เผย 10 อันดับศัตรูใน One Piece ที่แฟนคลับคิดว่าแข็งแกร่งที่สุด

    One Piece หนึ่งในซีรีส์มังงะและอนิเมะที่ได้รับความนิยมสูงมากจากแฟน ๆ ทั่วโลก เรื่องราวของ Luffy กับพรรคพวกโจรสลัดกลุ่มหมวกฟางที่ออกผจญภัยเพื่อเป้าหมายการเป็น “สุดยอดราชาโจรสลัด” แต่กว่าจะไปถึงจุดนั้น พวก Luffy ก็ได้พบเจอเรื่องราวต่าง ๆ มากมาย รวมถึงเจอกับศัตรูสุดแข็งแกร่งที่ต้องก้าวข้ามไปให้ได้ แน่นอนว่าศัตรูแต่ละตัวที่ Luffy ต้องเจอก็เป็นสุดยอดมนุษย์ที่โค่นล้มไม่ได้ง่าย ๆ ซะด้วย

    ทางเว็บไซต์ Goo! Ranking จึงได้มีการจัดอันดับ “ตัวละครศัตรูใน One Piece ที่แข็งแกร่งที่สุด” ขึ้นมา โดยมีการจัดทำตั้งแต่วันที่ 3-17 เมษายน 2020 มีการลงคะแนนทั้งหมด 3,546 คะแนน และผลโหวต 10 อันดับแรกมีดังนี้!

10 อันดับศัตรูใน One Piece ที่แฟนคลับคิดว่าแข็งแกร่งที่สุด!
    อันดับ 10 Borsalino (63 votes)

อันดับ 10 Borsalino (63 votes)

    อันดับ 9 Crocodile (84 votes)

อันดับ 9 Crocodile (84 votes)

    อันดับ 8 Dracule Mihawk (103 votes)

อันดับ 8 Dracule Mihawk (103 votes)

    อันดับ 7 Sakazuki (112 votes)

อันดับ 7 Sakazuki (112 votes)

    อันดับ 6 Doquixote Doflamingo (124 votes)

Doquixote Doflamingo

    อันดับ 5 Enel (134 votes)

Enel

    อันดับ 4 Marshall D Teach (246 votes)

One Piece - Marshall D Teach

    อันดับ 3 Charlotte Linlin

One Piece Charlotte Linlin

    Charlotte Linlin หรือ Big Mom หนึ่งใน 4 จักรพรรดิ เป็นศัตรูสุดแกร่งที่แฟน ๆ โหวตให้เป็นอันดับ 3 ในครั้งนี้ แม้ว่าเธอจะอายุ 68 ปี (ตอนเล่มที่ 85) แต่เธอก็สามารถต่อสู้กับ Kaido ที่เป็นสุดยอดสิ่งมีชีวิตได้อย่างสูสี นอกจากนี้ตอนที่เธอไม่ได้กินขนมที่อยากกิน เธอก็จะอาละวาดอย่างบ้าคลั่งจนสามารถทำลายเมืองได้เลย นับว่าเป็นศัตรูที่แข็งแกร่งจริง ๆ !!

    อันดับ 2 Douglas Bullet

One Piece - Douglas Bullet

    ตัวละครจากอนิเมะภาพยนตร์ One Piece STAMPEDE อดีตมือลูกน้องของ Roger อย่าง Douglas Bullet ได้อันดับ 2 ไปครอง! จากความสามารถที่สามารถแปลงร่าง รวมร่างกับอาวุธและโลหะต่าง ๆ รอบตัวได้ ทำให้ Douglas Bullet เป็นศัตรูที่รับมือได้ยากมาก แม้แต่เหล่าโจรสลัดและทหารเรือกว่า 200 ชีวิตก็ยังไม่สามารถเอาอยู่ ถ้าใครอยากรู้ว่าแข็งแกร่งสมคำร่ำลือขนาดไหนและ Luffy จะจัดการได้หรือไม่อย่างไร ก็อย่าลืมไปหาดูกันนะ!

    อันดับ 1 Kaido of the Beasts

One Piece - Kaido of the Beasts

    ณ เวลานี้คงไม่มีใครปฏิเสธกับอันดับ 1 ได้แน่ ๆ Kaido แห่งร้อยอสูรคือศัตรูที่แฟน ๆ ยกให้เป็นตัวละครศัตรูในเรื่อง One Piece ที่แข็งแกร่งที่สุด หนึ่งในสี่จักรพรรดิที่ถูกกล่าวขานว่าเป็น “สิ่งมีชีวิตที่แข็งแกร่งที่สุด” ไม่ว่าจะเคยถูกประหารหรือตกมาจากเกาะบนฟ้า เขาก็ยังมีชีวิตอยู่รอดทุกครั้ง และนอกจากพลังชีวิตที่น่าอัศจรรย์แล้ว ตอนปะทะกับ Luffy ครั้งแรก เขาก็แสดงความต่างของพลังออกมาได้อย่างชัดเจนด้วย ในตอนนี้ไม่น่าจะมีศัตรูคนไหนแข็งแกร่งไปกว่า Kaido แล้วจริง ๆ !?

เผย 10 อันดับศัตรูใน One Piece ที่แฟนคลับคิดว่าแข็งแกร่งที่สุด

ที่มา: https://www.famitsu.com
TrunksTH

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์