ผู้แต่ง Interspecies Reviewers เผย อนิเมะตอนที่หนึ่งเป็นแค่หมัดแย็บเท่านั้น

Interspecies Reviewers

    Interspecies Reviewers อนิเมะแนวแฟนตาซี ที่จะเกี่ยวกับส่งการบ้านว่าร้านอาบอบนวดที่มีสาวๆต่างเผ่าพันธุ์มาให้บริการมันเป็นอย่างไร ก็ได้ฉายตอนที่หนึ่งไปเรียบร้อยแล้ว และด้วยเนื้อหาที่เข้มข้นจนไม่น่าเชื่อว่าจะเอามาฉายบนทีวีได้ ก็ทำให้ผู้ชมทั่วโลกต้องตกตะลึงไปตามๆกัน

    แต่ปรากฏว่าคุณ Amahara ที่เป็นผู้แต่งมังงะต้นฉบับได้ลงข้อความบนทวิตเตอร์ของตัวเองว่า “เนื้อหาของอนิเมะตอนที่หนึ่งมันยังเป็นเพียงแค่หมัดแย็บเบาๆเท่านั้นเอง” และคุณ Amahara ยังเสริมต่ออีกว่า “ผมได้ไปดูตอนที่เค้าอัดเสียงกันแค่ตอนที่หนึ่งกับตอนสุดท้าย แล้วตอนที่ได้ดูอนิเมะตอนที่หนึ่งยังรู้สึกแค่ว่า 'โอ มันขยับได้' แต่พอไปเห็นฉากของตอนสุดท้าย ผมถึงกับต้องกุมขมับเลยว่ามันจะเอาไอ้นี่ไปฉายได้ยังไง?" 

    แสดงให้เห็นว่าเรื่องราวการผจญภัย(ในสถานที่ท่องเที่ยว) ของพวกตัวเอกในตอนถัดๆไป น่าจะดุเดือดมาก แต่จะดุเดือดขนาดไหนคงต้องมาติดตามชมกัน
    
    Interspecies Reviewers เป็นผลงานมังงะร่วมกันระหว่างคุณ Amahara ที่ทำหน้าที่แต่งเรื่องกับคุณ Masha ที่ทำหน้าที่วาดภาพประกอบ โดยตัวมังงะได้ลงให้อ่านกันอยู่บนเว็บ Nico Nico Seiga มาตั้งแต่ปี 2016 และปัจจุบันได้ออกมังงะรวมเล่มมาแล้วทั้งหมด 4 เล่ม

Interspecies Reviewers

    มังงะเรื่องนี้จะมาในแนวแฟนตาซีที่พวกพระเอกเป็นนักผจญภัย และพวกเขาก็ชอบยกพวกกันไปผจญไปในสถานที่เที่ยวสำหรับผู้ชายอย่างอาบอบนวดกันมาก และหลังจากที่เที่ยวจนสบายตัวพวกเขาก็จะมาเขียนรีวิวว่าสาวๆแต่ละร้านให้บริการเป็นอย่างไรบ้าง

ผู้แต่ง Interspecies Reviewers เผย อนิเมะตอนที่หนึ่งเป็นแค่หมัดแย็บเท่านั้น

ที่มา http://blog.esuteru.com/archives/9445534.html 
Arms

 

true

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์