ภาพยนตร์อนิเมชั่น Stand By Me Doraemon 2 เผยคลิปเทรลเลอร์ล่าสุดพร้อมภาพ Visual ใหม่!

เชื่อว่าแฟนๆ หลายคนนั้นกำลังรอคอยการมาของภาพยนตร์อนิเมชั่น Stand By Me Doraemon 2 ตอนนี้ก็ได้มีข่าวอัปเดตใหม่ล่าสุด นั่นก็คือทางทวิตเตอร์และเว็บไซต์หลัก รวมทั้งแชแนล Youtube ของทาง Doraemon ก็ได้มีการปล่อยคลิปเทรลเลอร์ตัวใหม่ล่าสุดออกมาให้ได้รับชมกันเป็นที่เรียบร้อย พร้อมทั้งยังมีการอัปเดตในส่วนของภาพ Visual ตัวใหม่ออกมาด้วย! 

รวมทั้งยังมีการยืนยันกำหนดการฉายครั้งใหม่ในญี่ปุ่นแล้วด้วย นั่นก็คือวันที่ 20 พฤศจิกายนที่จะถึงนี้!

ภาพ Visual ของภาพยนตร์อนิเมชั่น Stand By Me Doraemon 2

Doraemon 2

ทวิตเตอร์เผยคลิปเทรลเลอร์ตัวที่ 2 ของ ภาพยนตร์อนิเมชั่น Stand By Me Doraemon 2

คลิปเทรลเลอร์ตัวที่ 2 ของ ภาพยนตร์อนิเมชั่น Stand By Me Doraemon 2

ซึ่งภายในเทรลเลอร์นั้นก็ได้มีการเผยในส่วนของเพลงประกอบภาพยนตร์ที่มีชื่อว่า Niji ที่ขับร้องโดย Suda Masaki ซึ่งเขียนขึ้นโดยคุณ Ishizaki Huwie 

Doraemon 2

สำหรับ Stand by Me Doraemon 2 เป็นภาพยนตร์อนิเมะฉลองครบรอบ 50 ปี ให้กับ Doraemon ที่สร้างขึ้นโดยยึดเนื้อหามาจากมังงะ Doraemon เล่มที่ 4 ตอน Oba-chan no Omoide (คุณยายในความทรงจำ) ซึ่งฉบับภาพยนตร์นั้นจะเปลี่ยนแปลงเนื้อหาเล็กน้อยด้วย 

โดยในภาคนี้ Nobita ที่โตเป็นหนุ่มกำลังจะได้แต่งงานกับ Shizuka ที่เขาใฝ่ฝัน แต่ทว่าในวันที่มีพิธีแต่งงานเข้ากลับหนีไป ทำเอา Nobita ในอดีตที่แอบมองอยู่ไปร้องขอให้ Doraemon ช่วย จนกลายเป็นเรื่องราวการผจญภัยอันยิ่งใหญ่ ที่จะเชื่อมอดีต ปัจจุบัน และอนาคตเอาไว้ด้วยกัน

เดิมทีนั้นภาพยนตร์อนิเมชั่น Stand by Me Doraemon 2 นั้นมีกำหนดฉายในวันที่ 7 สิงหาคม ก่อนที่จะถูกประกาศเลื่อนออกไปเนื่องจากการแพร่ระบาดของ COVID-19 

เว็บไซต์หลัก : https://dora-world.com/

ทวิตเตอร์หลัก : https://twitter.com/doraemonChannel/

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์