เมืองอินางิเตรียมเปิดตัว Scopedog สเกล 1/1 ที่เป็นหุ่นจากอนิเมะเรื่อง Armored Trooper Votoms

    เมืองอินางิที่เป็นเมืองที่อยู่ทางตะวันตกของโตเกียว เตรียมที่จะนำหุ่นตัวใหม่มาตั้งไว้ที่หน้าสถานีรถไฟ Inagi-Naganuma Station แล้ว และในครั้งนี้ก็จะเป็น Scopedog จากอนิเมะเรื่อง Armored Trooper Votoms แถมยังมาในสเกล 1/1 กันเลยด้วย ส่วนพิธีเปิดตัวจะมีขึ้นในวันที่ 15 มีนาคม 2020

Scopedog

Scopedog

    โดยเหตุผลในการสร้าง Scopedog นั้นมาจากการที่คุณ Okawara Kunio ที่เป็น Mechanical Designer คนแรกของญี่ปุ่น เกิดและโตขึ้นที่เมืองอินางิ ทางอำเภอของเมืองอินางิจึงได้ตัดสินใจที่จะสร้างอนุสาวรีย์ที่เป็นการออกแบบโดยคุณ Okawara Kunio เพิ่มอีกตัว

    และในวันที่ 15 มีนาคม 2020 ก็จะมี Scopedog ที่เป็นหุ่นคู่ใจของ Chirico มายืนเคียงข้างกับ Gundam และ Char's Zaku โดยขนาดของมันก็จะอยู่ที่ 3.8m ที่เป็นความสูงตรงตามต้นฉบับด้วย อีกทั้งในวันเปิดตัวคุณ Okawara Kunio กับคุณ Takahashi Ryosuke (ผู้กำกับ Armored Trooper Votoms) ก็จะมาร่วมงานด้วย

    ซึ่งแน่นอนว่าการนำ Scopedog สเกล 1/1 มาตั้งไว้ที่เมืองอินางินั้นทางอำเภอได้เล็งเป้าหมายที่จะเพิ่มนักท่องเที่ยวให้มาที่เมืองนี้กันเพิ่มขึ้น ส่วนตัวหุ่นที่สร้างเสร็จจะมีความเท่แค่ไหนนั้นคงต้องมารอชมกันในเดือนมีนาคม

บริเวณที่จะมีการสร้าง Scopedog (ถ้าสังเกตให้ดีจะเห็น Gundam กับ Char's Zaku ด้วย)

Scopedog

Scopedog

เมืองอินางิเตรียมเปิดตัว Scopedog สเกล 1/1 ที่เป็นหุ่นจากอนิเมะเรื่อง Armored Trooper Votoms

ที่มา http://otakomu.jp/archives/21991395.html
Arms
 

true

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์