เคสใส่ทิชชู่ Godzilla และ Mothra ที่ดูน่ารักน่ากอด 

    Sun-Star บริษัทผลิตเครื่องเขียน และของใช้ภายในครัวเรือนที่แต่ละอย่างมีไอเดียดีมากๆ เตรียมนำพวก Kaiju อย่าง Godzilla และ Mothra มาเปลี่ยนให้กลายเป็น เคสสำหรับใส่กระดาษทิชชู่ ที่สามารถนำไปใช้ในบ้าน ห้องนั่งเล่น ที่ทำงาน ในรถ หรือที่ไหนก็ได้ที่ผู้ซื้ออยากจะวาง แถมพวกมันยังมีหน้าตาน่ารักน่ากอดด้วย

เคสใส่ทิชชู่ Godzilla และ Mothra

Godzilla

Godzilla

Godzilla

    เคสใส่ทิชชู่ของ Godzilla จะเป็นเคสสำหรับทิชชู่แบบกล่อง ที่จะมีช่องดึงกระดาษทิชชู่อยู่บนหลังของมัน โดยตัวกล่องจะใส่เข้าทางท้องและจะมีสายยางรัดอยู่สองเส้น ตัวเคสจะมีขนาด W270xD560xH200mm ซึ่งจะสามารถใช้ได้กับกล่องทิชชู่ขนาด W245xD115xH65mm ลงไป

Godzilla

Godzilla

Godzilla

Godzilla

    เคสใส่ทิชชู่ของ Mothra จะมีรูปร่างเป็นแบบตัวหนอน และจะเป็นเคสสำหรับทิชชู่แบบม้วน ส่วนช่องดึงทิชชู่จะอยู่ที่ปาก ทำให้มีลักษณะเหมือนกับว่ามันกำลังพ่นใย ส่วนวิธีการใส่ทิชชู่นั้นต้องดึงแกนกลางของทิชชู่ออกก่อน แล้วดึงทิชชู่จากตรงกลางมาใช้ ส่วนขนาดของมันจะอยู่ที่ W190xD300xH250mm ซึ่งจะสามารถใช้ได้กับทิชชู่แบบม้วนที่มีเส้นผ่านศูนย์กลาง 120mm และกว้าง 114mm ลงไป 

Godzilla

 

Godzilla

Godzilla

Godzilla

ผู้ที่สนใจสามารถสั่งจองได้แล้วตั้งแต่วันนี้ตามร้านตัวแทนขายสินค้าต่างๆเช่น p-bandai โดยพวกมันจะมาเป็นคู่ในราคา 4,950 เยน และจะมีกำหนดส่งสินค้าในเดือนเมษายน 2020

ที่มา https://www.famitsu.com/news/201911/25187630.html
Arms
 

true

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์