โชเฟอร์แท็กซี่ญี่ปุ่นขับรถพุ่งชนหนุ่มอย่างจัง หลังปะทะคารมกันหนัก

เมื่อช่วงเช้ามืดของวันที่ 22 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ได้มีดราม่าเกิดขึ้นที่ย่านนาคาสึ จังหวัดฟุกุโอกะ ในประเทศญี่ปุ่นครับ โดยมีชาวเน็ตคนหนึ่งได้ถ่ายคลิปแล้วโพสต์ลงบนทวิตเตอร์ เป็นเหตุการณ์ที่โชเฟอร์แท็กซี่โต้เถียงกับผู้ชายกลุ่มนึง จากนั้นไม่นาน โชเฟอร์คนดังกล่าวก็ขับรถพุ่งออกไปชนกับหนึ่งในผู้ชายกลุ่มนั้นจนกระเด็น ก่อนที่สุดท้ายรถแท็กซี่จะไปชนเข้ากับกำแพงสังกะสีที่อยู่ข้างทางจนพังเป็นแถบ

ต่อมา ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็มาถึงที่เกิดเหตุ เคราะห์ดีที่ไม่มีผู้ใดบาดเจ็บจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งทางตำรวจก็กำลังสืบสวนหาสาเหตุของการทะเลาะกัน รวมถึงเหตุการณ์ที่รถแท็กซี่พุ่งชนด้วยว่าโชเฟอร์แท็กซี่มีเจตนาหรือไม่กันแน่

เพื่อนๆ สามารถชมคลิปเหตุการณ์ได้ที่ด้านล่างครับ

หลังคลิปถูกเผยแพร่ลงโลกโซเชียลได้ไม่นาน ก็มีชาวเน็ตในญี่ปุ่นระดมคอมเมนต์กันเข้ามามากมาย โดยส่วนใหญ่จะเข้าข้างโชเฟอร์แท็กซี่กัน เช่น

"พวกนั้นดูเหมือนนักเลงหัวไม้เลย ไปที่ไหนก็เอาแต่สร้างปัญหาสิน่า"
"ดูทรงแล้วอาจจะเมาหัวราน้ำมาทั้งคืน รู้สึกแย่ไปกับคนขับแท็กซี่จัง"
"อยากจะบอกว่าคนขับแท็กซี่ก็ทำไม่ดีนะ แต่ว่า..."
"ค่อนข้างหนักอยู่นะสำหรับคนขับแท็กซี่ที่ต้องหากินในย่านอโคจรแบบนี้"
"มันมีเครื่องบันทึกเสียงติดตั้งอยู่ในรถแท็กซี่นะ ให้ตำรวจเป็นคนตัดสินจะดีกว่า"

โชเฟอร์แท็กซี่ญี่ปุ่นขับรถพุ่งชนหนุ่มอย่างจัง หลังปะทะคารมกันหนัก

อย่างไรก็ตาม จากคอมเมนต์สุดท้ายก็พอจะเตือนสติชาวเน็ตกันได้บ้างนะครับว่าอย่าเพิ่งด่วนสรุปเหตุการณ์เพียงแค่เห็นคลิปครับ เพราะบางทีสิ่งที่เราเห็นอาจไม่ตรงกับเรื่องราวทั้งหมดก็ได้

เครดิต

https://soranews24.com/2019/11/30/taxi-driver-argues-with-man-runs-him-over-then-drives-into-wall-%e3%80%90video%e3%80%91/

http://blog.esuteru.com/archives/9418545.html

True Super Fiber Gamer Pro Pack

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์