20 ปีแห่งความสำเร็จ กวาดรายได้สูงที่สุดในประวัติการณ์ของยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ทุกภาคที่ผ่านมา Detective Conan: The Darkest Nightmare หรือชื่อไทย ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ 20 ปริศนารัตติกาลทมิฬ ทำรายได้ติดชาร์จหนังจอเงินยอดนิยมอันดับ 1 รายได้ถล่มทลายถึง 6,280 ล้านเยน หรือกว่า 2 พันล้านบาท

     เตรียมพบกับการสืบคดีที่เข้มข้น และการเผชิญหน้าระหว่าง FBI , CIA , สันติบาล ปะทะองค์กรชุดดำใน Detective Conan: The Darkest Nightmare ซึ่งหลังจากเข้าฉายที่ญี่ปุ่นไปแล้วเมื่อวันที่ 16 เมษายน 2559 ที่ผ่านมา ก็กวาดรายได้ถล่มทลาย ติดชาร์จอันดับ 1 ของ Box Office ประเทศญี่ปุ่นนานถึง 3 สัปดาห์ และติดอันดับหนังจอเงินขึ้นสู่อันดับ 1 ในครึ่งปีแรก ด้วยยอดผู้เข้าชมมากกว่า 4.7 ล้านคน พร้อมรายได้รวมมากกว่ายอดนักสืบจิ๋วโคนันทุกภาคที่ผ่านมา ถึง 3 เท่าเลยทีเดียว

     นอกจากนี้ ในภาคนี้ ในฉบับเสียงไทย ทาง TIGA ก็ได้เชิญนักแสดงสาวมากความสามารถอย่าง เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร มาร่วมให้เสียงตัวละครใหม่ หญิงสาวปริศนาตาสองสี หรือ คูราโซ่ มือขวา ของหมายเลขสององค์กรชุดดำ (RUM) !อีกด้วย

     Detective Conan: The Darkest Nightmare ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ 20 ปริศนารัตติกาลทมิฬ พร้อมสืบคดี 13 ตุลาคม 2559 ฉายเฉพาะโรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ เท่านั้น 

ที่มา
http://script.today/script2

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์