สวัสดีค่ะ จินพาเพื่อนๆ มารู้จักหนุ่มหล่อเกินคาดกันอีกแล้ว ครั้งก่อนพวกเราได้รู้จักกับ KIBIDANGO อนิเมะส่งเสริมการท่องเที่ยวที่ราวกับเกมจีบหนุ่ม!

คราวนี้เป็น Ikemen Kakashi! หนุ่มหล่อหุ่นไล่กาค่ะ 

หุ่นไล่กาสุดหล่อเพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวและเปิดตัวให้ทุกๆ คน รู้จักจำหวัดโคจิให้มากขึ้น จังหวัดโคจินั้นมีบรรยากาศงดงามตามธรรมชาติ ในแบบฉบับเมืองกสิกรรมของญี่ปุ่น

เนื่องจากเกษตรกรในเมืองชิมานโตะ จำหวัดโคจิ พวกเขาได้รับความเดือดร้อนจากผลิตผลที่ไม่ดีนัก ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ทุกๆ คนในเมืองจึงสร้างหุ่นไล่กาที่โดดเด่นขึ้น โดยใส่ความตั้งใจและความมุ่งหวังในการเก็บเกี่ยวของปีนี้ลงไป

เปลี่ยนโฉมหน้าใหม่ของเมืองด้วยหุ่นไล่กาสุดหล่อ!

案山子ZEYO! (Kakashi ZEYO! The Scarecrow)
โดย : (C)2017 MIYAJI/GMIX และการท่องเที่ยวเมืองชิมานโตะ จังหวัดโคจิ
ทวิตเตอร์ : 
https://twitter.com/ikemenkakashi
เว็บไซต์หลัก : https://lineblog.me/mingeimingei1976 
Instagram : https://www.instagram.com/kakashizeyo

จะเริ่มจำหน่ายสินค้าหุ่นไล่กาสุดหล่อในวันที่ 13 กันยายนนี้ โดยมีคุณAdachi Yuto นักร้อง-นักแสดงชายและทูตสันถวไมตรีพิเศษของจังหวัดอิบารากิมาเป็นแขกรับเชิญ

สินค้าที่วางจำหน่าย

พวงกุญแจอคริลิกขนาด 10 เซนติเมตร พิมพ์ลาย 2 ด้าน เป็นภาพดีไซน์หนุ่มๆ หุ่นไล่กาสุดหล่อ มีทั้งหมด 5 หนุ่ม ด้านหน้าเป็นรูปหล่อ 2D ในลายเส้นแบบที่เราคุ้นเคยกับเวอร์ชั่นหุ่นไล่กาค่ะ ราคา 1,000 เยน (รวมภาษี)

เวอร์ชั่นหนุ่มหล่อ

เวอร์ชั่นหุ่นไล่กา

พวกเขาอาสาออกมาปกป้องเมืองไว้เอง 

...และในวันที่อากาศร้อนเช่นนี้ นอกจากจะปกป้องเมล็ดข้าวไว้ให้เกษตรกรได้เก็บเกี่ยว พวกเขายังอยากจะปกป้องกระเป๋าของคุณ

รวมถึงบิงซูของคุณด้วย 

หุ่นไล่กาสุดหล่อนี้เป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวและหารายได้ในแบบผสมผสานวิถีชีวิตเดิมๆ ของชาวเมือง เข้ากับความสนใจของคนรุ่นใหม่ในแบบญี่ปุ่น ที่เปลี่ยนทุกอย่างให้กลายเป็นความน่ารักหรือรูปหล่อมีเสน่ห์ได้ทั้งหมดจริงๆ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์