วงในเผย Kanojo, Okarishimasu จะมีอนิเมะซีซั่น 2 ถ้าหากช่วยกันอุดหนุนซื้อแผ่น

    Kanojo, Okarishimasu อนิเมะทีวีแนวความรักของพระเอกเห่ยๆ กับสาวแฟนให้เช่าผู้เพียบพร้อม ที่สร้างขึ้นโดยดัดแปลงมาจากผลงานมังงะของ อ. Miyajima Reiji กำลังเป็นอนิเมะที่ได้รับความนิยมสูงมากทั้งในญี่ปุ่นและต่างประเทศ และในประเทศจีนที่เว็บไซต์ AcFun ที่ครองลิขสิทธิ์ในการฉายเรื่องนี้ก็มียอดเข้าชมทะลุ 100 ล้านครั้งไปแล้ว ทำให้ผู้ชมต่างเชื่อมั่นว่าหลังจากที่ฉายจบจะต้องมีอนิเมะซีซั่น 2 ตามมาแน่นอน แต่ปรากฏว่าล่าสุดผู้เกี่ยวข้องกับอนิเมะได้เผยว่าอาจจะไม่มีซีซั่น 2 ถ้าผู้ชมไม่ช่วยกันซื้อแผ่น Blu-ray

ยอดผู้เข้าชมในเว็บไซต์ AcFun ทะลุ 100 ล้าน

    โดยเรื่องนี้ถูกเปิดเผยบนทวิตเตอร์ของคุณ Kakizaki Taiki ที่เป็นหนึ่งในทีมงานสร้างอนิเมะที่ DMM และรับหน้าที่ดูแลเรื่อง Domestic Girlfriend, Smile Down the Runway กับอีกหลายเรื่อง และมี Kanojo, Okarishimasu รวมอยู่ด้วย โดยข้อความของเขาก็มีดังนี้ “ผมอยากสร้างซีซั่น 2(Kanojo, Okarishimasu) ดังนั้นขอความร่วมมือทุกคนให้ช่วยกันจองแผ่น Blu-ray กันหน่อยครับ เพราะถ้ายอดของมัน... (ขอให้เดาสิ่งที่ผมอยากจะพูดที)” 

    ซึ่งในระยะหลังนั้นอนิเมะทีวีที่มียอดผู้เข้าชมสูงหรือได้รับความนิยมสูงแบบเห็นได้ชัด มักจะประกาศสร้างซีซั่น 2 ต่อทันทีหลังจากที่ฉายจบ แต่จากข้อความนี้ดูเหมือนว่ามันจะใช้ไม่ได้กับเรื่อง Kanojo, Okarishimasu ดังนั้นแล้วถ้าหากใครที่ชอบเรื่องนี้ แล้วอยากให้มีอนิเมะซีซั่น 2 ก็อย่าลืมไปช่วยกันอุดหนุนแผ่นอนิเมะ DVD/BD กันคนละแผ่นสองแผ่น และเกี่ยวกับเรื่องนี้ชาวญี่ปุ่นก็ได้ให้ความเห็นกันมาว่า

  • อา..ไม่มีกำหนดทำซีซั่น 2 ไว้สินะ (あーこれ2期予定ないのか)
  • มันเอาจากยอดแผ่นจริงๆ สินะเนี่ย ขอขอบคุณสำหรับข้อมูล (やっぱ円盤ありきなんやな......最高のソースをありがとう)
  • คนที่บอกว่าถ้ายอดวิวในจีนเยอะ แล้วยอดขายแผ่นจะน้อยก็ไม่เป็นไรหายไปไหนละ (レンカノは中国で大人気だから配信だけで円盤は問題ないとか言う話どこ行った?)
  • ก็ยอดวิวมันเอาไปเป็นเงินไม่ได้อ่ะนะ แล้วมันก็แอบปั่นตัวเลขง่ายด้วย (そら再生数で金額なんて変るわけ無いだろ工作し放題なのに)
  • ถ้ามีเส้นกำหนดของซีซั่น 2 ไว้ ก็อยากให้ช่วยบอกจำนวนแผ่นที่ต้องขายได้มาจัง (もし2期のラインがあるのなら具体的な枚数を指定していただかないとな)
  • สิ้นหวังแล้ว (これもう2期は絶望的やん)

วงในเผย Kanojo, Okarishimasu จะมีอนิเมะซีซั่น 2 ถ้าหากช่วยกันอุดหนุนซื้อแผ่น

ที่มา : http://otakomu.jp/archives/24287147.html
นามปากกา : Arms

 true online

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์