Kuroko No Basket ประกาศผลโหวตตัวละครรุ่นปาฏิหาริย์ที่ชาวญี่ปุ่นชอบมากที่สุด

    Kuroko No Basket มังงะแนวกีฬาบาสเก็ตบอลที่มีเนื้อหาแตกต่างจากมังงะบาสเรื่องอื่นๆที่เคยมีมา และกลายเป็นมังงะแนวกีฬาเรื่องหนึ่งที่ผู้อ่านยังคงให้ความชื่นชอบถึงแม้จะจบลงไปแล้วก็ตาม และในมังงะเรื่องนี้ก็มีกลุ่มตัวละครกลุ่มหนึ่งที่เรียกกันว่า “รุ่นปาฏิหาริย์” ที่มีผู้อ่านชื่นชอบกันมาก

    เว็บไซด์ akiba-souken ได้ทำการเปิดให้ผู้ชมชาวญี่ปุ่นโหวตกันว่า ตัวละครคนไหนจาก “รุ่นปาฏิหาริย์” ที่เป็นที่ชื่นชอบกันมากที่สุด และผลที่ได้ออกมาก็มีดังนี้

7. Murasakibara Atsushi
เขามีร่างกายที่เป็นที่ต้องการสำหรับการเล่นบาส แต่ใจจริงแล้วเขาไม่ได้ชอบบาสเก็ตบอลซักเท่าไหร่ แค่ไม่อยากแพ้คนอื่นๆเท่านั้น

Murasakibara Atsushi

6. Aomine Daiki
เขามีร่างกายระดับฟ้าประธานสามารถเล่นบาสได้อย่างยอดเยี่ยม โดยที่ไม่ต้องซ้อมเลยแม้แต่น้อย

Aomine Daiki

5. Kise Ryota
เขามีความสามารถในการลอกเลียนรูปแบบการเล่นของผู้เล่นอื่น ไม่ว่าจะเป็นท่วงท่าที่ยากแค่ไหนเพียงแค่มองดูครั้งเดียว เขาก็สามารถทำท่านั้นได้ทันที

Kise Ryota

4. Kuroko Tetsuya
พระเอกของเรื่องที่จืดจางแบบสุดๆ และเขาก็ได้ใช้ประโยชน์จากความจืดจางในการเล่นบาส

Kuroko Tetsuya

3. Momoi Satsuki
อดีตผู้จัดการชมรมของรุ่นปาฏิหาริย์ เธอมีความสามารถในการหาข้อมูล และวิเคราะห์ความสามารถของคู่แข่งได้เป็นอย่างดี

Momoi Satsuki

2. Akashi Seijoro
เขาเป็นผู้เล่นที่มีความสามารถสูงในทุกด้าน และยังมีดวงตาที่เรียกกันว่า “เนตรจักรพรรดิ” ที่สามารถอ่านการเคลื่อนไหวของคู่แข่งได้อย่างแม่นยำ

Akashi Seijoro

1. Midorima Shintaro
เขาเป็นคนที่มีความสามารถในการชู้ตลูกขั้นเทพ ในระดับที่ว่าไม่ว่าจะยืนอยู่ตรงไหนก็สามารถชู้ตลูกให้ลงได้

Midorima Shintaro

    Kuroko No Basket เป็นผลงานมังงะของคุณ Fujimaki Tadatoshi ที่ได้รับการตีพิมพ์อยู่บนนิตยสาร Weekly Shonen Jump ระหว่างปี 2009-2014 มีฉบับรวมเล่มทั้งหมด 30 เล่มจบ และหลังจากที่จบก็ได้มีการออกมังงะ Kuroko No Basket Extra ที่เป็นภาคต่อจำนวน 2 เล่มจบ ซึ่งมังงะเรื่องนี้ได้รับความนิยมสูงมากจนถูกนำไปทำอนิเมะถึง 3 ซีซั่น และยังมีการทำเกม นิยาย รวมไปถึงละครเวทีด้วย

    มังงะเรื่องนี้จะเป็นเรื่องราวของ Kuroko Tetsuya ที่ได้มาเรียนที่โรงเรียนมัธยมปลายเซย์ริน และได้ไปเข้าชมรมบาสเก็ตบอล ตัวเขานั้นดูธรรมดาเอามากๆ ไม่มีอะไรโดดเด่นเป็นพิเศษเลย แถมยังดูจืดจางขนาดที่ถ้าไม่ตั้งสมาธิก็แทบจะมองไม่เห็นตัวกันเลยทีเดียว แต่จริงๆแล้วเขาคือหนึ่งในสมาชิกของทีมบาสเก็ตบอลระดับตำนานที่ถูกเรียกว่า “รุ่นปาฏิหาริย์” ที่เป็นการรวมตัวกันของผู้เล่นระดับอัจฉริยะ เพียงแต่ Kuroko Tetsuya จืดจางมากจนไม่มีใครจำได้ว่าเขาเป็นสมาชิกของทีมในตำนาน

Kuroko No Basket ประกาศผลโหวตตัวละครรุ่นปาฏิหาริย์ที่จัดทำโดยเว็บไซด์ akiba-souken

ที่มา https://akiba-souken.com/
Arms

เกมแนะนำ

แสดงความคิดเห็น

สินค้าแคสเตอร์