เปิดจอง Figure Tokisaki Kurumi จาก Date A Live ในชุดกี่เพ้าสีดำแล้ว

    Good Smile Company และร้านตัวแทนวางจำหน่ายสินค้าอนิเมะต่างๆได้นำฟิกเกอร์ของ Tokisaki Kurumi ตัวละครยอดนิยมจากเรื่อง Date A Live Ⅲ สเกล 1/7 ในชุดกี่เพ้าสีดำสุดเซ็กซี่มาเปิดให้จองกันแล้วในราคาตัวละ 14,000 เยน ส่วนกำหนดส่งสินค้านั้นจะเป็นเดือนพฤศจิกายน 2020

Tokisaki Kurumi China Dress Ver. - 3

    ฟิกเกอร์ Tokisaki Kurumi China Dress Ver. จะมาในชุดกี่เพ้าสีดำพร้อมกับทำท่าจับชายผ้าขึ้นมาโชขาอ่อนที่สวยงาม และตัวชุดก็ยังเป็นแบบรัดรูปที่จะได้เห็นเรือนร่างที่สวยงามของ Kurumi ด้วย ซึ่งรอยยับของชุดนั้นก็ดูดีมากทำให้ดึงความงามเพิ่มขึ้นมาได้อีกหลายขั้น

    ทางด้านดวงตาข้างซ้ายที่เป็นจุดเด่นก็ได้รับการลงสีมาเป็นอย่างดี ซึ่งในส่วนของทรงผมนั้นก็มัดมาแบบจีนที่ดูน่ารักมากด้วย นี่จึงเป็นฟิกเกอร์อีกตัวหนึ่งที่สาวกของ Kurumi ต้องหาซื้อมาบูชาที่บ้าน

Tokisaki Kurumi China Dress Ver. - 4 Tokisaki Kurumi China Dress Ver. - 5 Tokisaki Kurumi China Dress Ver. - 6 Tokisaki Kurumi China Dress Ver. - 7 Tokisaki Kurumi China Dress Ver. - 8 Tokisaki Kurumi China Dress Ver. - 9 Tokisaki Kurumi China Dress Ver. - 10 Tokisaki Kurumi China Dress Ver. - 11 Tokisaki Kurumi China Dress Ver. - 12

    สำหรับผู้ที่สั่งซื้อฟิกเกอร์ตัวนี้กับร้าน Dengekiya จะได้รับ Tapestry ขนาด B2 ที่เป็นรูปต้นแบบของฟิกเกอร์เป็นของแถมเพิ่มด้วย แต่ราคาจะเพิ่มไปเป็น 16,500 เยน

Tokisaki Kurumi China Dress Ver. - 13

    และเกี่ยวกับของแถมนั้นก็ยังมีอีกแบบสำหรับผู้ที่สั่งซื้อจากร้าน Chara-Ani ด้วย นั่นคือภาพ Canvas Art ขนาด B3 ที่เป็นภาพต้นแบบฟิกเกอร์ ซึ่งราคานั้นก็จะอยู่ที่ 16,500 เยน เช่นกัน ใครที่อยากได้ของแถมแบบไหนก็อย่าลืมไปสั่งจองจากร้านนั้น

Tokisaki Kurumi China Dress Ver. 14

เปิดจอง Figure Tokisaki Kurumi จาก Date A Live ในชุดกี่เพ้าสีดำแล้ว

ที่มา https://hobby.dengeki.com
Arms

 true online

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์