เปิดจอง Figure Zoro จาก One Piece ในชุด Wano Kuni แล้ว

    Portrait.Of.Pirates One Piece เตรียมออกฟิกเกอร์ซีรีส์ Warriors Alliance ตัวใหม่แล้ว นั่นก็คือ Roronoa Zoroละฟิกเกอร์ก็จะมาในชุดของบท Wano Kuni ที่ดูแปลกตาจากชุดปกติของเขามากด้วย ผู้ที่สนใจสามารถสั่งจองได้ที่เว็บไซต์ของ Megahouse หรือร้านตัวแทนต่างๆ ส่วนราคาจะอยู่ที่ตัวละ 14,800 เยน และฟิกเกอร์ตัวนี้มีกำหนดที่จะส่งให้กับผู้สั่งจองเดือนพฤศจิกายน 2020

Portrait.Of.Pirates One Piece - 3

    ฟิกเกอร์ของ Zoro ในคราวนี้จะมีสเกล 1/8 สูง 190mm (ถ้ารวมความยาวดาบจะสูง 225mm) และเขาก็จะมาในมาดของ Zoro-juurou ที่เป็นชื่อที่เขาใช้ในบท Wano Kuni ด้วย ตัวฟิกเกอร์จะมาในท่าเตรียมสู้ พร้อมกับถือดาบรัก Wado Ichimonji กับ Sandai Kitetsu ทำให้ออกมาดูเท่และน่าเกรงขาม

    ทางด้านเสื้อคลุมจะมีลักษณะเหมือนกับปลิวไปตามลม แต่ตัวของ Zoro จะยืนอยู่นิ่งๆแบบมั่นคง ราวกับว่าเขากำลังจะเข้าไปฟันศัตรูที่อยู่ข้างหน้า ซึ่งการลงสีและรอยยับของเสื้อผ้าผู้ผลิตสามารถทำออกมาได้สมบูรณ์แบบมาก และที่เอวของ Zoro ก็มีดาบเล่มที่สามที่มีชื่อว่า Shusui ด้วย

Portrait.Of.Pirates One Piece - 4 Portrait.Of.Pirates One Piece - 5 Portrait.Of.Pirates One Piece - 6 Portrait.Of.Pirates One Piece - 7 Portrait.Of.Pirates One Piece - 8 Portrait.Of.Pirates One Piece - 9 Portrait.Of.Pirates One Piece - 10 Portrait.Of.Pirates One Piece - 11 Portrait.Of.Pirates One Piece - 12 Portrait.Of.Pirates One Piece - 13

เปิดจอง Figure Zoro จาก One Piece ในชุด Wano Kuni แล้ว

ที่มา https://hobby.dengeki.com/
Arms

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์