สาวหัวร้อนอาละวาดในร้านฟาสต์ฟู้ด หลังสัมภาษณ์งานไม่ผ่าน

เมื่อวานนี้มีดราม่าเกิดขึ้นที่ร้านอาหารฟาสต์ฟู้ดที่มีชื่อว่า Simferopol Burger Bar ในเมืองซิมเฟโรปอล ของสาธารณรัฐไครเมีย (ไครเมียเป็นประเทศภายใต้การปกครองของรัสเซีย) ครับ โดยสาวคนหนึ่งนามว่า Olesya Zhikhareva ได้ทำการสมัครงานกับร้านฟาสต์ฟู้ดแห่งนี้ กระทั่งถูกนัดหมายให้มาสัมภาษณ์ในร้านดังกล่าว แต่พอสัมภาษณ์เสร็จ ผลก็คือไม่ผ่านและไม่ได้งานทำที่นั่น เธอจึงหัวร้อนและพุ่งเข้าทำร้ายพนักงานที่ทำการสัมภาษณ์เธอ ด้วยการจิกผมและพยายามกดเธอให้ลงไปกองกับพื้น เคราะห์ดีที่พนักงานคนอื่นๆ เห็นเหตุการณ์และเข้ามาช่วยไว้ได้ทัน

สาวหัวร้อนอาละวาดในร้านฟาสต์ฟู้ด หลังสัมภาษณ์งานไม่ผ่าน

หลังจากที่สาวหัวร้อนยื้อยุดกับทีมพนักงานที่เป็นเพื่อนร่วมงานของผู้สัมภาษณ์อยู่สักพัก นางก็ถูกปล่อยตัว แต่ก็ไม่วายที่จะสาวหมัดใส่ 1 ในพนักงานที่เข้ามาห้าม ก่อนจะเดินออกไปจากร้าน ซึ่งต่อมาคลิปเหตุการณ์จากกล้องวงจรปิดภายในร้านก็ได้ถูกเผยแพร่ลงโลกโซเชียล และมียอดผู้ชมทะลุ 45,000 ครั้งแล้ว โดยหนึ่งในผู้เข้ามาคอมเมนต์หลังชมคลิปก็โพสต์ว่า ผู้หญิงคนนี้อันตรายมาก ตอนเธอทำงานอยู่ที่เก่าก็เคยขว้างกระทะใส่เชฟ และเคยชักมีดใส่คนอื่นๆ มาแล้วด้วย

สาวหัวร้อนอาละวาดในร้านฟาสต์ฟู้ด หลังสัมภาษณ์งานไม่ผ่าน

อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีรายงานเพิ่มเติมครับว่าสาวหัวร้อนคนนี้ถูกตั้งข้อหาหรือดำเนินคดีใดๆ หรือไม่ หรือมีผู้ได้รับบาดเจ็บเพิ่มเติมจากเหตุอาละวาดของเธอด้วยรึเปล่า แต่เรื่องนี้ก็สอนให้รู้ว่าคนเราควรจะยอมรับความจริงและควบคุมอารมณ์ให้เป็นเมื่อพบกับความผิดหวัง รวมถึงการสัมภาษณ์แล้วไม่ได้งานครับ

เครดิต

https://www.unilad.co.uk/news/woman-attacks-staff-after-losing-out-on-job-at-fast-food-restaurant/

https://7news.com.au/entertainment/viral-weird/watch-woman-attacks-employer-when-she-gets-rejected-from-a-job-c-575368

https://economy-chat.com/index.php/2019/11/26/woman-attacks-staff-after-losing-out-on-job-at-fast-food-restaurant/

True Super Fiber Gamer Pro Pack

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์