เปิดจอง Figure Megumin จาก Konosuba ในชุดว่ายน้ำแล้ว

    Good Smile Company และร้านตัวแทนจำหน่ายสินค้าอนิเมะต่างๆ ได้เปิดให้จองฟิกเกอร์ของ Megumin ในชุดว่ายน้ำแบบน่ารักๆที่เป็นตัวละครจากเรื่อง Konosuba แล้ว โดยราคานั้นจะอยู่ที่ 13,800 เยน และจะเริ่มส่งสินค้าให้กับผู้ที่สั่งจองในเดือนพฤศจิกายน 2020

    นอกจากนี้ฟิกเกอร์ของ Megumin ชุดว่ายน้ำยังมีเซตแบบพิเศษที่จะแถม Rubber mat ลาย Megumin มาด้วย แต่ราคาจะเพิ่มขึ้นมาที่ 16,500 เยน ส่วนกำหนดส่งสินค้าจะเป็นเดือนพฤศจิกายนเช่นเดียวกันกับแบบปกติ

Konosuba - Figure Megumin - ชุดว่ายน้ำ - 3 Konosuba - Figure Megumin - ชุดว่ายน้ำ - 4 Konosuba - Figure Megumin - ชุดว่ายน้ำ - 5 Konosuba - Figure Megumin - ชุดว่ายน้ำ - 6 Konosuba - Figure Megumin - ชุดว่ายน้ำ - 7 Konosuba - Figure Megumin - ชุดว่ายน้ำ - 8

ภาพตัวอย่างของ Rubber mat

Konosuba - Rubber mat

    ฟิกเกอร์ของ Megumin ในคราวนี้จะมาในสเกล 1/7  และเป็นชุดว่ายน้ำพร้อมด้วยท่าทางที่ดูร่าเริง ซึ่งฟิกเกอร์ตัวนี้ผลิตขึ้นโดยมีต้นแบบมาจากภาพในนิยาย Konosuba เล่มที่ 14 ที่วาดโดย อ. Mishima Kurone ทำให้หน้าตาของ Megumin จะแตกต่างจากฟิกเกอร์ที่มีต้นแบบจากอนิเมะพอสมควร แต่ก็น่ารักไม่แพ้กัน

    และพอมาอยู่ในชุดว่ายน้ำก็จะเห็นว่า Megumin ที่มักจะถูก Kazuma ล้อเลียนว่าเป็นเด็กอยู่บ่อยๆ ก็มีหุ่นที่ดีระดับหนึ่ง แต่เมื่อนำมายืนคู่กับฟิกเกอร์ของ Aqua และ Darkness ที่เคยเปิดให้จองก่อนหน้านี้ ก็อาจจะทำให้ Megumin ดูเป็นกระดานไป  

Konosuba - Figure Megumin - ชุดว่ายน้ำ - 10

เปิดจอง Figure Megumin จาก Konosuba ในชุดว่ายน้ำแล้ว

ที่มา https://hobby.dengeki.com
Arms

 true online   

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์