โกงป่ะเนี่ย?! ชายหนุ่มเล่น Crane Game เจ๊ง 200 ครั้ง แจ้งตำรวจตรวจสอบ, พนักงานเล่นโชว์เจ๊งไปอีก 300 ครั้ง

 

Crane Game

 

Crane Game เป็นหนึ่งไอเทมชวนหัวร้อนของโลกใบนี้นะครับ โดยเฉพาะแล้วกับเวลาที่เล่นแพ้บ่อยๆ ไม่ประสบผลแล้วต้องหยอดเรื่อยๆ นี่แหละ แต่ถึงอย่างนั้นเครนเกมก็ยังแฝงไว้ด้วยรสชาติอันหอมหวานที่ชื่อว่า "การเสี่ยงโชค" โนเพย์นโนเกนไม่ว่าอาจจะต้องเจ็บปวดขนาดไหน เราก็ยังอยากลองท้าทายมันดู เพราะเมื่อความสำเร็จมาเยือน เรามักอิ่มเอมกับมันเสมอแม้ว่าอาจจะหยอดเกินราคาค่าของแล้วก็ตาม จึงเป็นหนึ่งในเหตุผลว่าทำไม ร้าน Crane Game ที่ญี่ปุ่นจึงได้รับความนิยมจากผู้คนทั่วไปและนักท่องเที่ยวจำนวนมาก

อย่างไรก็ดีแม้ร้าน Crane Game ที่ญี่ปุ่นจะได้รับความนิยมและมักถูกมองว่าถึงจะยากแต่ก็แฟร์ในระดับหนึ่ง ก็ยังคงมีเคสของคนที่ค่าใจในความยากราวกับเป็นไปไม่ได้อยู่บ้าง เช่นเคสนี้ที่หนุ่มคนหนึ่งหยอดเล่นมาร่วม 200 ครั้งแต่ก็ยังไม่มีทีท่าจะประสบความสำเร็จ จนต้องโพสต์ข้อสงสัยลงทวิตเตอร์ก่อนโทรเรียกตำรวจให้มาตรวจสอบ กลายเป็นเรื่องใหญ่โตซะอย่างนั้น

 

 

ไม่นานพนักงานก็เข้ามารับหน้าและเริ่มลงมือเทสต์ด้วยตัวเองกระทั่งความพยายามครั้งที่ 300 ยังไม่ประสบผล จึงทดลองหยิบตุ๊กตาเขยิบมาไว้อีกจุด ให้หนุ่มเจ้ากรรมลองเทสต์อีกรอบ ซึ่งคราวนี้ก็ประสบผลจนได้ และเจ้าหน้าที่ตำรวจก็เลือกที่จะปล่อยผ่านเรื่องนี้และไม่ได้เทคแอคชั่นอะไร

 

 

ภายหลังฝ่าย PR ของทาง SEGA ซึ่งเป็นเจ้าของร้านก็ได้ออกแถลงการณ์ชี้แจงประมาณว่า ถ้าเกิดเรื่องคล้ายๆ กันนี้อีกก็ขอให้เรียกพนักงานมาให้ความช่วยเหลือได้เลย

แต่แน่นอนว่าโลกอินเตอร์เน็ตรอบนี้ขออยู่เคียงข้างลูกค้าผู้เสียประโยชน์ 

 

"นี่มันหลอกหลวงผู้บริโภคชัดๆ"
"คือถ้ามันสามารถเซ็ตให้เครื่องปิดประตูชนะได้ งั้นบริษัทก็สมรู้ร่วมคิดแล้วล่ะ"
"น่าจะต้องเริ่มมีกฎให้บอกเรตของโอกาสในการชนะแล้วล่ะมั้ง"
"ทุกคนย่อมรู้อยู่แล้วว่าความแกร่งของเครนนั้นขึ้นอยู่กับเงินที่หยอดเข้าไป"
"เกมนี้มันก็แค่การหยอดเหรียญลงไปในสล็อตเท่านั้นแหละ"
"หลังว่าคุณจะได้เงินคืนนะ"

 

ยังไม่มีรายงานว่าหนุ่มคนนี้จะได้เงินคืนหรือไม่ แต่ที่แน่ๆ คือคราวหน้าจะไปหยอดเล่นเครนเกมที่ไหนอาจจะต้องระมัดระวังมากขึ้นแล้วล่ะ!

ที่มา: https://www.pushsquare.com/news/2020/10/devil_may_cry_5_takes_four_seconds_to_load_on_ps5_22_seconds_on_ps4

โกงป่ะเนี่ย?! ชายหนุ่มเล่น Crane Game เจ๊ง 200 ครั้ง แจ้งตำรวจตรวจสอบ, พนักงานเล่นโชว์เจ๊งไปอีก 300 ครั้ง

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์