ้นมาได้เนื่องจากการเรียนรู้โภชนาการจากการแนะนำของสุงินะ ก็เลยอยากให้เด็กคนอื่นเป็นแบบตัวเองบ้าง อยู่ในระหว่างการเรียนเพื่อเป็นนักโภชนาการจัดการโดยมาทำงานพิเศษในคาเฟ่แห่งนี้

杉那俊一 (Sugina Shunichi)
CV. Hose Yuuichi

"เหนื่อยบ่อยหน่อยนะ เอากาแฟไหมเดี๋ยวชงให้?"

อายุ 31 ปี เป็นผู้จัดการร้านสุดเพอร์เฟคที่พึ่งพาได้ หลังจากเรียนจบมหาวิทยาลัย เขาได้เข้าทำงานในบริษัทผลิตภัณฑ์อาหารเพื่อสุขภาพ แต่ได้ออกจากงานมาสานงานร้านกาแฟต่อจากมารดาที่ล้มป่วย เขาได้ทำการปรับเปลี่ยนร้านให้กลายเป็นร้านคาเฟ่ที่เน้นเรื่องสุขภาพและความงาม

黒砂 哲郎 (Kurosa Tetsurou)
CV. Nakamura Shugo

"เธอเองก็มาออกกำลังกายกับฉันบ้างสิ"

อายุ 27 ปี เดิมทีเคยทำงานอยู่บริษัทเดียวกับสุงินะ แต่เนื่องจากต้องมาดูแลน้องชายที่อายุต่างกันมาก จึงออกจากงาน มาทำงานในร้านคาเฟ่เดียวกัน เป็นพี่ชายที่เข้มแข็งและเร่าร้อน ยิ่งทำงานในคาเฟ่ก็ยิ่งทำให้มีความใส่ใจในสุขภาพยิ่งกว่าเมื่อก่อน

柚木 冬路 (Yuzuki Toji)
CV. Murakami Yoshiki

"กลับมาที่ร้านจริงๆด้วย? หรือว่าเธออยากเจอฉันล่ะ?"

อายุ 18 ปี เป็นหนุ่มคูล มีความรู้ เกิดที่ประเทศเยอรมันนี อายุ 12 ย้ายไปอยู่อเมริกา แต่มาอยู่ญี่ปุ่นด้วยการงานของพ่อแม่ เนื่องจากต้องการทุนไปทำวงดนตรีจึงเข้ามาทำงานในร้านคาเฟ่

芹田 飛鳥 (Serita Asuka)
CV. Horinouchi Hitoshi

"ผู้ชายก็ต้องสวยงามจะดีกว่าเนอะ?"

อายุ 17 ปี เป็นนักเรียนมัธยมปลายที่เน้นเรื่องความงาม เข้ามาทำงานในร้านคาเฟ่เพราะรู้สึกถูกดึงดูดจากคำว่า "ความสวย" ที่เขียนบนป้ายโฆษณา ความฝันในอนาคตคือ เมคอัพอาร์ติส แต่ก็ยังแอบปกปิดงานอดิเรกที่ชอบคอสเพลย์ และความฝันอยู่

 

ヒロインデビュー (Heroine Debut)
เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารประเภทผง เน้นสำหรับกลุ่มผู้หญิงอายุประมาณ 10-30 ปี ที่อยากไดเอตแต่ชอบกิน นอกจากได้ไดเอต ผิวสวยแล้ว ยังได้รับสารอาหารครบถ้วน ตามคำโฆษณาเลยทีเดียว วางจำหน่ายเป็นเซ็ต โดยรูปหน้ากล่องจะไม่เหมือนกัน (จะซื้อแบบรูปหมู่ หรือ รูปเดี่ยวก็ได้ ชอบคนไหนก็เลือกได้เลยค่ะ) โดยเบื้องต้นซีรีส์นี้่จะทำเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารออกมาก่อน หลังจากนั้นจึงจะมีการเปิดตัวทำเป็นแอพเกม หรือ อนิเมชั่น ในภายหลัง

ใครที่สนใจ สามารถเข้าไปอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่เลยค่ะ : https://shokurevo.com/product

 

นอกจากนี้ยังมีการออก วีดีโอแนวเกมจีบหนุ่มทางช่อง Youtube (วิธีเดินเรื่องจะเหมือนกับเกมจีบหนุ่มแต่ไม่มีคำตอบให้เลือก) มาดูกันว่าวันๆของหนุ่มๆเหล่านี้เขาทำอะไรกันบ้าง >> https://www.youtube.com/channel/UCl4hNQvBCFvdjDIOdbQxYsw

 

แน่นอน หากมีเกมก็จะได้จีบพวกเขาด้วย (หากแต่ตอนนี้ฝั่งเกมจีบหนุ่มยังเป็นเพียงแผนที่วางไว้เฉยๆเท่านั้น) ยังไงเราก็ต้องรอติดตามข่าวกันต่อไปนะคะ

 

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์