หลังอสูรน้อยคิทาโร่ลาจอแล้ว เตรียมพบกับ Digimon Adventure

    Gegege no Kitaro หรืออสูรน้อยคิทาโร่ฉบับอนิเมะซีซั่น 6 หลังจากฉายมาอย่างยาวนานถึง 2 ปี เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2020 ก็ได้ฉายเป็นตอนสุดท้ายแล้ว ซึ่งทาง Twitter อย่างเป็นทางการก็ได้มีการปล่อยภาพสุดท้ายของ Kitaro และเหล่าเพื่อนพ้องที่วาดโดยคุณ Shimizusora Kakeri ผู้ออกแบบตัวละครประจำซีรีส์อนิเมะครั้งนี้ออกมาให้แฟน ๆ ได้ชมกันด้วย

อสูรน้อยคิทาโร่

    และในสัปดาห์หน้าก็ได้เวลาเตรียมตัวเข้าสู่โลกดิจิทัลอีกครั้ง กับอนิเมะในตำนานที่ถูกนำกลับมารีบูตใหม่อย่าง Digimon Adventure ที่จะมาฉายแทน Gegege no Kitaro ทางช่อง Fuji TV เวลา 7.00 น. (เวลาประเทศไทย) การเดินทางครั้งใหม่ของเหล่าเด็กที่ถูกเลือกฉบับรีบูตกำลังจะเริ่มขึ้นแล้ว! บอกเลยว่าแฟน ๆ Digimon ห้ามพลาดเด็ดขาด!!

    Digimon Adventure Episode 1 Tokyo Digital Crisis Preview

Digimon Adventure Episode 1 Tokyo Digital Crisis Preview - 2 Digimon Adventure Episode 1 Tokyo Digital Crisis Preview 3 Digimon Adventure Episode 1 Tokyo Digital Crisis Preview 4 Digimon Adventure Episode 1 Tokyo Digital Crisis Preview 5

    Digimon Adventure จะมีเรื่องราวอยู่ในปี 2020 ที่ Network กลายมาเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ในการใช้ชีวิตประจำวัน แต่ผู้คนเหล่านั้นกลับไม่รู้ตัวเลยว่าที่อีกฟากหนึ่งของ Network มันมีโลกที่ไร้ขีดจำกัดที่เรียกว่า Digital World อยู่มาวันหนึ่งที่ระบบ Network ของเมืองได้ล่มลง Yagami Taichi เด็กประถมชั้นปีที่ 5 ที่กำลังตามแม่กับน้องสาว Hikara ที่ติดอยู่ในรถไฟ ก็ได้หลุดเข้าไปอยู่อีกฟากหนึ่งของ Network หรือ Digital World และได้พบกับสิ่งมีชีวิตประหลาดที่ทำให้ชีวิตของเขาเปลี่ยนไปตลอดกาล

Digimon Adventur
https://youtu.be/_kK-8WjD8lc

    TV อนิเมะ Digimon Adventure มีกำหนดฉายตอนที่ 5 เมษายน 2020 นี้ทาง Fuji TV และช่องทางอื่น ๆ

หลังอสูรน้อย Kitaro ลาจอแล้ว เตรียมพบกับ Digimon Adventure

ที่มา: http://otakomu.jp/
TrunksTH    

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์