ในวันที่ 2-3 กันยายน พ.ศ. 2560 ทางค่ายผู้พัฒนาเกมจีบหนุ่มและดราม่าซีดี “Otomate” ได้จัดงานอีเวนท์ประจำปีขึ้น ณ กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น โดยในงานนี้ได้มีการกิจกรรมโชว์ทั้งนักพากย์ และ เกมจีบหนุ่มต่างๆที่วางจำหน่ายออกมามากมาย และ ในขณะเดียวกัน ทางทีมงานก็ได้ประกาศเปิดตัวเกมใหม่ทั้งหมด 9 เกม และ 2 เกมเก่าที่กำลังจะมีภาคใหม่บนเครื่อง PS4 ด้วย เราไปดูกันเลยค่ะ ว่าเกมใหม่ที่ทางค่ายประกาศออกมาจะมีเกมอะไรบ้าง


Collar×Malice -Unlimited-

พรีวิวเกม : http://www.online-station.net/news/preview/1634
เกมจีบหนุ่มภาคแฟนดิสก์(ภาคเสริม) เรื่องราวของตำรวจสาวคนหนึ่งที่อยู่ดีๆก็ถูกโจรเอาปลอกคอติดพิษมาสวมไว้ เรื่องราววุ่นวายของเธอและหนุ่มๆที่ร่วมสืบคดีด้วยจึงได้เริ่มขึ้น กำหนดวางจำหน่ายปี 2018


白と黒のアリス新作

พรีวิวเกม : http://www.online-station.net/news/preview/1668
เกมจีบหนุ่มภาคใหม่จากซีรีย์ Shiro to Kuro no Alice เกมจีบหนุ่ม PS VITA ที่เคยวางจำหน่ายไปเมื่อวันที่ 8 มิถุนายน พ.ศ. 2560 นี้เอง โดยในเรื่องจะพูดถึงหญิงสาวสองคนที่ได้สลับที่กันระหว่างโลกมนุษย์และแดนมหัศจรรย์ โดยผู้เล่นสามารถเลือกได้ว่าจะเลือกบทบาทไหนก่อนระหว่างอลิซ หรือราชินี พร้อมกันนั้น ยังได้มีการประกาศเปิดตัว Collabo Café ซึ่งจะเปิดตั้งแต่วันที่ 8 กันยายน – 1 ตุลาคม พ.ศ. 2560 ณ AREA-Q ฮาราจุกุ กรุงโตเกียว อีกด้วย


DIABOLIK LOVERS PS4(仮)
พรีวิวเกม : http://www.online-station.net/news/preview/1121
ซีรีย์หนุ่มๆแวมไพร์โดะเอสทั้ง 10 จะกลับมาโลดแล่นบนเครื่องเล่น PS4 แล้ว โดยจะมีการเอา เกม PS Vita「DIABOLIK LOVERS LIMITED V EDITION」, PS Vita「DIABOLIK LOVERS MORE,BLOOD LIMITED V EDITION」มารวมกันในแผ่นเดียว ถือว่าเอาใจคอเครื่อง PS4 อย่างยิ่งเลยทีเดียว


Cendrillon phalikA

เว็บไซต์หลัก : http://www.otomate.jp/cendrillon_phalika/
เกมใหม่ล่าสุดของค่าย ลง PS VITA เรื่องราวในเกมเป็นแนวแฟนตาซีที่ได้แรงบันดาลใจมาจากนิทานเรื่อง ซินเดอเรลล่า โดยคำโปรยของเกมนี้คือ "อีก 5 นาทีจะเที่ยงคืน เอาล่ะซินเดอเรอลล่า ถึงเวลาตื่นจากเวทมนตร์(คำสาป)แล้ว" โดยมีผู้พากย์คือ Hino Satoshi, Uchida Yuuma, Hanae Natsuki, Namikawa Daisuke, Okitsu Kazuyuki, Toriumi Kousuke, และ Sugiyama Noriaki มีกำหนดวางจำหน่ายในปี 2018


CharadeManiacs

เกมใหม่อีกเกม ลง PS VITA กำหนดวางจำหน่ายปี 2018 ออกแบบตัวละครโดย Juta ผู้ออกแบบตัวละครเกม NORN9 ธีมของเรื่องนี้คือ คุณจะเชื่อใจเขา ที่เป็น "คนทรยศ" ได้หรือไม่ ? โดยมีผู้พากย์เสียงตัวละครในเกมคือ Maeno Tomoaki, Matsuoka Yoshitsugu, Furukawa Makoto, Seki Tomokazu, Okamoto Nobuhiko, Namikawa Daisuke, Saitou Souma, Suzumura Kenichi, และ Ogata Megumi (ไม่มีการเรียงตามคาแรคเตอร์)


私立ベルばら学園 ~ベルサイユのばらRe*imagination~

กุหลาบแวร์ซายส์ จากการ์ตูนเรื่องเก่าที่ได้รับความนิยมเมื่อ 45 ปีที่แล้ว (ปีนี้ก็ฉลองครบรอบพอดี) กลับมาโลดแล่นอีกครั้งเป็นเกม (ยังไม่มีการระบุว่าเป็นจีบหนุ่ม และ จะลง PS VITA หรือไม่) รวมถึงภาพยนตร์ด้วย ซึ่งเรื่องนี้ได้มีการอิงประวัติศาสตร์ก่อนการปฏิวัติฝรั่งเศสที่มีตัวละครสำคัญทั้ง ออสการ์ ฟรังซัวส์ เดอ จาร์เจและ อังเดร กรังดิเออร์


天涯ニ舞ウ、粋ナ花

Tengai no Mau Iki na Hana เกมจีบหนุ่มใหม่บนเครื่อง PS VITA เรื่องราวความรักเล็กๆ และการทดสอบของเจ้าของร้าน ที่เกิดขึ้นท่ามกลางคืนแห่งจักรวรรดิ โดยได้ทีมงานจากเกมจีบหนุ่ม Hanayaka Nari Waga no Ichizoku และ Bara ni Kakusare Verite มาออกแบบและกำกับภาพให้เกมนี้ด้วย กำหนดวางจำหน่ายปี 2018


triAngle PROJECT

เว็บไซต์หลัก : http://www.otomate.jp/triangle/
เป็นเกมจีบหนุ่ม PC ไตรภาค โปรเจกต์ใหม่จากการร่วมมือกันระหว่างค่าย Otomate และ Frontier Works โดยธีมของเกมนี้คือ "รักสามเส้า" ในต่างสถานการณ์และสถานที่ เช่น วงการบันเทิง, รักในโรงเรียน, และ โลกแห่งอาหรับราตรี


ピオフィオーレの晩鐘

เว็บไซต์หลัก : http://www.otomate.jp/piofiore/
Piofiore no Banshou เกมจีบหนุ่มใหม่บนเครื่อง PS VITA กำหนดวางจำหน่ายปี 2018 ในธีมเรื่อง "ความลับทุกอย่างกำลังหลับไหลอยู่ในเมืองแห่งนั้น" ประกาศทีมพากย์แล้ว กล่าวคือ Ishikawa Kaito, Morikubo Shoutarou, Okamoto Nobuhiko, Kimura Ryouhei, และ Toyonaga Toshiyuki


真紅の焔 真田忍法帳

เว็บไซต์หลัก : http://www.otomate.jp/kurenai/
Kurenai no Hamura Sanada Ninpou Chou เกมจีบหนุ่มใหม่บนเครื่อง PS VITA และ PS4 เกมนี้เคยเปิดตัวออกมาแล้ว แต่ยังไม่มีข้อมูล ซึ่งในวันนี้ได้มีการเปิดตัวอีกครั้งพร้อมประกาศรายชื่อทีมพากย์ Suwabe Junichi, Sugita Tomokazu, Okitsu Kazuyuki, Suzumura Kenichi, และ Hoshi Souichirou โดยฉากของเรื่องนี้ คือ ปราสาทโอซาก้า ในช่วงสิ้นสมัยเซ็งโกคุ โดยเหล่านินจาทั้งหลาย จะต้องลุกขึ้นต่อสู้เพื่อปกป้องเกียรติยศ ศักดิ์ศรี และ ความรัก กำหนดวางจำหน่ายปี 2018


VARIABLE BARRICADE

เว็บไซต์หลัก : http://www.otomate.jp/varibarri/
เกมจีบหนุ่มใหม่แนวเลิฟคอเมดี้บนเครื่อง PS VITA และ PS4 โดยมีคุณ Usuba Kagerou เป็นผู้ออกแบบตัวละคร คุณจะทำอย่างไร เมื่อมีหนุ่มหล่อไม่น่าไว้ใจ 4 คนที่มาปรากฏตัวตรงหน้า แล้วขอความรักโดยไม่ทันได้ตั้งตัว !? ประกาศทีมพากย์แล้ว กล่าวคือ Umehara Yuuichirou, Okamoto Nobuhiko, Nojima Kenji, และ Shimono Hiro กำหนดวางจำหน่ายปี 2018 เช่นกัน


ไอกะรินเชื่อว่าเครื่อง PS VITA และ PS4 ของสาวโอโตเมะเช่นคุณก็คงจะไม่เหงาอีกต่อไปแล้วค่ะ (จริงๆนะ)

ขอบคุณที่มา : http://www.ideaf.co.jp/news/?num=20170903

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์