ภาพยนตร์ The Promised Neverland เผยภาพของพวกหม่าม้า Isabella

Isabella

    เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ The Promised Neverland ภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นจากผลงานมังงะในชื่อเดียวกันของคุณ Shirai Kaiu กับคุณ Demizu Posuka ได้ทำการเผยภาพของนักแสดงที่จะมารับบทเป็นหม่าม้า Isabella กับ Krone ที่จะมาเป็นซิสเตอร์ผู้ช่วยของเธอแล้ว

Isabella

    โดยนักแสดงที่มารับบทเป็นหม่าม้า Isabella ก็คือคุณ Kitagawa Keiko ที่เคยรับบทเป็น Sailor Mars ในซีรีส์ Sailor Moon(2003) และคุณ Kitagawa ก็ได้ให้คอมเมนท์เกี่ยวกับตัวภาพยนตร์มาว่า “ฉันพึ่งจะลองอ่านมังงะตอนที่เขาได้เสนอบทมาให้ แล้วก็พบว่ามันเป็นมังงะที่สนุกมาก แต่ภาพยนตร์ที่มีต้นฉบับเป็นมังงะมันเป็นเรื่องที่แสดงยาก และกลัวว่าฉันจะทำให้คุณภาพของ Neverland ต้องตกลงไป แต่สุดท้ายด้วยความที่อยากจะร่วมงานกับคุณ Hirakawa Yuichiro ที่เป็นผู้กำกับอีกครั้ง และประกอบกับที่ Isabella มีอายุใกล้เคียงกับฉัน แล้วก็ยังมีสัญญาที่จะไม่แก้ไขข้อมูลของตัวละคร ก็เลยทำให้ฉันตัดสินใจมาแสดงเรื้องนี้ เพราะฉะนั้นขอให้ผู้ชมทุกท่านตั้งตารอชมพวกเราในบทของ Isabella กับ Krone กันได้เลย”

Isabella

    ส่วน Krone นั้นจะแสดงโดยคุณ Watanabe Naomi ที่เคยรับบทเป็น Suzuki  Kanna ในซีรีส์เรื่อง Kanna sa-n!'s(2017) และคุณ Watanabe ก็ได้ให้คอมเมนท์เกี่ยวกับตัวภาพยนตร์มาว่า “เพื่อที่จะสามารถแสดงสีหน้าของ Krone ให้ตรงตามต้นฉบับ ฉันก็เลยไปปรึกษากับผู้กำกับแล้วไปทดลองทำสีหน้าอย่างเต็มที่ และปรากฏว่าเด็กในกองถ่ายแอบกลัวไปตามๆกันเลย...(หัวเราะ) มังงะต้นฉบับนั้นมีภาพที่น่ารักแต่เนื้อหาของมันทำให้รูสึกทึ่งได้อยู่ตลอด มันจึงเป็นมังงะที่ฉันชอบมาก ดังนั้นขอให้ทุกท่านรอชม Krone กับ Isabella ที่จะมาขัดขวางพวกเด็กๆกันได้เลย!”

The Promised Neverland

    นอกจากนี้คุณ Demizu ที่เป็นผู้วาดภาพประกอบมังงะ The Promised Neverland ยังได้ให้คอมเมนท์มาด้วยว่า “ตอนที่ได้เห็นนักแสดงทั้งสองคน (Kitagawa Keiko กับ Watanabe Naomi) รู้สึกได้ถึงความเดจาวู แถมยังรู้สึกเหมือนกับโลกในมังงะปรากฏขึ้นมาอยู่ต่อหน้าจริงๆด้วย”

Isabella

    The Promised Neverland ฉบับภาพยนตร์คนแสดงที่กำหนดที่จะฉายในประเทศญี่ปุ่นวันที่ 18 ธันวาคม 2020

ภาพยนตร์ The Promised Neverland เผยภาพของพวกหม่าม้า Isabella

ที่มา https://natalie.mu/
Arms

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์