ข่าวด่วนสำหรับสาวๆแฟนเกมจีบไอดอลแนวทำอาหาร Tokimeki Restaurant มาแล้วค่ะ 

ในวันนี้ ค่าย Koei Techmo ประกาศเปิดตัวเกมใหม่ในงานอีเวนท์ 3 Majesty × X.I.P. LIVE -SPLASH SUMMER FES 2017- ซึ่งเกมที่เปิดตัวนี้จะได้ลงเครื่องเล่น PlayStation VITA ทว่าแนวเกมจะไม่ใช่การทำอาหารแล้ว แต่จะเปลี่ยนเป็นการทำเป็น Dramatic Live Documentary แทน ซึ่งทีมงานกล่าวไว้ด้วยว่า นี่เป็นครั้งแรกของวงการที่ได้ทำแนวนี้เลยทีเดียว (?) โดยเนื้อหาอื่นๆนั้น ยังไม่เปิดเผยออกมาในตอนนี้ ซึ่งเพื่อนๆสามารถเข้าไปชมเว็บไซต์หลักที่ยังไม่มีการอัพเดตใดๆที่นี่ค่ะ : https://www.gamecity.ne.jp/tokires/tokires_newproject/

 

นอกจากนั้นยังมีการเปิดตัวเว็บไซต์สำหรับแนะนำวง PRINCE REP. (เป็นการรวมตัวกันระหว่าง 3 Majesty และ X.I.P.) ซึ่งเว็บนี้จะคอยรายงานความคืบหน้าด้านตาราง/เนื้อหากิจกรรม แคมเปญสนับสนุนวง และ อื่นๆ ซึ่งไอกะรินขอบอกว่าใครที่เป็นแฟนหนุ่มๆไอดอลวง 3 Majesty และ X.I.P. จะไม่สามารถละสายตาแม้แต่วินาทีเดียวเลยล่ะค่ะ
สู่เว็บไซต์ PRINCE REP. >> http://www.prince-rep.com/

 

Tokimeki Restaurant เป็นแอพเกมจีบหนุ่มบนมือถือ กล่าวถึง นางเอกในเกม (ผู้เล่น) ที่ได้เปิดร้านอาหาร และทำอาหารเสิร์ฟลูกค้าที่มาใช้บริการ รวมถึงไอดอลคนดังอย่าง 6 หนุ่มวง 3 Majesty และ X.I.P. โดยเธอต้องคอยทำอาหารเพื่อสนับสนุนการทำงานของพวกเขาด้วย ซึ่งระบบของเกมเป็นการทำอาหารที่ถูกใจไอดอล และ เปิดรอให้ไอดอลเข้าร้านมาทาน รวมถึงพัฒนาความสัมพันธ์ไปด้วยผ่านการพูดคุย และ โหมดสกินชิพ

หากเพื่อนๆมีความสนใจ เกมนี้จะมีการเปิดเผยเนื้อหาเพิ่มในนิตยสาร Dengeki Girl’s Style ประจำเดือน กันยายน 2017 (กำลังจะวางแผงวันที่ 10 สิงหาคม นี้) อย่าลืมติดตามกันด้วยนะคะ

ทำความรู้จักเกม Tokimeki Restarurant ได้ที่ : http://www.online-station.net/news/review/825

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์