แฟนๆ ร้องกรี๊ด!! อนิเมะ The King's Avatar ซีซั่น 2 เตรียมฉายทาง WeTV 25 กันยายนนี้!

หลังจากที่มีข่าวดีมาให้ชุ่มฉ่ำหัวใจกันไปไม่นานมานี้ ล่าสุดก็ขอบอกว่ามีข่าวดีให้ แฟนๆ The King's Avatar ได้ร้องเฮกันแล้ว!

ใครที่พลาดข่าวเกี่ยวกับตัวอนิเมะซีซั่น 2 ก็สามารถเข้าไปอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่! : https://www.online-station.net/anime/view/174454

เพราะล่าสุดทาง Facebook Fanpage ของ WeTV ก็ได้ออกมาโพสต์ประกาศเตรียมฉายตัวอนิเมะ The King's Avatar ซีซั่น 2 แล้วเป็นที่เรียบร้อย! ซึ่งจะเริ่มฉายตอนแรกในวันที่ 25 กันยายนที่จะถึง!

โพสต์ประกาศฉายอนิเมะ The King's Avatar ซีซั่น 2 จาก WeTV

พี่เยี่ยกลับมาแล้วววววววว???? 25 กันยายนนี้พบกับอนิเมะ "เทพยุทธ์เซียนกลอรี่ ภาค 2 | The King's Avatar S2" กันได้เลยทาง WeTV...

โพสต์โดย WeTV Thailand เมื่อ วันพุธที่ 16 กันยายน 2020

โดยสามารถเข้าชมกันได้ที่นี่ : https://wetv.vip/th หรือทางแอปพลิเคชั่นของ WeTV!

คลิปโปรโมตตัวอนิเมะ The King’s Avatar ซีซั่น 2

หรือเข้าไปดูคลิปโปรโมตตัวอนิเมะ The King’s Avatar ซีซั่น 2 ใน Weibo หลักกันได้ที่นี่ : https://www.weibo.com/5505501446/JkI5k8DB0

โดยอ้างอิงจากทั้งภาพและคลิปโปรโมตที่เผยออกมานั้น ก็เป็นที่ยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่ากำหนดการฉายอนิเมะตอนแรกนั้นคือวันที่ 25 กันยายนที่จะถึงนี้ โดยตัวอนิเมะจะฉายทุกวันศุกร์ผ่านทาง Tencent!

อนิเมะ

The King’s Avatar หรือ Quan Zhi Gao Shou (全职高手) ซีรีส์ E-Sports สุดโด่งดังที่สร้างขึ้นจากนิยายที่เขียนโดย "หูเตี๋ยหลาน" โดยในไทยนั้นใช้ชื่อว่า "เทพยุทธ์เซียน Glory" ซึ่งผู้ถือลิขสิทธ์ในการตีพิมพ์คือสำนักพิมพ์ Siam Inter Book

ซึ่งเรื่องราวนั้นจะพาเราไปพบกับตัวเอกที่มีชื่อว่า เยี่ยซิว ซึ่งเป็น Pro Player ของเกมที่มีชื่อว่า Glory ซึ่งเป็นแนว MMORPG แนว E-Sports ที่กำลังโด่งดังที่สุดในประเทศขณะนั้น ซึ่งเขาผู้ซึ่งเป็นผู้เล่นที่ขนามนามว่าเป็น "เทพเจ้าของเกม" กำลังถูกสมาคมของตัวเองกดดันทำให้ต้องลาออกจากทีมอันเนื่องมาจากผลงานที่ตกต่ำลงพร้อมทั้งสูญเสียทุกอย่างจนต้องโต๋เต๋ไปเป็นพนักงานร้านอินเตอร์เน็ตคาเฟ่แห่งหนึ่งและที่แห่งนั้นจุดเริ่มต้นครั้งใหม่ของวงการเกมก็ได้เริ่มต้นขึ้น

อ่านรีวิวอนิเมะซีซั่น 1 เพิ่มเติมได้ที่ : https://www.online-station.net/anime/view/101420

Weibo หลักของเทพยุทธ์เซียนกลอรี่ : https://www.weibo.com/qzgsv

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์