ดีจริงหรือโดนปั่น Interspecies Reviewers ติด Top 10 อนิเมะยอดนิยมในต่างประเทศ

    Interspecies Reviewers อนิเมะทีวีที่มีเนื้อหาล่อแหลมแบบสุดๆ จนถูกระงับฉายในบางประเทศ และยังถูกสั่งงดออกอากาศบนช่อง Tokyo MX ของประเทศญี่ปุ่นด้วย แต่ผลจากการถูกระงับฉายก็ได้ทำให้ความนิยมของอนิเมะเรื่องนี้พุ่งสูงขึ้นในต่างประเทศ แถมยังมี อันดับความนิยมสูงจนไปเทียบเคียงกระทบไหล่อนิเมะเรื่อง Full Metal Alchemist ด้วย

    บนเว็บไซต์ MyAnimeList ที่เป็นเว็บเกี่ยวกับอนิเมะที่ใหญ่มากเว็บหนึ่งของต่างประเทศ ในส่วนของอันดับอนิเมะทั้งหมดที่เคยฉายมา ได้มีผู้พบว่าอันดับของ Interspecies Reviewers ได้พุ่งทะยานขึ้นไปติดเป็นอนิเมะที่ผู้ชมชื่นชอบอันดับที่ 2 และยังมีคะแนน 9.18 (มีผู้ลงคะแนน 4 หมื่นคน) เป็นรองเพียงแค่ Full Metal Alchemist เท่านั้น

Top 10

    ซึ่งจากคะแนนและอันดับมันเป็นตัวเลขที่สูงกว่าอนิเมะชื่อดังเรื่องอื่นๆอย่าง Steins; Gate, Hunter x Hunter, Your Name และ Attack on Titan กันเลยทีเดียว ถึงแม้ในตอนนี้คะแนนจะตกลงมาอยู่ที่ 8.99 (มีผู้ลงคะแนนกว่า 7 หมื่นคน) อนิเมะ Interspecies Reviewers ก็ยังเป็นอันดับที่ 10 ที่ถือว่าเป็นอันดับที่สูงมากอยู่ดี และหากยังคงอันดับไว้ได้ที่ Top 10 อนิเมะเรื่องนี้จะได้กลายเป็นหนึ่งในตำนานของวงการอนิเมะอย่างแน่นอน

Top 10

ดีจริงหรือโดนปั่น Interspecies Reviewers ติด Top 10 อนิเมะยอดนิยมในต่างประเทศ

ที่มา http://yurukuyaru.com/archives/82171895.html 
Arms

 

true

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์