โรงแรมของญี่ปุ่นชวนมาส่องตัวอย่างห้องพักอนิเมะ 5 เรื่องสุดโด่งดังที่เปิดให้บริการ!

ในประเทศญี่ปุ่นนั้น จังหวัด Saitama มีเมืองที่ชื่อว่า Tokorozawa ซึ่งในปัจจุบันนั้นได้มีการพยายามพัฒนาตัวเมืองให้กลายเป็นอีกหนึ่งย่านสำหรับชาวแฟนอนิเมะ มังงะ ต่างๆ ซึ่งก็ได้เคบมีการเปิดตัวภาพฝาท่ออนิเมะแบบ LED กันไป ล่าสุดนั้นโรงแรม EJ Anime Hotel โรงแรมที่มาพร้อมคอนเซปต์ห้องพักอนิเมะเองก็กำลังจะเปิดให้บริการด้วยเช่นกัน!

โดยภายในห้องพักของโรงแรม EJ Anime Hotel นั้นจะเป็นห้องพักแบบพิเศษที่จัดแต่งขึ้นเพื่ออนิเมะชื่อดังหลากหลายเรื่อง โดยจะมาพร้อมอุปกรณ์เครื่องเสียงสเปคสูงที่จะช่วยให้แขกผู้มาพักได้ใช้เวลาเพลิดเพลินไปกับการดูอนิเมะเรื่องที่ชอบในระหว่างท่องเที่ยว

ซึ่งในตอนนี้ทาง EJ Anime Hotel เองก็ได้จับมือกับอนิเมะ 5 เรื่องสุดดังอย่าง A Certain Scientific Railgun T, Uzaki-chan Wants to Hang Out, KonoSuba: God’s Blessing on this Wonderful World, Yuki Yuna Is a Hero และ Bofuri: I Don’t Want to Get Hurt, so I’ll Max Out My Defense! ซึ่งตอนนี้ทางโรงแรมก็ได้มีการเผยภาพตัวอย่างห้องพักออกมาให้เราได้รับชมกันแล้ว ไปดูกันเลย

ห้องพักอนิเมะ A Certain Scientific Railgun T

ห้องพัก

ห้องพักอนิเมะ Uzaki-chan Wants to Hang Out

ห้องพัก

ห้องพักอนิเมะ Yuki Yuna Is a Hero

ห้องพัก

ห้องพักอนิเมะ Bofuri

ห้องพัก

ห้องพักอนิเมะ KonoSuba

ห้องพัก

โดยในห้องพักแต่ละห้องนั้นจะได้ถูกตกแต่งด้วยภาพ Artwork ขนาดใหญ่จากอนิเมะ รวมทั้งจะมีการนำแสตนดี้ขนาดคนจริงของตัวละครอนิเมะตามแต่ละธีมมาวางด้วย ไม่เพียงแค่นั้นในห้องพักเองก็จะมีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างโปสการ์ดลายพิเศษ และยังมีพรมลายเฉพาะที่ให้เราสามารถนำกลับบ้านได้ด้วย!

ห้องพัก

และเพื่อไม่ให้แขกรู้สึกเบื่อทางโรงแรมก็ได้มีการเตรียมแอป “ภารกิจ” บนมือถือซึ่งภารกิจนั้นก็จะแตกต่างตามตัวละครจากซีรีส์อนิเมะที่ทางแขกได้เข้าพักด้วย ซึ่งรางวัลสำหรับผู้ที่ทำภารกิจนั้นก็คือภาพวอลเปเปอร์ฟรีๆ และคลิปเสียงให้แขกสามารถดาวน์โหลดกันได้!

ห้องพัก

ทั้งนี้ห้องพักส่วนใหญ่จะเป็นห้องพักสไตล์ตะวันตกนั่นก็คือจะมีเตียง พรม และเก้าอิ้ แต่ว่าสำหรับห้องพักอนิเมะ KonoSuba นั้นแขกผู้เข้าพักก็จะสามารถเลือกห้องพักได้ถึง 2 แบบ ได้แก่สไตล์ตะวันตก สไตล์ญี่ปุ่นซึ่งจะเป็นเสื่อทาทามิ และฟูกนอนต่างจากห้องนอนอื่นๆ

ห้องพักอนิเมะ KonoSuba

ห้องพัก

และสำหรับอาหารนั้นก็ได้มีการจัดและตกแต่งเพื่อให้เข้ากับห้องพักอนิเมะที่ผู้เข้าพักเป็นคนเลือกด้วย!

ห้องพัก

ตัวโรงแรมนั้นมีแผนที่จะสับเปลี่ยนธีมอนิเมะไปเรื่อยๆ ดังนั้นห้องพักทั้งห้าแบบจะเปิดให้บริการเพียงช่วงเวลาหนึ่งเท่านั้นก่อนที่จะมีการสับเปลี่ยนเป็นเรื่องอื่นต่อไป โดยสำหรับใครที่สนใจอยากจะไปดูหรือจองห้องพักของโรงแรม EJ Anime Hotel ก็สามารถเข้าไปจองกันได้ที่เว็บไซต์ของทางโรงแรมได้เลย!

ที่มา : https://soranews24.com/2020/10/05/japans-all-anime-themed-hotel-previews-rooms-is-ready-to-welcome-guests/

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์