กลับมาอีกครั้งกับงานคอสเพลย์ที่เหล่าคอสเพลย์เยอร์ และคอการ์ตูนรอคอยกับงาน COSCOM : 3rd Anniversasy ในวันที่ 5 มีนาคม 2560 ณ ชั้น 1 และ 2 หอประชุมรักตะกนิษฐ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ตั้งแต่เวลา 10.00 น. - 17.00 น.  ซึ่งครั้งนี้ทางงานก็ไม่พลาดที่จะเชิญคอสเพลย์เยอร์สุดโด่งดังมาร่วมงานให้แฟนๆ ชาวไทยฟินกันอย่างใกล้ชิดอย่างเคยเราไปรู้จักทั้งคู่เพิ่มเติมกันเลยครับ


Guest Cosplayer :  Baozi & Hana

       สองหนุ่มคู่ดูโอ จากประเทศจีนแผ่นดินใหญ่ ผู้มากความสามารถ ทั้งด้านการทำชุดและพร๊อพต่างๆ อีกทั้งเป็นสุดยอดฝีมือด้านการแต่งหน้า ทั้งคู่จะมาพบคุณพร้อมกิจกรรม fan meeting สุดพิเศษครั้งแรกในประเทศไทย!

ซื้อบัตร Fanmeeting ได้ที่
https://www.ticketmelon.com/event/baozi-hana

ติดตาม Baozi & Hana ได้ที่
https://www.facebook.com/hanaandbaozi


Guest Cosplayer : Baobao

     สาวน้อยสุดน่ารัก สัญชาติฮ่องกง ผู้มีผลงานคอสอันโดดเด่นมากมาย เช่น Kongou จาก Kantai Collection, Asuna Yuuki จาก Sword Art Online และ Nozomi Tojo จาก Love Live! School Idol Project เป็นต้น

ติดตาม Baobao ได้ที่
https://www.facebook.com/baobaocosplayer


       ไม่หมดเพียงเท่านั้นทาง Online Station ก็ยังได้ไปร่วมเปิดบูธวางจำหน่ายสินค้าของ OS Caster มากมายในราคาสุดพิเศษ และที่สำคัญในงานครั้งนี้เตรียมมาสนุกสนาน พบปะพูดคุยอย่างเป็นกันเองกับทีมงาน Online Station ได้ที่เวทีชั้น 2 ในช่วงเวลา 14.30 น. นำทีมโดยเซียนโอ๊ตโตะ และพี่อิ๋ว เนครอส ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง!


ดูรายละเอียด COSCOM เพิ่มเติมได้ที่
https://www.facebook.com/CoscomTH

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์