เปิดจอง Figure Levi จาก Attack on Titan แบบอาบเลือดสุดเท่

    Kotobukiya เตรียมออกฟิกเกอร์ ARTFX J ของ Levi Ackerman มาให้สาวก Attack on Titan ได้ไปเก็บสะสมกันอีกแล้ว และในคราวนี้ฟิกเกอร์ของเขาก็จะมาในท่าที่สู้กับพวก Titan อย่างดุเดือดจนมีรอยเลือดของ Titan เปรอะเปื้อนไปทั้งตัว ตัวฟิกเกอร์จะมีสเกล 1/7 และจะมีราคา 14,800 เยน (ไม่รวมภาษี) ผู้ที่สนใจสามารถสั่งจองได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่ Kotobukiya หรือตามร้านตัวแทนต่างๆ และจะมีกำหนดส่งสินค้าในเดือนมิถุนายน 2020

Attack on Titan - Figure Levi - 3 Attack on Titan - Figure Levi - 4 Attack on Titan - Figure Levi - 5 Attack on Titan - Figure Levi - 6 Attack on Titan - Figure Levi - 7 Attack on Titan - Figure Levi - 8

    ฟิกเกอร์ตัวนี้จะมีชื่อว่า ARTFX J Levi Fortitude ver. ถึงแม้ตัวฟิกเกอร์จะไม่ใช่แบบที่มีการเคลื่อนไหวที่รุนแรงเหมือนกับตัวก่อนหน้านี้ แต่จากสายที่เชื่อมต่ออยู่กับด้ามของดาบ ก็ช่วยทำให้มันดูมีการเคลื่อนไหวที่ดูเท่มาก และไม่ว่าจะมองจากมุมไหนก็ดูดีหมดทุกมุม

    ทางด้านเลือดของ Titan ก็ลงสีได้ละเอียดมาก โดยผ้าคลุมที่หลังจะเป็นรอยเลอะแบบที่เลือดเริ่มซึมเข้าไปในเนื้อผ้าแล้ว แตกต่างกับรอยเลือดที่ใบหน้าที่ยังดูใหม่อยู่ และเมื่อมองดูที่หน้าก็จะพบกับแววตาที่เย็นชาของ Levi ด้วย ใครที่ชอบ Levi เป็นทุนเดิมอยู่แล้วจะต้องถูกใจกับสายตาแบบนี้แน่นอน

Attack on Titan - Figure Levi - 9 Attack on Titan - Figure Levi - 10 Attack on Titan - Figure Levi - 11 Attack on Titan - Figure Levi - 12 Attack on Titan - Figure Levi - 13
    สำหรับผู้ที่สั่งจองฟิกเกอร์ตัวนี้กับร้านของ Kotobukiya จะได้รับภาพของ Levi ขนาด A4 เป็นของแถมเพิ่มด้วย

Attack on Titan - Figure Levi - 14

เปิดจอง Figure Levi จาก Attack on Titan แบบอาบเลือดสุดเท่

ที่มา https://hobby.dengeki.com/
Arms

 true online

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์