ข่าวลือ Digimon Adventure กำลังจะมีอนิเมะฉายเดือนเมษายน และอาจจะเป็นภาครีเมค

Digimon Adventure

    เว็บไซต์ ryokutya2089 ที่มักจะลงข่าวลือหรือข่าวหลุดจากนิตยสารของประเทศญี่ปุ่น ได้ทำการลงข่าวที่เชื่อว่าหลุดมาจากนิตยสาร V Jump ว่า Digimon Adventure กำลังจะมีอนิเมะทีวีภาคใหม่ที่มีชื่อว่า Digimon Adventure: Ψ และจะเริ่มฉายในเดือนเมษายน 2020 

    และยังมีการระบุมาว่ามันจะเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในปี 2020 ที่พวกตัวเอกจะได้มาแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นบนโลกโดยพวก Digimon ผ่านทาง Digital World ส่วนพระเอกของเรื่องจะเป็นเด็กประถมชั้นปีที่ 5 ที่มีชื่อว่า Yagami Taichi และจะมีคู่หูคือ Agumon ที่เป็นดิจิมอนที่เฝ้ารอ Taichi ใน Digital World พร้อมกับมีคำโปรยว่า “ในที่สุดก็ได้พบกันซักทีนะ Taichi” 

    นอกจากนี้ยังมีการระบุมาว่าภาพตัวละครของอนิเมะภาคนี้ มีหน้าตาเหมือนกับ Digimon Adventure ภาคแรกแทบจะทุกประการ จนเหมือนกับว่ามันอาจจะเป็นภาครีเมคด้วย แต่ตัว Digivice จะเป็นแบบใหม่

Digimon Adventure

    ตัวอนิเมะนั้นจะแต่งเรื่องโดยคุณ Tomioka Atsuhiro และจะได้คุณ Sakurada Hiroyuki มาเป็นโปรดิวเซอร์ และอนิเมะก็จะฉายทุกวันอาทิตย์เวลา 9.00 น. ตามเวลาของประเทศญี่ปุ่น ซึ่งถ้าเรื่องนี้เป็นความจริงก็หมายความว่า GeGeGe no Kitarou ที่กำลังฉายอยู่ในตอนนี้ใกล้จะจบลงแล้ว ก็คงต้องมารอติดตามดูกันต่อไปว่าข่าวหลุดนี้จะเป็นเรื่องจริงหรือเปล่า

ข่าวลือ Digimon Adventure กำลังจะมีอนิเมะฉายเดือนเมษายน และอาจจะเป็นภาครีเมค

ที่มา http://ryokutya2089.com/archives/27879 
Arms

 

true

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์