ปวดใจ! ภาพยนตร์อนิเมะ Eiga Daisuki Pompo-san ประกาศเลื่อนฉายไปเป็นฤดูใบไม้ผลิ 2021

ล่าสุดที่ทวิตเตอร์และเว็บไซต์หลักของตัวภาพยนตร์อนิเมะ Eiga Daisuki Pompo-san นั้นได้ออกมาประกาศขอเลื่อนกำหนดการฉายของภาพยนตร์อนิเมะเป็นที่เรียบร้อย โดยเดิมทีนั้นมีกำหนดฉายภายในปี 2020 ก่อนจะเลื่อนไปเป็นฤดูใบไม้ผลิของปี 2021 แทน พร้อมกับมีการแจ้งว่าถ้าหากสามารถตกลงวันและเดือนอย่างชัดเจนได้เมื่อไหร่จะมีการประกาศเพิ่มเติมในภายหลัง!

ทว่าสาเหตุในการเลื่อนนั้นยังไม่มีการชี้แจงที่แน่ชัดแต่อย่างใด

ทวิตเตอร์ประกาศเลื่อนกำหนดการฉายภาพยนตร์อนิเมะ Eiga Daisuki Pompo-san

อนิเมะ

Eiga Daisuki Pompo-san หรือ Pompo: The Cinéphile นั้นเป็นผลงานมังงะญี่ปุ่นที่เขียนโดย Sugitani Shogo (หรืออีกชื่ออย่าง Ningen Plamo) ซึ่งได้มีการลงครั้งแรกในเว็บ Pixiv Comic ในปี 2017 ก่อนที่จะมีการรวมเล่มและตีพิมพ์โดย Media Factory นอกจากนั้นยังมีมังงะ Spin-off อีกตัวที่มีชื่อว่า Fran: The Cinéphile ซึ่งได้โพสต์ครั้งแรกในปี 2018

ในวันที่ 26 สิงหาคม 2017 ก็ได้มีการประกาศดัดแปลงเป็นอนิเมะ ก่อนที่จะมีการยืนยันเพิ่มเติมอย่างเป็นทางการว่าตัวอนิเมะดังกล่าวนั้นจะเป็นตัวภาพยนตร์อนิเมะในวันที่ 1 กันยายน 2019 ซึ่งได้คุณ Hirao Takayuki ที่เคยมีผลงานใน Kara no Kyokai บทที่ 5 กับ God Eater มาเป็นผู้กำกับ ส่วนผู้ออกแบบตัวละครนั้นจะได้คุณ Adachi Shingo ที่เคยมีผลงานใน WORKING!! และ Sword Art Online ภายใต้โปรดักชั่นของสตูดิโอ CLAP ที่เคยสร้างผลงานยอดฮิตอย่าง Kono Sekai no Katasumi ni

เรื่องราวของ Joelle Davidovic Poponette/Pompo-san ที่อยู่ในเมืองหลวงของภาพยนตร์อย่าง “Nyallwood” ซึ่งเธอมีความสามารถเป็นแมวมองชั้นเยี่ยมในการหานักแสดงกับทีมงาน แต่เธอกลับทำได้แค่หนังแอ็กชั่นระดับ B และหนังอีโรติกเท่านั้น อยู่มาวันหนึ่ง Gene Fini ผู้ช่วยที่คลั่งไคล้ผลงานของ Pompo ก็ได้รับหน้าที่ในการเขียนบทและกำกับหนังจากบทที่เขียน เธอจะรู้หรือไม่ว่าบทที่เขียนนั้นมัน Masterpiece ขนาดไหน!?

เว็บไซต์หลัก : https://pompo-the-cinephile.com/

ทวิตเตอร์ : https://twitter.com/pomposan

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์