โปรเจกต์ Love Live! ภาคใหม่จะมีชื่อว่า Love Live! Super Star!!

    Sunrise ได้ประกาศออกมาอย่างเป็นทางการแล้วว่าโปรเจกต์ Love Live! ภาคใหม่จะมีชื่อไตเติ้ลคือ Love Live! Super Star!! และหลังจากที่ประกาศก็ได้มีการเปิดตัวหน้าเว็บไซต์ พร้อมด้วย instragram ของภาคนี้ด้วย แต่รายละเอียดอื่นๆอย่างกำหนดวันฉายนั้นยังไม่ถูกเปิดเผยออกมา

Love Live

เกี่ยวกับ Love Live! Super Star!!

    Yuigaoka Girls High School เป็นโรงเรียนที่พึ่งก่อตั้งขึ้นมาใหม่และยังตั้งอยู่อยู่ระหว่างเมืองสามเมืองที่ประกอบไปด้วย Omotesando, Harajuku, Aoyama ซึ่งโรงเรียนนี้ไม่มีทั้งประวัติความเป็นมา รุ่นพี่ อีกทั้งยังไม่มีชื่อเสียง และที่โรงเรียนแห่งนี้ก็กำลังจะมีนักเรียนเข้ามาเรียนใหม่ โดยเรื่องราวจะโฟกัสไปยังกลุ่มนักเรียนหญิง 5 คน ที่นำโดย Shibuya Kanon และถึงแม้พวกเธอจะยังเป็นดาวดวงน้อยๆ แต่เมื่อความฝันและจิตใจมารวมตัวกันก็ทำให้มันค่อยๆเจิดจ้าขึ้น

Love Live! Super Star!!

    แม้ทุกสิ่งทุกอย่างจะว่างเปล่า แต่พวกเธอล้วนมีความเป็นไปได้อันไร้ขีดจำกัด และเรื่องราวที่ทุกคนจะช่วยทำให้กลายเป็นความจริงก็ได้เริ่มขึ้น จงโบยบินไป Love Live! ของพวกเรา! ทางด้านโปรเจกต์ที่จะให้แฟนๆได้ร่วมลงคะแนนในนิตยสาร LoveLive! Days Love Live! Sougou Magazine จะยังคงมีต่อไปเช่นเดิม และในนิตยสาร Vol.08 ก็จะมีการเปิดให้ลงคะแนนหาชื่อยูนิทของกลุ่มตัวละครหลัก กับตราประจำโรงเรียนของ Yuigaoka Girls High School ด้วย ส่วนการออดิชั่นหาตัวนักพากย์ของตัวละครหลักนั้นก็ปิดรับสมัครลงไปแล้ว

โปรเจกต์ Love Live! ภาคใหม่จะมีชื่อว่า Love Live! Super Star!!

ที่มา https://animeanime.jp/
Arms

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์