ในวันนี้ (29 กรกฎาคม พ.ศ. 2560) ทีมงานเกม Akaseka (http://www.akaseka.com/) เกมจีบหนุ่มพัซเซิลจากผู้พัฒนาเดียวกับ Yume100 ได้ทำการอัดเดต เนื้อเรื่องหลักบทที่ 7 เข้าสู่ระบบเป็นที่เรียบร้อย พร้อม แคมเปญพิเศษ ฉลองการเปิดตัวบทที่ 7 ในครั้งนี้ โดยแคมเปญดังกล่าวจะมีการอัพเดตในเวลา 13.00 น. (เวลาไทย)

 

เนื้อเรื่องบทที่ 7
หลังจากพิธีล้มเหลว เหล่าคณะมิโกะจึงเดินทางไปยังแคว้น Ten no Kuni เพื่อทำการรักษามิโกะที่บาดเจ็บจากการโจมตีของชิคิงามิ โดยเนื้อเรื่องบทที่ 7 จะเริ่มที่ สักการะสถานเทพแห่งพระอาทิตย์ (祈殿) ซึ่งตั้งอยู่กลางแผนที่โลกแห่งฮิโนะโมโตะ

นอกจากนั้น หลังจากกลับออกมาจากแมพ Ten no Kuni สู่หน้าจอหลักแล้ว บรรยากาศด้านหลังจะเต็มไปด้วยดอกซากุระ ซึ่งเป็นบรรยากาศจากแคว้น Ten no Kuni นั่นเอง

 

ตัวละครใหม่

オオクニヌシ (Ookuninushi)
ให้เสียงโดย : Morikawa Toshiyuki
5 ดาว สีแดง (สายไฟ)

ผู้อาศัยอยู่ในแคว้น Ten no Kuni เป็นคนที่ข่วยรักษาแผลมิโกะ โดยตัวละครใหม่จะเข้ามามีบทบาทในบทที่ 7 ผู้เล่นสามารถเลือกเขามาช่วยร่วมต่อสู้ได้ระหว่างที่เล่นเควสต์หลักได้ด้วย โดยจะมีการแจกทางล็อคอินโบนัส 1 คน และเปิดให้แลกได้ใน จุดแลกเสี้ยวจันทร์ (月のきらめき交換所) ตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม พ.ศ. 2560 เป็นต้นไป

 

แคมเปญใหม่
กิจกรรมใหม่ที่จะเปิดให้บริการในเวลา 13.00 น. (เวลาไทย) เพื่อฉลองการเปิดตัวบทที่ 7 มีดังนี้

1. เปิดขายไอเทมเซ็ตสุดคุ้ม
2. ล็อคอินโบนัสพิเศษ
3. เควสต์พิเศษ / มิชชั่นพิเศษ

เพื่อนๆชาว OS คนไหนที่กำลังเก็บสะสมเพชรเพื่อนำไปหมุนกาชา (หรือทำอย่างอื่น) อยู่ ต้องห้ามพลาดเข้าไปเก็บเพชรที่แจกเยอะมาจากการเล่นบทที่ 7 กันเลยทีเดียวค่ะ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์