เปิดให้จอง Nendoroid Male Hunter ในชุดเกราะ Zinogre Alpha จากเกม Monster Hunter World แล้ว

     Hunter ในชุดเกราะ Zinogre Alpha แบบเพศชายจากเกมล่าแย้ Monster Hunter World: Iceborne ได้ถูกนำมาดัดแปลงเป็นเนนโดรอยด์ที่มีความเท่และน่ารักในเวลาเดียวกันแล้ว และจะมีให้เลือกซื้อแบบธรรมดา กับแบบ DX ที่มีพาร์ทมาให้เล่นเพิ่มด้วย ผู้ที่สนใจสามารถสั่งจองได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่ Good Smile Company หรือร้านตัวแทนต่างๆ

Monster Hunter World

    เนนโดรอยด์ Male Hunter Zinogre Alpha แบบธรรมดาจะมีราคา 5,545 เยน ซึ่งแน่นอนว่ามันจะเป็น Hunter ในชุดเกราะที่ทำขึ้นจากวัสดุของ Zinogre และจะมีเกราะมาให้ทั้งตัวไปจนถึงส่วนหัว โดยตัวเนนโดรอยด์จะเป็นประเภทแบบเน้นการเคลื่อนไหว ทำให้สามารถโพสท่าได้หลากหลายมาก และพาร์ทหน้าก็จะมีให้เล่น 2 แบบที่ประกอบไปด้วย หน้าปกติ กับหน้าตอนต่อสู้

    ส่วนพาร์ทออปชั่นนั้นจะเป็นอาวุธ Charge Blades ที่มีชื่อว่า Usurper's Lightning กับมีดสำหรับเอาไว้เก็บสิ่งของต่างๆในเกม

Monster Hunter World - Nendoroid Male Hunter - 4 Monster Hunter World - Nendoroid Male Hunter - 5 Monster Hunter World - Nendoroid Male Hunter - 6 Monster Hunter World - Nendoroid Male Hunter - 7

    ทางด้านเนนโดรอยด์แบบ DX จะมีราคา 7,273 เยน และจะมีของทุกเหมือนเหมือนกับแบบธรรมดา แต่จะเพิ่มพาร์ทหัว(แบบถอดหมวด) อาวุธประเภท Heavy Bowgun ที่มีชื่อว่า Mightning กับพาร์ทเอฟเฟคตอนปลดปล่อยพลังออกมา ซึ่งแบบ DX นั้นจะนำมาเล่นได้เยอะกว่าพอสมควร

Monster Hunter World - Nendoroid Male Hunter - 8 Monster Hunter World - Nendoroid Male Hunter - 9 Monster Hunter World - Nendoroid Male Hunter - 10 Monster Hunter World - Nendoroid Male Hunter - 11

    ส่วนกำหนดวางจำหน่ายและส่งสินค้าให้กับผู้ที่สั่งจองของทั้งสองแบบจะเป็นเดือนมกราคม 2021

เปิดให้จอง Nendoroid Male Hunter ในชุดเกราะ Zinogre Alpha จากเกม Monster Hunter World แล้ว

ที่มา https://www.goodsmile.info/
Arms

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์