ที่งาน Dengeki Fall Festival 2016 ก็ได้มีการปล่อยเทรลเลอร์ตัวใหม่ล่าสุดของอนิเมะสุดดังที่สร้างกระแสไปทั่วโลก Sword Art Online ซึ่งในเทรลเลอร์จะเผยให้เห็นถึงตัวละครใหม่ทั้ง 3 ตัวละครที่จะปรากฏตัวในภาค

        ซึ่งภาคหนังโรคอันนี้จะเป็นเนื้อเรื่องหลังจากภาค Mother's Rosario ซึ่งเป็นเนื้อหาช่วงสุดท้ายที่ถูกเผยแพร่บน TV ในช่วง Second season ของเรื่อง โดยในภาคนี้ทุกคนจะได้ไปผจญภัยในเกมใหม่ที่มีชื่อว่า "Ordinal Scale" ซึ่งจะเล่นผ่านอุปกรณ์ตัวใหม่ที่เรียกว่า Augmented Reality หรือที่รู้จักกันว่า "Augma" ซึ่งมีความสามารถเหนือกว่าระบบ VR ที่เรียกว่า "Amusphere" รุ่นก่อนๆ เพราะผู้เล่นสามารถ Full Drive ได้ในขณะที่ยังตื่นอยู่ ซึ่งตัวละครใหม่ที่เผยออกมาให้เห็นนั้นได้แก่ Yuna, Eiji และ Dr.Shigemura ผู้พัฒนาระบบ Augma ซึ่งจะมีอิทธิพลต่อ Kirito และ Asuna อย่างไรก็คงต้องไปดูกันต่อเอง Sword Art Online: Ordinal Scale นี้จะฉายในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศญี่ปุ่นในวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2017 และจะมีฉายในต่างประเทศอีกด้วย

 

 

ที่มา : http://2p.com/45101440_1/Sword-Art-Online-Ordinal-Scale-2nd-Teaser-Trailer-Introduces-New-Characters-by-shaylynsun.htm

 

 

 

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์