เมื่อวันที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2560 ทางทีมงานเกมจีบหนุ่มพัซเซิล Akane Sasu Sekai de Kimi to Utau (Akaseka) ได้ทำการอัพเดตแพตช์ใหม่ พร้อมอีเวนท์ 誰がために黄泉をゆくโดยเรื่องราวในอีเวนท์นี้ได้เกิดขึ้นที่แคว้น Ten no Kuni หรือดินแดนที่มีเหล่าตัวละครจากเทพปรณัมญี่ปุ่นอาศัยอยู่กันนั่นเอง พร้อมกันนั้นได้มีการเปิดตัวหนุ่มหล่อในเวอร์ชั่นใหม่ ลง “จุดแลกเสี้ยวจันทร์” เป็นแคมเปญพิเศษเฉพาะช่วงนี้อีกด้วย

“เมื่อยาตะงาราสุเกิดไม่สบายเป็นโรคประหลาด คณะมิโกะก็เลยต้องไปหาผลไม้ที่มีผลต่อการรักษาใน "ถ้ำพญายม" ซึ่งในถ้ำนั้นเต็มไปด้วยจิตวิญญาณของผู้ร้ายทั้งหลายที่ถูกจองจำไว้ และเหมือนจะมีเงาบางอย่างที่น่ากลัวใกล้พวกเขาเข้ามาเรื่อยๆ....!”

อีเวนท์ 誰がために黄泉をゆく
รูปแบบอีเวนท์นี้เป็นการปั่นแต้ม หลังจากที่ผู้เล่นเคลียร์ดันเจียนพิเศษเฉพาะอีเวนท์เรียบร้อยแล้ว ผู้เล่นจะได้รับแต้มมา หลังจากได้รับแต้มต้องกลับไปเล่นดันเจียนซ้ำเพื่อสะสมแต้มไปเรื่อยๆ โดยเมื่อแต้มถึงขั้นที่กำหนด ผู้เล่นจะได้รับรางวัลเป็นไอเทมต่างๆ และหนึ่งในนั้น คือ ตัวละครอีเวนท์ (ยาตะงาราสุ และ โอโมอิคาเนะ เวอร์ชั่นอีเวนท์) รวมถึงตั๋วกาชา และ เพชร(月華石) อีกด้วย ซึ่งหากผู้เล่นมี โอโรจิ หรือ นินิงิ (เวอร์ชั่นอีเวนท์) แต้มที่ได้รับจะเพิ่มมากขึ้น (โอโรจิ เพิ่ม 50%/ นินิงิ เพิ่ม 20%)

หากทำมิชชั่นจุติ ยาตะงาราสุ และ โอโมอิคาเนะ (เวอร์อีเวนท์) ภายในช่วงนี้ จะได้รับเพชรฟรีด้วยนะคะ

 


รายชื่อเรคิเมนจากอีเวนท์นี้

กาชา เริ่ม 1 มิถุนายน พ.ศ. 2560 เวลา 13.00 น. (เวลาไทย)
อีเวนท์ เริ่ม 2 มิถุนายน พ.ศ. 2560 เวลา 13.00 น. (เวลาไทย)

Orochi เวอร์ชั่น 誰がために黄泉をゆく
5 ดาว สายไฟ (สีแดง)

Ninigi เวอร์ชั่น 誰がために黄泉をゆく
4 ดาว สายความมืด (สีม่วง)

Yatagarasu เวอร์ชั่น 誰がために黄泉をゆく
5 ดาว สายน้ำ (สีน้ำเงิน)

Omoikane เวอร์ชั่น 誰がために黄泉をゆく
4 ดาว สายลม (สีเขียว)

 


แคมเปญ “June Bride”

ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน เป็นต้นไปจะมีแคมเปญใหม่ชื่อ "June Bride" เข้ามา ทั้งหนุ่มเรคิเมนคนใหม่ลงจุดแลกจันทร์เสี้ยว และ ล็อคอินแจกเพชร

1. วันที่ 1-30 มิถุนายน พ.ศ. 2560 เรคิเมน 5 ดาว ยามาโตะ ทาเครุ ในชุด "ออกชอปปิ้งครั้งแรก" ลงจุดแลกเสี้ยวจันทร์ (ใช้เสี้ยวจันทร์ 1200 ก้อนในการแลก)

Yamato Takeru เวอร์ชั่น 初めてのおつかい
5 ดาว สาย แสงสว่าง (สีเหลือง)

2. แจกเพชรทางล็อคอินโบนัสทุกวัน ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2560 เป็นต้นไป

3. วันที่ 1 – 6 มิถุนายน พ.ศ.2560 มีมิชชั่น/เควสต์จำกัดเวลา แจกจันทร์เสี้ยว


 

Akaseka Wiki Thai : http://gamewiki.online-station.net/akaseka

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์