Coach ออกกระเป๋าแฟชั่นสุดหรูที่ดูเหมือนกับตัวต่อพันปีใน Yu-Gi-Oh!

    Coach แบรนด์สินค้าแฟชั่นและกระเป๋าชื่อดัง ได้เริ่มวางจำหน่ายกระเป๋าแฟชั่นใบใหม่ทรงสามเหลี่ยมปิระมิดที่หรูหราใส่แล้วดูดีมีตระกูล มาให้สาวๆ ทั่วโลกได้หาซื้อไปใช้กันแล้ว แต่ด้วยรูปทรงของมันกับวิธีการสะพายที่เอาด้านแหลมทิ่มลงพื้น ก็เลยทำให้เกิดความหวั่นไหวขึ้นในใจของดูเอลลิสต์ที่ต่อสู้กันด้วยการ์ด Yu-Gi-Oh! 

หน้าตาของกระเป๋า

3

4

5

เวลาที่นำมาใช้ 

ุ6

    กระเป๋าแฟชั่นใบนี้ Coach ได้ระบุว่าพวกเขาได้ไอเดียมาจากตึกระฟ้าที่อยู่ในเมืองนิวยอร์ก และด้วยรูปร่างทรงสามเหลี่ยม ก็จะช่วยสร้างความโดดเด่นให้กับผู้ใส่ ซึ่งมันเป็นกระเป๋าที่ดูดีจริงๆ แต่สาเหตุที่ทำให้เหล่าดูเอลลิสต์รู้สึกหวั่นไหวนั้นเป็นเพราะ เวลาที่นำกระเป๋ามาใส่มันช่างดูละม้ายคล้ายคลึงกับ “ตัวต่อปริศนาพันปี” ที่เป็นกุญแจสำคัญของเรื่อง Yu-Gi-Oh! ซะเหลือเกิน 

หน้าตาของตัวต่อปริศนาพันปี

7

    ซึ่งตัวต่อปริศนาพันปีนั้นเป็นไอเทมจากยุคโบราณ ที่ว่ากันว่าปิดผนึกวิญญาณของฟาโรห์ที่ไม่มีใครรู้จักชื่อเอาไว้ และมันยังเป็นต้นเหตุให้เกิดการแข่งเกมที่เรียกว่าเกมแห่งความมืดอันน่าสยดสยอง แถมบางครั้งผู้ที่ใส่ยังถูกยึดร่างโดย “ตัวฉันอีกคนหนึ่ง” เป็นครั้งคราว และด้วยเหตุนี้ตัวต่อปริศนาพันปีก็เลยกลายเป็นสิ่งที่ถูกเล่าขานในแวดวงของดูเอลลิสต์มาโดยตลอด 

    และปรากฏว่าหลังจากที่ภาพของกระเป๋าได้ถูกเผยแพร่ออกไปในโลกโซเชี่ยล นอกจากสาวๆ ที่กำลังมองหากระเป๋าสวยๆ ใบใหม่แล้ว เหล่าผู้ชายหรือคุณสามีที่มีสายเลือดของดูเอลลิสต์อยู่ในตัวก็เกิดอาการอยากได้มันด้วยเช่นกัน ซึ่งในส่วนของราคานั้นจะตกที่ใบละ 99,000 เยน ที่ค่อนข้างแพงพอตัว ใครที่มีกำลังซื้อก็สามารถไปสั่งซื้อกันได้ที่เว็บไซต์ของ Coach

ส่วนชาวญี่ปุ่นที่ได้เห็นกระเป๋าใบนี้ก็มาร่วมแสดงความเห็นกันดังนี้

  • อาเทมยิ้มให้กับสิ่งนี้ (アテムも喜ぶ)
  • ตัวฉันอีกคนหนึ่งไปซื้อมาให้ที (もう1人の僕、これ買って。)
  • เอามาใส่คู่กับดูเอลดิสค์น่าจะเท่อยู่ (デュエルディスクと組み合わせると着こなせそう)
  • ไปเอากำไลเงินมาใส่ที่แขนเพิ่มสิ! (もっと腕にシルバー巻くとかさ!)
  • เหมือนตัวต่อพันปีเกินไปแล้ว (想像以上に千年パズルだった)
  • ตัวต่อพันปีด้านล่างมันสี่เหลี่ยมนะ (千年パズルは四角推だからセーフ)
  • กระเป๋าอันแค่นี้จะเอามาใส่อะไรนั่น (実際あんなバッグ何入れたらいいんだ)

เว็บไซต์สำหรับสั่งจอง
https://japan.coach.com/goods/C0304

Coach ออกกระเป๋าแฟชั่นสุดหรูที่ดูเหมือนกับตัวต่อพันปีใน Yu-Gi-Oh!

ที่มา: http://blog.esuteru.com/
นามปากกา : Arms

 true online

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์